Posted on

Với cuốn sách Tảng băng tan, dù mọi người làm việc trong bất kỳ loại hình tổ chức nào thì hầu hết đều có thể khám phá cách sử dụng quy trình tám bước và tận hưởng nhiều thành công hơn trong những thời điểm thay đổi này. Cùng xem mọi người đánh giá Tảng băng tan này như thế nào nhé.

Cuốn sách sẽ dạy bạn tám bước để thành công

Khi bạn đọc Tảng băng tan, bạn sẽ thấy nó ngắn gọn và hấp dẫn nhiều người nghe hơn so với những cuốn sách ngụ ngôn. Với những câu chuyện ngụ ngôn luôn có điều hay lẽ phải ở trong đó, bởi vì chúng tồn tại trong tâm trí bạn, và thực sự có thể thay đổi những gì chúng ta làm.

Tảng băng tan - Đổi mới và thành công trong mọi hoàn cảnh
Tảng băng tan – Đổi mới và thành công trong mọi hoàn cảnh

Với cuốn Tảng băng tan, cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp, hay làm một công việc bình thường để kiếm sống, thì tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể học được từng bước một trong quy trình tám bước qua câu chuyện này. Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro. Cuốn sách dạy bạn tám bước để thành công bao gồm:

  • Tạo ra nhận thức về tính cấp bách
  • Cùng nhau hợp sức thành lập nhóm dẫn đầu
  • Phát triển tầm nhìn và chiến lược thay đổi
  • Trao đổi để đạt được sự thấu hiểu và đồng thuận
  • Ủy quyền hạnh phúc
  • Tìm kiếm chiến thắng ngắn hạn
  • Đừng ngủ quên trên chiến thắng
  • Tạo ra một nền văn hóa mới
Cuốn sách sẽ dạy bạn tám bước để thành công
Cuốn sách sẽ dạy bạn tám bước để thành công

“Tảng băng tan giúp mình biết đến tám bước để thay đổi thành công, và sẽ yêu cầu bạn suy nghĩ, áp dụng những bước đó trong hoàn cảnh của bạn. Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro”.- Bạn Huỳnh Quốc Khánh chia sẻ.

Cuốn sách bật mí bài học Tảng băng tan cho các doanh nghiệp

Bề ngoài, cuốn sách tuyệt vời này dường như là một câu chuyện ngụ ngôn đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng mà thôi. Khi bạn đọc những trang tiếp theo, bạn có thể muốn tự hỏi mình: “TẢNG BĂNG” của tôi là gì và làm thế nào để tôi có thể áp dụng những gì tôi khám phá được trong câu chuyện này. Càng ngày càng có nhiều người đang chạm trán và đọ sức với những tảng băng tan của chính họ. Điều đó tạo ra những mối nguy hiểm cũng như những cơ hội ở mức độ ngày càng tăng.

Trong thực tế, các vấn đề của doanh nghiệp rất đa dạng, do đó cần xác định các vấn đề cốt lõi cấp bách cần giải quyết, thứ hai cần nhấn mạnh đến việc thu thập thông tin để đảm bảo chọn lựa được giải pháp phù hợp và hỗ trợ quá trình đổi mới hiệu quả. Thứ 3 cần nhận diện các loại lực cản của đối mới từ đó có các biện pháp ngăn chặn, xử lý sớm, hoặc dự phòng những hiệu ứng tiêu cực có thể phát sinh từ đó.

Cuốn sách bật mí bài học Tảng băng tan cho các doanh nghiệp
Cuốn sách bật mí bài học Tảng băng tan cho các doanh nghiệp

Mary Tyler Moore chia sẻ: ” Những chú chim cánh cụt trong cuốn sách này không chỉ đánh cắp trái tim bạn, chúng còn giúp bạn trở nên thông minh hơn”. Bên cạnh đó, USA Today cũng đánh giá Tảng băng tan như sau: ” Các doanh nghiệp nên mua cho mỗi người một cuốn sách này, từ CEO cho tới các nhân viên chứng khoán của Công ty”.

Cuốn sách Tảng Băng Tan là cuốn sách thật tuyệt vời. Nó là hiện thân của các lời phán truyền mạnh mẽ và có thể giúp đỡ nhiều người. Cuốn sách này sẽ tạo sự đồng thuận, đến việc đối phó với những người không muốn thay đổi.

 

Từ khóa bài viết: Tảng băng tan, Đánh giá Tảng băng tan, Review tảng băng tan, Đổi mới và thành công trong mọi hoàn cảnh, tám bước để thành công,….

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger