Posted on

Thay đổi hay là chết mang đến những cách thức mới lạ để đổi hướng, xoay tròn và giải quyết con đường của bạn trong tương lai. Đây là một cuốn sách có nhịp độ nhanh, viết rất hay về tầm quan trọng vượt trội của sự thay đổi, đổi mới và kiến tạo – những yêu cầu chính để bất kỳ tổ chức nào cũng có thể thành công lâu dài.

Giới thiệu cuốn sách Thay đổi hay là chết

Thay đổi hay là chết – Bí quyết giúp các thương hiệu huyền thoại luôn dẫn đầu

Nếu bạn không thoải mái với suy nghĩ bản thân đã trở nên lỗi thời, hãy đọc cuốn sách này!

Cuốn sách Thay đổi hay là chết
Cuốn sách Thay đổi hay là chết

“Thay đổi hay là chết” mang đến những cách thức mới lạ để đổi hướng, xoay tròn và giải quyết con đường của bạn trong tương lai. Đây là một cuốn sách có nhịp độ nhanh, viết rất hay về tầm quan trọng vượt trội của sự thay đổi, đổi mới và kiến tạo – những yêu cầu chính để bất kỳ tổ chức nào cũng có thể thành công lâu dài.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách

Cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục

Cuốn sách thay đổi hay là chết này không nói về việc thuê ngoài, cũng sẽ không chỉ cho bạn nên xây nhà máy của bạn ở đâu, làm thế nào để phân phối hàng hóa hoặc dịch vụ, ai sẽ là khách hàng của bạn, mô hình kinh doanh của bạn sẽ trông ra sao, hoặc thậm chí bạn sẽ kinh doanh gì.

Nhưng cuốn sách sẽ dạy bạn cách tự tìm ra tất cả mọi thứ và cung cấp những bài học cùng các nguyên tắc, để ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã có lợi thế vượt trội so với tất cả những người khác. Bạn sẽ biết được những cá nhân và doanh nghiệp liên tục kiến tạo bản thân và tổ chức đã làm gì để luôn đi trước đón đầu.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục
Cuốn sách này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục

Bạn sẽ biết phải từ bỏ những gì trong tư duy và định kiến, phải hành động từ đâu, phải lôi kéo người khác như thế nào để họ có chung suy nghĩ với bạn trong việc thay đổi và trên hết là học cách có một thái độ quyết đoán, dứt khoát để kiến tạo, bứt phá ra khỏi vùng an toàn.

Nếu bạn đã sẵn sàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục. Hãy đọc thử Thay đổi hay là chết để tăng thêm niềm tin và năng lượng tích cực để xây dựng sự nghiệp. Đừng để cho bản thân bạn như bị tê liệt không thể bắt tay vào một hành động nào đó, trong khi tuyệt nhiên chẳng thể ngừng thực hiện một hành động khác? Thực tế, thứ mà bạn thiếu không phải sự chăm chỉ hay ý chí. Thứ mà bạn đang thực sự thiếu chính là hiểu biết về tâm trí của bản thân, về bản chất của động lực và cách chúng vận hành. Điều ta cần chú trọng chính là động lực.

Thay đổi để thành công hay luôn thất bại vì không chịu thay đổi

Thay vì thừa nhận trách nhiệm cá nhân và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của sự thiếu tăng trưởng – chính là thái độ chần chừ không đón nhận thay đổi triệt để, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp dành thời gian tìm các lý do bào chữa cho thành tích nghèo nàn của họ. một số ví dụ biện hộ thường dùng nhất: “Đó là do nền kinh tế; chúng ta sẽ tốt lên khi thời thế tốt lên”.

Nhưng bạn nên nhớ, những công ty tận tâm với sự tăng trưởng luôn đi trước đón đầu mong muốn của khách hàng, họ có dấu ấn về văn hóa và đạt được mục tiêu đó thông qua thay đổi liên tục và kiến tạo triệt để.

Khi một doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, mọi cổ đông, mọi bên liên quan – nhân viên, lãnh đạo, khách hàng, nhà cung cấp và nhà đầu tư – đều hạnh phúc và được hưởng những phần thưởng về mặt tài chính. Khi một doanh nghiệp không tăng trưởng, cũng chính các bên liên quan đó phải hứng chịu tổn thất tài chính, họ tưởng tượng về những ngày tháng tương lai tăm tối hơn hiện ra lờ mờ ở phía chân trời, và cuối cùng họ bắt đầu tìm kiếm cơ hội tốt hơn ở nơi khác.

Cuốn sách được viết bởi Jason Jennings

Cuốn sách được viết bởi Jason Jennings
Cuốn sách được viết bởi Jason Jennings

Jason Jennings là một nhà nghiên cứu và một trong những tác giả thành công nhất với các tác phẩm viết về kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo. Ông bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một biên tập viên truyền hình và sau đó nhanh chóng trở thành người trẻ nhất sở hữu một đài phát thanh ở Mỹ, đồng thời ông cũng là nhà sáng lập công ty Jennings – McGlothlin. Tháng 3/2005, Tờ New York Today mệnh danh Jason là một trong ba biên tập viên kinh tế thành công nhất quốc gia. Ông có kinh nghiệm 20 năm thành lập, lãnh đạo và tư vấn các công ty kinh doanh vô cùng thành công. Ông dành 18 tháng đi du lịch vòng quanh thế giới, tập trung tìm kiếm thông tin về các công ty lớn mạnh trên khắp thế giới để viết nên cuốn sách của mình.

Thay đổi hay là chết” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả. Hãy nhanh tay để sở hữu cuốn sách ý nghĩa này nhé!

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1j7HhHwFJC1NNp8N3BJuikD3DJEVHPCAb/view?fbclid=IwAR21Ox1PsgIvb77_MUBPVgMAQ0LjdmdPitqyGzLkXAN7ZsY5wVx5v-tVVZ0

Từ khóa bài viết: Thay đổi hay là chết, Tác giả Jason Jennings, Thay đổi để thành công, Trở thành nhà kiến tạo liên tục, Sách thay đổi hay là chết, Đánh giá sách thay đổi hay là chết,……

/* Remnove chat fb */
001-messenger