Posted on

Dưới đây là mười lý do để học tiếng Anh – hoặc bất kỳ ngôn ngữ thực sự. Tôi đã chọn mười lý do này vì chúng thể hiện một loạt các mục tiêu không chỉ học tập, mà còn các mục tiêu cá nhân.

Xem thêm: Sách tiếng Anh tốt nhất năm 2018

Nguyên nhân chúng ta cần học tiếng Anh

  1. Hc tiếng Anh là thú v.

Tôi nên diễn đạt lại điều này: học tiếng Anh có thể vui nhộn. Đối với nhiều sinh viên, nó không phải là nhiều niềm vui. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề về cách bạn học tiếng Anh. Dành thời gian để vui chơi tiếng Anh bằng cách nghe nhạc, xem phim , thử thách bản thân bằng trò chơi bằng tiếng Anh.

Có rất nhiều cơ hội để học tiếng Anh trong khi vui chơi. Không có lý do gì để không tận hưởng bản thân, ngay cả khi bạn phải học ngữ pháp.

Tại sao chúng ta phải học tiếng Anh mỗi ngày
  1. Tiếng Anh s giúp bn thành công trong s nghip ca bn.

Điều này hiển nhiên đối với bất cứ ai sống trong thế giới hiện đại của chúng ta. Nhà tuyển dụng muốn nhân viên nói tiếng Anh. Điều này có thể không công bằng, nhưng nó là thực tế. Học tiếng Anh để làm bài kiểm tra như là IELTS hoặc TOEIC sẽ cho bạn một bằng cấp mà người khác có thể không có, và điều đó có thể giúp bạn có được công việc bạn cần.

  1. Tiếng Anh m ra truyn thông quc tế.

Bạn đang trên internet học Tiếng Anh ngay bây giờ. Tôi đang ở Hoa Kỳ viết bài về học tiếng Anh. Có lẽ chúng ta đang sống ở hai nơi khác nhau, và chúng ta đã được nuôi dưỡng trong các nền văn hoá khác nhau. Chúng ta đều biết rằng thế giới cần thêm tình yêu và sự hiểu biết. Cách nào tốt hơn để cải thiện thế giới hơn là giao tiếp bằng tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác) với những người từ các nền văn hoá khác ?!

  1. Hc tiếng Anh s giúp bn m rng trí óc.

Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được đưa lên để nhìn thế giới theo một cách. Đó là một điều tốt, nhưng tại một điểm nhất định, chúng ta cần phải mở rộng chân trời của chúng ta. Học tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu thế giới qua một ngôn ngữ khác. Hiểu biết thế giới thông qua một ngôn ngữ khác cũng sẽ giúp bạn nhìn thế giới qua một viễn cảnh khác.

Nói cách khác, học tiếng Anh giúp bạn mở rộng trí óc .

  1. Hc Tiếng Anh bn s giúp gia đình bn.

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh có thể giúp bạn tiếp cận và khám phá những thông tin mới. Thông tin mới này có thể giúp cứu sống một người trong gia đình bạn. Vâng, nó chắc chắn có thể giúp bạn giúp đỡ những người khác trong gia đình của bạn không nói được tiếng Anh. Chỉ cần tưởng tượng mình trên một chuyến đi và bạn có trách nhiệm giao tiếp với người khác bằng tiếng Anh. Gia đình của bạn sẽ rất tự hào!

Xác định mục tiêu học tiếng Anh sẽ giúp các bạn học tốt hơn
Xác định mục tiêu học tiếng Anh sẽ giúp các bạn học tốt hơn
  1. Hc tiếng Anh s giúp cho Alzheimer đi xa.

Nghiên cứu khoa học nói rằng sử dụng tâm trí của bạn để học hỏi một cái gì đó giúp giữ cho bộ nhớ của bạn còn nguyên vẹn. Bệnh Alzheimer – và các bệnh khác liên quan đến chức năng não – không gần như mạnh mẽ nếu bạn giữ cho bộ não của bạn linh hoạt bằng cách học tiếng Anh.

  1. Tiếng Anh s giúp bn hiu nhng người M điên và Brits.

Vâng, văn hoá Mỹ và Anh khá lạ. Nói tiếng Anh chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào lý do tại sao các nền văn hóa rất điên! Chỉ cần suy nghĩ, bạn sẽ hiểu văn hóa Anh, nhưng có lẽ họ sẽ không hiểu bạn bởi vì họ không nói được ngôn ngữ. Đó là một lợi thế thực sự theo nhiều cách.

  1. Hc tiếng Anhs giúp bn nâng cao ý thc v thi gian.

Tiếng Anh bị ám ảnh bởi động từ. Trên thực tế, có mười hai thời gian bằng tiếng Anh . Tôi đã nhận thấy rằng đây không phải là trường hợp trong nhiều ngôn ngữ khác. Bạn có thể chắc chắn rằng bằng cách học tiếng Anh bạn sẽ có được một ý thức quan tâm khi điều gì đó xảy ra do việc sử dụng các ngôn ngữ tiếng Anh của các biểu thức thời gian.

  1. Hc Tiếng Anh s cho phép bn giao tiếp trong bt k tình hung nào.

Có khả năng ai đó sẽ nói tiếng Anh dù bạn ở đâu. Chỉ cần tưởng tượng bạn đang ở trên một hòn đảo hoang vắng với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ nói tiếng nào Có lẽ là tiếng Anh!

  1. Tiếng Anh là ngôn ng thế gii.

OK, OK, đây là một điểm rõ ràng tôi đã thực hiện. Nhiều người nói tiếng Hoa, nhiều quốc gia có tiếng Tây Ban Nha như tiếng mẹ đẻ của họ , nhưng thực tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ được lựa chọn trên khắp thế giới ngày nay.

Hi vọng những nguyên nhân học tiếng Anh trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực để học tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : sach tieng anh giao tiep

001-messenger