Posted on

Mỗi năm kết cấu bài thi violympic tiếng Anh có thể sẽ thay đổi. Để làm tốt bài thi thì các bậc phụ huynh, các thầy cô cho con em mình đi thi phải bám sát thể lệ và kết cấu bài thi tiếng Anh giúp trẻ chuẩn bị tốt hơn. Bộ tuyển tập đề thi violympic tiếng anh của MCBooks- Chuyên sách ngoại ngữ đã tổng hợp đề thi violympic tiếng anh mới nhất để tiện cho các em ôn thi chuẩn nhất.


 

Các vòng thi violympic tiếng anh như sau:

Vòng sơ khảo, vòng thi viết (45p) và hoạt động “tiếng Anh thật dễ” (15p): Mỗi bài thi viết dưới hình thức trắc nghiệm gồm 200 câu, làm liên tục trong 30 phút. Sau mỗi câu sẽ không báo kết quả đúng sai, các bé sẽ điền trên máy tính.

Vậy thí sinh phải có một lượng kiến thức chắc chắn và bao quát mới hi vọng đạt điểm cao. Tuyển tập đề thi violympic bao quát toàn bộ 35 vòng thi với lượng kiến thức bao quát và đầy đủ có thể đáp ứng được cho các em.

Vòng trung khảo, vòng thi nghe nói Olympic Tiếng Anh Sau vòng sơ khảo sẽ chọn ra hơn 100 cháu thi nghe và nói. Đặc biệt, cuộc thi này rất chú trọng đến thi nói.

1 bài nghe + đọc hiểu (45p) sẽ bao gồm các kiến thức tiếng Anh theo chủ đề ví dụ như: You and me; My school; My family và The world around us. v.v

1 phần vấn đáp (15p) Mỗi cháu được ngồi nói chuyện với một thầy/ cô giáo người nước ngoài trong 5 phút với đề bài là một bức tranh theo một chủ đề gì đấy.

Vì vậy, cháu nào nói chuẩn và nghe khá tốt sẽ được điểm rất cao. Điểm số cuối cùng là tổng hợp kết quả của cả hai vòng. Về phần nghe này trong tuyển tập đề thi violympic tiếng anh cho các em luyện tập hiệu quả.

Ngoài ra, các em tham khảo thêm những kiến thức trong sách tiếng anh trên lớp. Với lượng kiến thức tổng quát, đầy đủ này các em hoàn toàn chinh phục được kì thi Violympic

Lưu ý: Thầy cô và cha mẹ nên giúp các con tính cẩn thận, kỹ năng sử dụng máy tính, sự tự tin khi đi thi.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger