Posted on

Ra đời từ đầu năm 2019, cuốn sách được khá nhiều bạn đọc tìm kiếm với mong muốn được tiếp cận phương pháp lồng ghép “nghe ngấm” để nâng cao khả năng nghe và chữa dứt điểm bệnh “điếc” tiếng Anh.

Liệu cuốn sách này có gì hay và chưa hay? Hãy cùng lướt qua một vài review ngắn sau đây để xem xem cuốn sách này có phù hợp với bạn không nhé!

? Tên sách: Listen English Faster – Nghe tiếng Anh hiệu quả ngay hôm nay

? Tác giả: The Windy

? Sách luyện nghe tiếng Anh – Có file nghe

ƯU ĐIỂM:

? Nội dung thú vị bao gồm bài hát, truyện cười, bản tin tiếng Anh,…

Bình thường mà học luyện nghe tiếng Anh là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cuốn sách chi chít chữ, nhét cái CD vô máy tính rồi vừa nghe vừa nhìn theo sách xem người ta đang nói gì… nhưng khổ nỗi là vẫn không thể hiểu nổi.

Cơ mà cuốn này thì không giống như vậy, ngay từ những phần đầu cuốn sách đã khiến các độc giả “muốn học” hơn những cuốn sách bình thường rồi. Về nội dung, cuốn sách cung cấp những đề tài cực thú vị từ bài hát, truyện cười, truyện tranh, bản tin tiếng Anh khiến nhiều độc giả cảm thấy mình đang “giải trí” chứ không phải đang học tiếng Anh một cách nhàm chán nữa.

? Có file nghe dùng được ngay trên điện thoại

File nghe là điều nhất định phải có khi học ngoại ngữ! Không cần ôm chiếc máy tính cùng những chiếc CD trầy xước ngồi ì trên bàn để nghe, cuốn sách xịn xò này cho phép chúng ta nghe được file nghe ngay trên chiếc smartphone của mình. Đây cũng là điểm khiến cho nhiều độc giả rất thích thú vì các bạn có thể luyện nghe và học tiếng Anh ngay cả khi các bạn ngồi trên xe bus hoặc chuẩn bị đi ngủ.

NHƯỢC ĐIỂM:

Tập trung chủ yếu vào việc tăng kỹ năng nghe

Đúng như tên gọi của nó, Listen English faster tập trung vào nâng cao kỹ năng NGHE cho người học. Nội dung từng bài học tập trung vào việc hướng dẫn cách học, cách luyện tập nghe tiếng Anh hiệu quả hơn.

Chính vì thế, nếu bạn muốn nâng cao những kỹ năng khác thì cần học thêm những cuốn sách khác nữa nha ^^

Và nếu muốn học thêm nhiều từ vựng hơn hoặc các phần khác trong tiếng Anh, bạn có thể tham khảo một vài cuốn sau đây:

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – 188K

Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất (từ vựng) – 138K

Mindmap English Grammar (ngữ pháp) – 190K

Mcbooks.vn

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger