Posted on

Nếu như giáo trình boya sơ cấp 1 xây dựng cho mình những nền tảng đầu tiên từ lúc bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung thì Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2 đã giúp mình đủ tự tin để nói chuyện với bản xứ. 

Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp trung Quốc tại Việt Nam, tiếng trung cũng dần trở thành một trong số những ngoại ngữ phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học để có thêm cơ hội việc làm, thăng tiến và phát triển. Tất nhiên với những ai mới bắt đầu thì việc chọn cho mình 1 bộ giáo trình phù hợp để theo học là cực kì cần thiết, và giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1, 2 là một trong những cuốn sách được nhiều người biết đến.

Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2
Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2

 Bản thân mình cũng vậy, sau khi học và đã hoàn thành những kiến thức nền tảng trong giáo trình boya sơ cấp 1 thì mình cũng bắt đầu tìm hiểu tới Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2. 

Đâu là lý do khiến mình lựa chọn giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2?

 

Không chỉ giúp người học gia tăng ngữ pháp và vốn từ vựng 1 cách nhanh chóng cuốn boya sơ cấp 2 sẽ cho chúng ta đủ kiến thức và kĩ năng để có thể giao tiếp những chủ đề cuộc sống hàng ngày với người bản sứ một cách tự tin nhất.

 

  • Trình bày khoa học, dễ dàng tự học và ôn tập

Sách boya sơ cấp 2 được biên soạn gồm 5 phần tương đương với 25 bài học với các chủ đề có sự liên kết và bổ sung cho nhau. 

Điểm ngôn ngữ của bài được biên soạn đầy đủ với các phần: giải thích, ví dụ và bài tập Giúp học sinh củng cố và vận dụng được những những kiến thức cũng như là kết cấu ngôn ngữ theo từng chủ đề. Với cách trình bày này chúng ta hoàn toàn có thể tự ôn luyện sau mỗi giờ lên lớp.

  • Tăng khả năng luyện tập ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng đọc viết của người học 

Đối với 1 việc học một ngôn ngữ giao tiếp sẽ luôn là kỹ năng quan trọng nhất, để có thể giao tiếp được hiển nhiên chúng ta cần phải có được vốn từ và ngữ pháp vững chắc. Với giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2 chúng ta sẽ được ôn luyện từ vựng cùng các phần ngữ pháp trọng điểm, mỗi bài học sẽ có phần hệ thống khoảng 20 từ vựng với các phần phiên âm PinYin, đây là phần giúp các các bạn có thể làm quen nhanh hơn với việc đọc và ghi nhớ chữ hán, khả năng sử dụng văn phong cũng trở nên linh hoạt hơn.

  • Luyện viết bám sát chủ đề 

Hệ thống những bài luyện tập từ vựng tiếng trung với nhiều hình thức khác nhau như: viết đoạn văn, điền từ và chỗ trống hay luyện viết theo mẫu chính là nguồn tài liệu tuyệt với giúp có các bạn có thể ôn tập cho các bài kiểm tra. Chữ có nét mờ in sẵn theo thứ tự tạo thói quen cho những lần tập viết sau.

  • Luyện nghe mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Mcbooks

Cũng giống như giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1, cuốn sơ cấp 2 cũng được trang bị app mcbooks để các bạn có thể dễ dàng học và luyện nghe ở bất kì đâu, điều này giúp bạn dễ dàng tận dụng được những khoảng thời gian rảnh, nâng cao khả năng học tiếng trung. 

Với những ưu điểm trên, nếu bạn đang học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp thì hãy tìm hiểu bộ giáo trình này nhé. 

/* Remnove chat fb */
001-messenger