Posted on

Cuốn sách Hacking Your English Speaking giúp các bạn hoàn toàn có thể tự tin nói giỏi tiếng Anh chỉ trong 3 – 6 tháng với 30 phút học mỗi ngày. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn phá vỡ nỗi sợ Speaking, giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo, giao tiếp tự nhiên trong mọi tình huống. Cùng xem độc giả review cuốn Hacking Your English Speaking này như thế nào nhé.

Giới thiệu cuốn Hacking Your English Speaking của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh

Cách nhanh nhất để luyện nói tiếng Anh là học theo cụm từ cơ bản và những cấu trúc luyện nói thông dụng nhất (THE MOST COMMON ENGLISH PHRASES/SPEAKING PATTERNS)  rồi bắt chước (IMITATION/SHADOWING); Sau đó áp dụng luôn những phrases và speaking patterns đó vào các hội thoại giao tiếp đơn giản (BASIC ENGLISH CONVERSATIONS), rồi sau mới mở rộng ra các hội thoại hay bài nói về các chủ đề khó hơn.

Bạn có thể thực hành tất cả các phần này qua sách HACKING YOUR ENGLISH SPEAKING – Luyện nói tiếng Anh đột phá – Thực hành các common speaking patterns/phrases thông qua các mind-map, sơ đồ hội thoại, các bài luyện nghe nói phản xạ với toàn bộ các audio thực hành.

Hacking Your English Speaking - Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá
Cuốn sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Review cuốn sách Hacking Your English Speaking từ độc giả

Trình bày khoa học và chi tiết thích hợp

Cuốn sách được giải thích chi tiết và phù hợp với những người mới học. Sách gồm 4 chương:

Chương 1: Động lực học tiếng Anh
Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – Bảng ký tự phiên âm Quốc tế
Chương 3: Stop thinking, Start Speaking. Học và sử dụng ngay các từ, cụm từ, và cấu trúc thông dụng trong tiếng Anh nói. Qua chương 3 các bạn sẽ học được tối thiểu 50 cấu trúc nói thông dụng và 500 cụm từ tiếng Anh hay gặp nhất.
Chương 4: Real English. 50 hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước thực hành sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được trong hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng.

Cuốn sách trình bày khoa học và chi tiết thích hợp 
Cuốn sách trình bày khoa học và chi tiết thích hợp

Trong chương 3 và chương 4 mỗi bài học được chia làm 4 bước hướng người học đi theo một lộ trình tiếp thu bài học nhanh nhất. Cuốn sách được thiết kế rất thông minh, người học có thể học cuốn sách theo bất cứ trình tự nào bạn muốn. Tuy nhiên để hiệu quả nhất bạn nên đọc trước chương 1, chương 2, rồi tới chương 3 và 4.

Phương pháp học luyện nói “Shadowing” hiệu quả

Cuốn sách này chính là kim chỉ nam cho những bạn học nói tiếng Anh mà chưa tìm ra được phương pháp. Với Hacking Your English Speaking bạn sẽ được nói tiếng Anh như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Khi các bạn nghe một từ nào đó thật nhiều, từ đó sẽ được lưu lại trong não bộ khiến bạn cảm thấy như mình có thể nghe được sự vọng lại của âm thanh trong đầu và hình dung được ý nghĩa của từ đó. Nghe thật nhiều và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn chính là bí kíp cuốn sách này mang đến cho người học. Khi đã có phương pháp các bạn chỉ cần đầu tư thời gian thực hành các đoạn hội thoại có sẵn trong sách để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn Phương Dung review sách Luyện nói tiếng Anh đột phá
Bạn Phương Dung review sách Luyện nói tiếng Anh đột phá

Bạn Phương Dung – Sinh viên 1 trường đại học ở Hà Nội đã có những chia sẻ về cuốn sách này :” Biết đến qua bạn bè, mình ban đầu cũng rất băn khoăn vì đã thử học tiếng anh ở nhiều trung tâm nhưng không hiệu quả. Không biết rằng sách này có giúp ích được gì không? Nhưng khi bắt đầu trải nghiệm thử phương pháp học bằng sơ đồ tư duy mà tác giả trình bày, mình đã tiến bộ rất nhiều.”

Cung cấp từ vựng chọn lọc luyện nói theo các mindmap và SƠ ĐỒ HỘI THOẠI sinh động, dễ nhớ

Từ vựngngữ pháp luôn là những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình nói. Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể nói được, thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” – từ mà sau khi học bạn sẽ không có nhiều cơ hội để sử dụng. Với cuốn sách này bạn được học trước 500 từ vựng chủ động, tức là từ vựng dùng để nói, những từ, cụm từ và câu tiếng Anh đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Sau khi học xong 500 từ vựng các bạn sẽ tăng dần lượng từ vựng chủ động cho tới khi dùng được 1000 từ, bạn có thể trò chuyện tiếng Anh dễ dàng.

Bên cạnh hệ thống các từ vựng sách còn mang tới cho người học các cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các sơ đồ tư duy và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là có thể áp dụng được ngay. Phần Language Notes (ghi chú) ở cuối mỗi bài rất chi tiết về các mẫu câu giao tiếp thường gặp, cùng với các hướng dẫn hỏi, trả lời tự nhiên nhất trong các tình huống giao tiếp đó.

Cung cấp từ vựng chọn lọc luyện nói theo các mindmap
Cung cấp từ vựng chọn lọc luyện nói theo các mindmap

Rèn luyện tư duy phản xạ nhanh

Thông qua quá trình nghe và bắt chước theo thời gian, như việc học nói của một đứa trẻ vậy. Việc nghe nhiều các từ vựng, các mẫu câu thông dụng và các đoạn hội thoại mẫu sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng vào trong tiềm thức. Khi gặp phải trong thực tế kiến thức trong đầu tự bật ra mà không phải tư duy phản xạ qua các bước lòng vòng như trước.

Ngoài ra để phản xạ nhanh các bạn cần thực hành nói thật nhiều. Bạn có thể nghe hội thoại, tự luyện tập bằng cách đứng trước gương. Đừng chờ ai đó tới nói chuyện tiếng Anh với bạn, hãy tự ý thức luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào.

Luyện nói tiếng Anh cùng ứng dụng MCBooks

Với mong muốn mang tới sự tiện dụng cho người học mọi lúc, mọi nơi, MCbooks đã cho ra ứng dụng học trên điện thoại. Chỉ cần quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là các bạn đã có thể học trên ứng dụng một cách nhanh chóng. Giờ đây các bạn có thể luyện nghe – nói phản xạ mọi lúc mọi nơi với công nghệ App MCBooks.

Ngoài ra, khi sở hữu cuốn sách các bạn sẽ có cơ hội nhận được cuốn “Cẩm nang thành thạo tiếng Anh từ con số 0”. Học kèm 22 video luyện phát âm miễn phí do tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh trực tiếp giảng dạy. Và cuối cùng là một thẻ quà tặng trị giá 200.000 đồng. Với tấm thẻ này các bạn sẽ cắt giảm được đáng kể chi phí khi có ý định theo học các khóa học offline cùng các giảng viên chuyên nghiệp. Thẻ được áp dụng tại tất cả các cơ sở Jaxtina English Center tại TP.HCM và 5 cơ sở tại Hà Nội. Thời hạn áp dụng từ ngày 1/2/2018.

Luyện nói tiếng Anh cùng ứng dụng MCBooks
Luyện nói tiếng Anh cùng ứng dụng MCBooks

“Mình rất thích ứng dụng học trên điện thoại Mcbooks. Vì có thể nghe các bài audio ở mọi nơi và bất cứ lúc nào. Rèn khả năng phản xạ nghe và nói tiếng anh.Khi đã vẽ ra các ý chính vừa nghe trên đoạn audio, mình có thể dựa vào đó để kể lại câu chuyện bằng lời văn của mình. Đây là cách luyện nói mang lại kết quả rất nhanh chóng cho nhiều người học cuốn sách này như mình”  – Một độc giả chia sẻ.

Hãy để “Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” là bàn đạp giúp các bạn mở ra một chân trời mới, một tương lai mới. Nhanh tay đặt mua ngay cuốn sách và mang về cho mình nhiều quà tặng hỗ trợ học tập bổ ích.

/* Remnove chat fb */
001-messenger