Posted on
  • Tên bộ sách: Ielts Mike (gồm 5 cuốn)
  • Tác giả: Mike Wattie
  • Thể loại: Sách học Ielts – Có file nghe tích hợp trên điện thoại

IELTS là một kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh phổ biến và uy tín nhất trên thế giới với tiêu chuẩn chấm điểm vô cùng khắt khe.

Hiện nay, học phí của một khóa học Ielts khá cao, chính vì vậy nhiều người chọn cách tự học Ielts tại nhà để tiết kiệm chi phí học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự học hiệu quả bởi lượng kiến thức phải học là quá rộng và có quá nhiều những “cú lừa” trong mỗi phần thi.

Học bao lâu không quan trọng, quan trọng là chọn đúng tài liệu!

Chọn tài liệu là khâu vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi bạn tự học Ielts bởi nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả học tập và ôn luyện của bạn. Chính vì vậy, bạn cần chọn những tài liệu chính thống được viết bởi những tác giả có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Ielts.

Review bộ sách luyện thi IELTS Mike
Review bộ sách luyện thi IELTS Mike

Từng đứng TOP 1 Tiki trong suốt một thời gian dài, “Ielts Mike” là bộ sách được săn đón nhiều nhất trong dòng sách tự học Ielts và nhận được nhiều nhận xét tích cực (và cả một vài nhận xét chưa hài lòng).

Hãy cùng lướt qua một vài review ngắn sau đây để xem xem cuốn sách này có phù hợp với bạn không nhé!

ƯU ĐIỂM

Tác giả có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Điều đầu tiên khi nhắc đến bộ sách này phải kể về tác giả của bộ sách, ông là Mike Wattie – Giảng viên, giám khảo chấm thi IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm. Ông từng làm việc tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Cambridge – Đài Bắc với vai trò giáo viên IELTS và viết chương trình giảng dạy. Bên cạnh đó, ông còn được trao Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Giáo dục, CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) và Chứng chỉ giám khảo IELTS.

Tác giả bộ sách Ielts Mike - Mike Wattie
Tác giả bộ sách Ielts Mike – Mike Wattie

“Mike là một người thầy IELTS xuất sắc. Tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể (từ 6,0 đến 7,5) trong phần thi viết IELTS. Tất cả những ai muốn cải thiện việc viết và nói IELTS hãy tìm đến Mike. Mike cung cấp cho bạn một phản hồi toàn diện về những lỗi sai và điểm chưa tốt trong bài viết của bạn và ông cũng gợi ý bạn cách để loại bỏ những lỗi sai ấy.”

– Anh Paul Tarasenko chia sẻ –

Giúp bạn học Ielts toàn diện với cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Bộ sách IELTS Mike bao gồm 5 cuốn sách giúp người học hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách đơn giản và nhanh chóng nhất:

Bộ sách IELTS Mike tích hợp với App MCBooks giúp bạn có thể học theo video bài giảng của chính tác giả mọi lúc, mọi nơi!

Học theo bản chất của vấn đề giúp bạn hiểu và ứng biến với mọi dạng bài thi

Điểm hay và đặc biệt của bộ sách so với những bộ sách luyện thi IELTS thông thường khác là sách nêu bản chất vấn đề – cách xử lý – từng bước xử lý để ghi điểm tốt nhất. Hướng dẫn chi tiết: từng bước từng bước, cực ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Các thủ thuật với từng dạng bài thi (Academic reports, letters, essays…) giúp người học học được cách dùng đúng từ vựng, diễn đạt đúng bản chất vấn đề chính xác theo văn cảnh để lấy điểm tối đa mà không bộ sách nào có được.

Video nhân viên Marketing nhận xét về Bộ sách Ielts Mike

NHƯỢC ĐIỂM:

Bộ sách nhận được vô số lời khen ngợi và đánh giá rất cao từ những độc giả cũng như các chuyên gia. Tuy nhiên, vẫn có những người phải lắc đầu với cuốn sách này bởi 1 lý do duy nhất!

Cùng tham khảo thêm về bộ sách tại đây nhé: http://ieltsmike.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */
001-messenger