Posted on

Học tập là cả một quá trình dài rèn luyện. Ngày nay ngoài việc học chữ cái qua tiếng phổ thông, các bé còn được học tiếng Anh ngay từ khi con nhỏ. Do đó, có không ít phụ huynh băn khoăn, không biết nên dạy các bé học tiếng Anh như thế nào là đúng cách và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ Review về bộ sách tiếng Anh “Easy English Writing For Kid” để các bậc cha mẹ tham khảo và lựa chọn cho con.

Easy English Writing For Kid là bộ sách được nhiều bố mẹ tin tưởng và lựa chọn cho con của mình. Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 5 – 9 tuổi, bao gồm những chủ đề thú vị và bổ ích cho bé như: Bé khám phá thế giới động vật, bé tham gia giao thông. khu vườn của bé, bé khám phá thế giới, bé khám phá bản thân và bảng chữ cái và đếm số.

Review sách Easy English Writing For Kid- Cùng con học tiếng Anh

Easy English Writing For Kid được chia thành nhiều cuốn sách với những chủ đề và nội dung khác nhau. Các bé sẽ được làm quen với môn học tiếng Anh thông qua những chủ đề hết sức gần gũi và thú vị. Qua đó sẽ kích thích hoạt động tư duy của bé, khả năng ghi nhớ, cũng như khơi gợi hứng thú học tiếng anh.

  • Review Easy English Writing – Bé khám phá động vật

Nhà xuất bản đã đưa ra 5 chủ đề khác nhau trong cuốn sách này để giúp bé phát triển từ vựng thông qua những hình ảnh minh họa về động vật như: Động vật hoang dã; Động vật nuôi; Động vật dưới nước; Các loài chim; Các loài côn trùng. Mỗi chủ đề được đưa ra bé sẽ được học khoảng từ 15 – 20 từ vựng tiếng Anh.

Những từ vựng tiếng anh sẽ được lặp đi lặp lại để bé có cơ hội ghi nhớ và luyện viết nhiều hơn. Điều này nhằm kích thích trí nhớ và giúp bé nhận diện được mặt chữ nhiều hơn.

Trong cuốn sách bé khám phá động vật được chia thành 3, độ khó tăng dần theo từng phần. Hệ thống kiến thức với tư duy logic, dễ hiểu:

        Your discovery: Bé khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua sơ đồ tư duy (mindmap) kèm audio

        Your writing: Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng

        Your sentences: Bé luyện nói qua mẫu câu về chủ đề động vật.

  • Review Easy English writing for kids – bé khám phá thế giới

Cuốn sách này được nhận xét là giúp bé có hứng thú với môn tiếng Anh mà không thấy nhàm chán. Mỗi chủ đề được đưa ra với những hình ảnh khá quen thuộc với bé như: màu sắc, thời tiết, hình ảnh lá cờ của các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc tạo hứng thú cho bé, cuốn sách này còn giúp bé yêu tập viết và rèn luyện chữ đúng và đẹp hơn. Bởi có những đường kẻ mờ để bé tự tô màu.

  • Review Easy English Writing for Kids – bảng chữ cái và số đếm

Cuốn sách này giúp bé đếm số qua ngôn ngữ tiếng Anh, giúp bé phát triển tư duy ngôn ngữ tự nhiên. Đặc biệt, Easy English Writing for Kids còn giúp bé vận dụng khả năng ghi nhớ, kích thích xử lý tình huống và thông tin nhanh hơn.

  • Review Easy English Writing for Kids – Bé khám phá bản thân

Chủ đề trong cuốn sách này rất quen thuộc với bé, giúp bé học từ vựng nhanh hơn và tự nhiên hơn. Bé có thể tự do khám phá bản thân, học tự vựng và luyện cầm bút, luyện viết chữ thành thạo và đẹp hơn.

Ngoài ra, sách được trang bị phần nghe thông qua những ứng dụng bổ ích và tiện lợi. Các bậc phụ huynh chỉ cần cầm điện thoại, quét mã QR là bé có thể vừa nghe vưa tập đọc qua app.

  • Review Easy English writing for kids – bé tham gia giao thông.

Cuốn sách “Bé tham gia giao thông”. Chủ đề trong cuốn sách này xoay quanh những từ vựng về giao thông như: Phương tiện giao thông, Các thử xảy ra trên đường, biển báo giao thông, địa điểm. Mỗi chủ đề được đưa ra bé sẽ tập đọc và luyện viết từ 15 – 20 từ vựng tiếng Anh để luyện khả năng ghi nhớ.  

  • Review Easy English writing for kids – Khu vườn của bé

Cuối cùng Easy English writing for kids – Khu vườn của bé là cuốn sách này nằm trong top sách tiếng được tìm kiếm và tốt nhất dành cho các bé. Easy English writing for kids giúp bé khám phá nhiều từ vựng mới kết hợp với rèn luyện chữ. Cùng khả năng nghe thông qua ứng dụng hỗ trợ qua app khi mua sách.

Sau khi được luyện viết với các chủ đề, bé sẽ có thể tự cảm nhận được tỉ lệ của mỗi chữ để có thể nắn nót và viết chữ đẹp hơn.

Đánh giá bộ sách Cùng con học tiếng anh

Với thiết kế dạng ô ly, có đường kẻ để giúp bé có thể tập tô theo từng đường kẻ mờ. Bé vừa được luyện đọc từ vựng, vừa được luyện viết và cầm bút. Những hình ảnh sinh động, dễ thương giúp bé kích thích khả năng tự học và muốn học nhiều hơn một cách tự nhiên, mà bố mẹ không cần phải thúc ép.

Ngoài ra, bé có thể phát triển tư duy thông qua những hình ảnh quen thuộc, gần gũi với cuộc sống. Bé vừa có thể phát triển ngôn ngữ, biết được nhiều hơn về thiên nhiên, cuộc sống thông qua các chủ đề của cuốn sách.

Với những thông tin về Review bộ Sách Easy English Writing for Kids trên đây. Mong rằng sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi lựa chọn mua sách dạy tiếng Anh cho bé. Để giúp bé học tiếng Anh dễ dàng và bổ ích hơn.

 

 

 

 

 

 

001-messenger