Posted on

Việc tiếp xúc với Toán học sớm sẽ phát triển trí tuệ cho trẻ và tăng cường sự tập trung, hình thành tư duy lập luận, giải quyết vấn đề logic, phát triển IQ vượt bậc, tạo tiền đề tốt cho tương lai. Nên bộ sách Pomath – Toán tư duy cho trẻ em ra đời đã giúp cho rất nhiều bậc phụ huynh thoát khỏi “cuộc chiến” học và học của các bé. Vậy có nên sử dụng bản PDF cho các bé hay không? Các mẹ hãy đọc bài viết sau và đưa ra kết luận cho mình nhé!

Sách bản PDF mang lại những lợi ích gì?

Như chúng ta đã biết, PDF mang lai rất nhiều lợi ích như:

+ Tiết kiệm chi phí

+ Tiết kiệm thời gian

+ Dễ dàng mang theo bất cứ đâu…

Nhưng tại sao nên đọc bộ sách in Pomath – Toán tư duy cho trẻ em?

Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta không thể không kể đến những mặt hại mà PDF mang lại.

Trước hết, bộ sách Pomath – Tư duy toán cho trẻ em là bộ sách dành cho các bé từ độ tuổi 4 đến 6 tuổi. Đây đang là thời kì phát triển quan trọng nhất của bé. Mà bộ sách lại sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất: tập kích não, kiến tạo, trải nghiệm, sử dụng bản đồ tư duy,… giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện cho trẻ. Nên việc để các bé học những bộ sách photo mờ nhạt, chỉ có 2 màu đen trắng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt của bé do chất lượng hình ảnh kém. Không chỉ vậy còn khiến bé cảm thấy nhàm chán, không thú vị khiến bé sinh ra cảm giác sợ môn toán.

Thứ hai, bộ sách được vẽ hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ sáng tạo, vừa chơi vừa học toán kết hợp bộ học liệu POMath được đi kèm sách. Phụ huynh sẽ được hỗ trợ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách. Điều này sẽ không có nếu như bạn mua bản PDF ngoài quán photo hay download trên mạng.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây nhé: http://pomath.tkbooks.vn/

Các bậc phụ huynh nên mua sách ở đâu?

Ngay hôm nay nếu mua bản PDF chính là bạn đang vi phạm bản quyền của nhà xuất bản bởi bộ sách được công ty cổ phần sách MCBooks mua bản quyền và xuất bản. Hiện tại chỉ với 415.000đ ( đã giảm 30%) là bạn sẽ sở hữu cho bé con nhà mình bộ sách giúp phát triển tư duy này. Miễn phí vận chuyển chỉ từ 2 cuốn trở lên.

Ngay từ hôm nay, hãy đặt mua bộ sách POMath ngay tại đây để mang lại món quà ý nghĩa đến với trẻ nhỏ!

Từ khóa tìm kiếm: Bộ sách PoMath, Pomath – Toán tư duy cho trẻ em, Sách học toán cho trẻ, Sách học toán hay nhất, Sử dụng bộ sách Pomath bản PDF

 

001-messenger