Posted on

Hãy tạm quên ca sĩ, vũ công, diễn viên hài Đức Phúc đi, bởi sắp tới đây anh chàng sẽ đồng hành cùng sự kiện “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018” với vai trò là người trò chuyện, tư vấn về vấn đề thi cử.

Từ 18 đến 21 giờ ngày 22/3/2018 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018” cùng ca sĩ Đức Phúc sẽ diễn ra ở gian hàng số 7 đến số 14 thuộc Công ty sách MCBooks. Bên cạnh Đức Phúc, sự kiện còn có sự tham gia của các tác giả bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018” như thầy Cao Chí Bằng, cô Vũ Mai Phương…

Hóng “Thánh lầy” Đức Phúc sẽ đổi nghề tư vấn tuyển sinh - Ảnh 1.

Chờ đón một Đức Phúc hoàn toàn khác trong vai trò tư vấn tuyển sinh

Nổi tiếng với trình độ đối đáp lầy lội một cách có duyên, Đức Phúc chắc chắn sẽ mang lại không khí vui tươi và thoải mái cho vấn đề có phần nghiêm túc như thi cử, tuyển sinh. Tại đây, Phúc sẽ lần đầu tiên tiết lộ về thời gian thi cử của chính anh chàng trong những năm học cuối cấp. Làm thế nào để vượt qua áp lực điểm số, tạo tâm lý vững vàng trong phòng thi? Hãy cùng chờ xem “thánh lầy” Đức Phúc sẽ trả lời như thế nào.

Hóng “Thánh lầy” Đức Phúc sẽ đổi nghề tư vấn tuyển sinh - Ảnh 2.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018 môn tiếng Anh

Nếu cảm thấy chưa đủ với những câu chuyện này, hãy chuẩn bị thật nhiều câu hỏi để “hỏi xoáy đáp xoay” với Đức Phúc tại phần giao lưu của sự kiện. Đức Phúc cùng các chuyên gia luyện thi sẵn sàng trả lời về lộ trình bứt phá điểm thi trong 3 tháng cuối, các mẹo làm bài nhanh và chính xác, những điều cần biết về kì thi THPT Quốc gia 2018 hay giải đáp băn khoăn về việc chọn trường và những định hướng tương lai.

Hóng “Thánh lầy” Đức Phúc sẽ đổi nghề tư vấn tuyển sinh - Ảnh 3.

Bạn đã sẵn sàng bứt phá điểm thi THPT Quốc gia Toán, Hóa, Anh chưa?

Chia sẻ về tâm trạng trước khi đảm nhận vai trò mới, Đức Phúc cho biết đã chuẩn bị một danh sách các câu hỏi và trả lời để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ tư vấn. Phúc hi vọng thông qua chương trình này sẽ truyền động lực và quyết tâm đến với những bạn đang chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời, giúp các bạn vững vàng chinh phục ước mơ.

Hóng “Thánh lầy” Đức Phúc sẽ đổi nghề tư vấn tuyển sinh - Ảnh 4.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia toán, lí, văn hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trường hấp dẫn

Đúng với danh hiệu “thánh lầy”, anh chàng còn hài hước hứa hẹn rằng rất có thể sẽ sáng tác một bài hát về tuyển sinh hoặc về bứt phá điểm thi để cổ vũ tinh thần các thí sinh nếu thời gian cho phép.

Tuy nhiên, dù có hay không những bài hát như vậy thì giọng ca ngọt ngào cùng lối trò chuyện dễ thương của Đức Phúc cũng đủ để xoa dịu sự căng thẳng trong những tháng ôn thi nước rút. Bởi vậy, các sĩ tử hãy dành chút thời gian đến công viên Lê Văn Tám vào tối thứ 5 tuần này để cùng giao lưu, chia sẻ, cùng đắm chìm trong âm nhạc để thoải mái tinh thần giúp ôn thi hiệu quả hơn.

Hóng “Thánh lầy” Đức Phúc sẽ đổi nghề tư vấn tuyển sinh - Ảnh 5.

Tư duy nhanh – Thi là đỗ với Bứt phá toán, hóa, lí, văn

Bên cạnh việc gặp gỡ Đức Phúc và được tư vấn về tuyển sinh, đến với sự kiện “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018” các bạn còn có thể tham gia hội sách và rinh về những đầu sách luyện thi để bứt phá số điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia 2018. Nhân dịp này hội sách sẽ tung ra những ưu đãi hấp dẫn giúp các bạn sở hữu những bộ bí kíp chất lượng, hợp túi tiền.

Sự kiện mở cửa tự do và không quên chuẩn bị rất nhiều phần quà dành cho các bạn tham gia nhiệt tình vào chương trình. Nếu không thể đến trực tiếp, bạn cũng có thể đón xem livestream và đặt câu hỏi cho Đức Phúc ngay trên trang fanpage MCBooks.

Sau khi đã lên kế hoạch tham gia sự kiện, hãy điểm danh tại đây để tăng cơ hội nhận quà từ “chuyên gia tư vấn tuyển sinh” Đức Phúc nhé: http://bit.ly/Hoi-sach-hcm-lan-10-mcbooks.

Từ khóa bài viết: sách luyện thi thpt quốc gia hay nhất, sách ôn thi thpt quốc gia 2018 hay, sách hướng dẫn ôn tập kì thi thpt quốc gia

/* Remnove chat fb */
001-messenger