Posted on

Để chọn được một cuốn sách từ vựng tiếng Anh chất lượng, Mcbooks tin chắc bạn đã “lục lọi” khắp cõi mạng để tìm kiếm và tham khảo. Thế nhưng giữa vô vàn cuốn sách học từ vựng như thế, bạn biết phải chọn cuốn nào đây?

Đừng lo lắng nhé vì trong bài viết này, Mcbooks sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 sách từ vựng tiếng Anh chất lượng nên tham khảo nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ chọn được cuốn sách phù hợp với mình cho mà xem!

Sách từ vựng tiếng Anh Oxford Word Skills

Oxford Word Skills là bộ sách học từ vựng tiếng Anh được xuất bản bởi Đại học Oxford.

Bộ sách gồm 3 cuốn tương đương với 3 trình độ:

  • Oxford Word Skills – Basic: Sách từ vựng tiếng Anh Oxford dành cho trình độ cơ bản
  • Oxford Word Skills – Intermediate: Sách từ vựng tiếng Anh Oxford dành cho trình độ trung cấp
  • Oxford Word Skills – Advance: Sách từ vựng tiếng Anh Oxford dành cho trình độ cao cấp
Bộ sách từ vựng tiếng Anh Oxford Word Skills
Bộ sách từ vựng tiếng Anh Oxford Word Skills

Tổng cộng có 80 unit với hơn 2000 từ vựng thông dụng nhất được chia sẻ trong 3 cuốn sách. Mỗi từ vựng đều có phần hình ảnh và ví dụ minh họa để giúp các bạn có thể nhớ được từ vựng dễ dàng hơn.

Hệ thống từ vựng trong bộ sách được sắp xếp theo dạng tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic rất cơ bản nên dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc dành cho các bạn học sinh lứa tuổi tiểu học. Với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 thì có thể học với cuốn Intermediate. Còn những bạn học chuyên Anh hay luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL thì nên học cuốn Advance.

Sách từ vựng tiếng Anh cô Trang Anh 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh của cô Trang Anh là một cuốn sách đẹp, hay, bổ ích, đặc biệt với những bạn muốn học hay nâng cao vốn từ vựng. Sách được trình bày rất logic, đầy đủ, dễ hiểu với 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề khác nhau:

  • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1
  • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2
Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh của cô Trang Anh
Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh của cô Trang Anh

Mỗi chủ đề trong sách lại được chia thành các phần như từ vựng, cấu trúc, bài tập và có đáp án vô cùng chi tiết.

Phần bài tập có các bài phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, từ đồng nghĩa, trái nghĩa và đọc hiểu, đọc điền, giúp các bạn rèn luyện vốn từ hiệu quả và hiểu biết nhiều cấu trúc ngữ pháp mới.

Có thể nói, đây là cuốn sách từ vựng tiếng Anh không thể thiếu cho những bạn muốn mở rộng vốn từ hay ôn tập cho kì thi THPT quốc gia.

Sách từ vựng tiếng Anh cho trẻ em 1000 Mindmap English Words

Sách từ vựng tiếng Anh cho trẻ em “1000 từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy” sẽ là một giải pháp đột phá dành cho các bé muốn mở rộng vốn từ vựng của mình.

Để giúp các bé nâng cao khả năng ghi nhớ, cuốn sách cung cấp 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng được trình bày dưới các Sơ đồ tư duy nhiều màu sắc, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động.

Cuốn sách 1000 mind map English words - 1000 từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy
Cuốn sách 1000 mind map English words – 1000 từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Ngoài sơ đồ tư duy và hình ảnh minh họa, mỗi từ vựng trong cuốn sách đều có file nghe được tích hợp trên App online để các bé có thể nghe và bắt chước phát âm từ vựng sao cho chuẩn như người bản ngữ.

1000 từ vựng trong sách cũng là 1000 từ vựng cơ bản nhất mà các bạn nhỏ từ 5 đến 10 tuổi có thể sử dụng để nói chuyện cũng như làm các bài tập tiếng Anh ở trên lớp.

Hi vọng cuốn sách từ vựng tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp các bé làm quen với môn tiếng Anh thật nhanh và học thật tốt môn học này.

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1tPkSN_LaGYoYL7O7DboD8cT6-RQGa-UX/view

Sổ tay từ vựng tiếng Anh Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là một cuốn sổ tay từ vựng tiếng Anh đúng nghĩa bởi nó có kích thước rất xinh xắn và gọn gàng, giúp bạn có thể dễ dàng mang nó đi khắp mọi nơi để phục vụ cho việc học tiếng Anh của mình.

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Cuốn sách Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

2000 từ vựng tiếng Anh trong sách được phân thành những chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày nhất.

Đặc biệt, khác hẳn với những cuốn sổ tay từ vựng tiếng Anh thông thường, cuốn Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này còn có file nghe cho từng từ. Các bạn vừa có thể tra cứu từ, vừa có thể nghe được phát âm chuẩn của từ nữa.

Đúng là một cuốn sách từ vựng tiếng Anh thú vị đúng không các bạn?

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1XSmxBmWeVATATyAGxvkSE7EHxi6oz4Tt/view

Sách từ vựng tiếng Anh có hình ảnh Mindmap English Vocabulary

Mindmap English Vocabulary là cuốn sách từ vựng tiếng Anh có hình ảnh chất lượng nhất hiện nay. Nó chất lượng bởi từng từ vựng trong sách đều có hình ảnh minh họa vô cùng rõ nét và đẹp mắt. Hơn thế nữa sách còn cung cấp cả những ví dụ, giúp bạn biết cách sử dụng những từ vựng vừa học sao cho chuẩn nhất.

Sách từ vựng tiếng Anh có hình ảnh Mindmap English Vocabulary
Sách từ vựng tiếng Anh có hình ảnh Mindmap English Vocabulary

Số lượng từ vựng mà cuốn sách từ vựng tiếng Anh có hình ảnh này cung cấp lên tới 3700 từ, tương ứng với nó là 3700 hình ảnh minh họa. Đây có lẽ là lý do thuyết phục nhất để bạn mua cuốn sách này đấy!

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1_igKpRSCb_Gbr4NpzxLMx4R-MKX412IK/view

Chúc các bạn học từ vựng tiếng Anh thật tốt với Top 5 sách từ vựng tiếng Anh chất lượng nên tham khảo nhất hiện nay ở trên.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger