Posted on

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ đã nhanh chóng thống lĩnh thị trường sách tiếng Anh tại Việt Nam sau hơn 1 năm phát hành tại Việt Nam. Trở thành cuốn sách tiếng Anh best – seller được tìm kiếm nhiều nhất trên tất cả các website bán sách và nhà sách trên toàn quốc. Cùng khám phá thêm những thông tin nổi bật nhất về cuốn sách này nhé.

Là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh bán chạy nhất 2015 -2016

Theo thống kê, từ lúc xuất bản, cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đã được bán ra gần 50000 bản, trở thành cuốn sách học từ vựng bán chạy nhất năm 2015 -2016. Cuốn sách gói gọn trọng tâm từ vựng của 13 chủ đề thường gặp trong đề thi TIẾNG ANH. Đó là những chủ đề về văn phòng, thương mại, giao dịch, doanh nghiệp, …

Cuốn sách học từ vựn g tiếng Anh bán chạy nhất năm 2015-2016
Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh bán chạy nhất năm 2015-2016

Bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái nổi tiếng thông minh và giàu có nhất thế giới, cuốn sách giúp người học tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong kì thi TIẾNG ANH cũng như giao tiếp thực tế.

Luôn nằm trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Với lượng bán ra vô kể như thế, thì bạn phải hiểu được vì sao cuốn sách luôn nằm trong top 100 sách bán chạy nhất Tiki. Bạn sẽ quẳng ngay nỗi lo về từ vựng khi làm bài thi TIẾNG ANH. Tất cả chỉ gói gọn trong 1 cuốn sách và ngay lập tức lộ trình học TIẾNG ANH của bạn sẽ bứt phá ngoạn mục.

Được chấm 4,5/5 điểm tại website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Bạn sẽ được khám phá ra bí mật to lớn về cách học ngoại ngữ dân tộc Do Thái. Một đất nước với hai ngôn ngữ chính tiếng Do Thái và tiếng Ả rập nhưng đa số người dân lại vẫn có thể nói được tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác một cách lưu loát, chính xác như người bản ngữ. Cuốn sách đã được độc giả chấm 4,5/5 điểm tại website thương mại điện tử lớn nhất bởi những lợi ích nó mang lại cực kỳ tốt cho người học. Bạn sẽ khó tìm ra được cuốn sách học từ vựng tiếng Anh nào lại đạt được sự xuất sắc như vậy.

Cuốn sách đạt 4,5/5 điểm xếp hạng trên website thương mại lớn nhất Việt Nam -tiki
 Cuốn sách đạt 4,5/5 điểm xếp hạng trên website thương mại lớn nhất Việt Nam -tiki

Gần 50000 bản được bán ra

50000 bản ư? Đó quả là một con số lớn mà rất ít cuốn sách học ngoại ngữ nào vượt qua được. Cuốn sách gói gọn trọng tâm từ vựng của 13 chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC. Đó là những chủ đề về văn phòng, thương mại, giao dịch, doanh nghiệp, …Giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 của bạn. Cuốn sách đã thay đổi suy nghĩ, tương lai và mang đến cuộc sống tốt đẹp cho nhiều người học tiếng Anh Việt Nam.

Không phải quyển sách nào cũng đạt được những con số khủng như luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đâu ạ? Phải có những điểm đặc biệt nào đó trong cuốn sách mà nó mới đạt là cuốn sách best -seller trong 2 năm liền như vậy đâu ạ. Cùng theo dõi những bài viết sau để khám phí bí mật thực sự nằm trong cuốn sách nhé.

Từ khóa bài viết: Thông tin sách luyện siêu trí nhớ, Cuốn sách best-seller, Cuốn sách học tiếng Anh bán chạy nhất, Thông tin cuốn sách best-seller tìm kiếm nhiều nhất

/* Remnove chat fb */
001-messenger