Posted on

TKBooks trân trọng gửi đến bạn TOP sách hay nhất về hóa học cho học sinh THPT gồm: Tiêu điểm kiến thức hóa học (tập 1 + tập 2), Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học ( phần Vô cơ + phần Hữu cơ) giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2020.

Top 4 bộ sách luyện thi hóa học bán chạy nhất

  • Tiêu điểm kiến thức hóa học – Tập 1

Tiêu điểm kiến thức hóa học – Tập 1 là cuốn sách được phát hành bởi TKBooks đơn vị phát hành sách tham khảo TOP 1 Việt Nam. Đây là cuốn sách tổng hợp trọn bộ kiến thức môn Hóa học từ lớp 10 đến lớp 12, thiết kế khoa học, chính xác giúp các bạn học sinh THPT dễ dàng ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy rằng ở Tiêu điểm kiến thức hóa học – Tập 1 chủ yếu bám chặt chẽ của chương trình lớp 10 và 11. Trong phần lý thuyết, các nội dung được để cập đến liên quan đến kiến thức đại cương vô cơ như nguyên tử, điện ly, bảng tuần hoàn,… Nhận thức được đây là phần quan trọng mà bất kỳ học sinh THPT nào cũng cần nắm chắc nên TKBooks đã rất chú trọng, trình bày chi tiết. Tiếp đến là các bài phi kim và hợp chất, một trong những bài thuần lý thuyết buộc học sinh phải ghi nhớ các phản ứng hóa học, tính chất vật lý và ứng dụng.

Phần bài tập với trọng tâm là bài “các định luật bảo toàn trong hóa học” do đó nên các bạn cần đọc kỹ, kết hợp với việc tìm thêm các dạng bài tương ứng, đề thi liên quan để luyện tập thêm.

 

  • Tiêu điểm kiến thức hóa học – Tập 2

Nội dung chủ yếu được đề cập trong Tiêu điểm kiến thức hóa học – Tập 2 được tổng hợp, chọn lọc từ cuối chương trình 11 đến hết chương trình 12. Nếu bạn đang muốn ôn tập để đạt điểm cao trong kì thi trung học phổ thông thì đây là cuốn sách luôn nằm trong top sách hóa tốt nhất cho học sinh cấp 3.

Tiêu điểm kiến thức hóa học – Tập 2 có nội dung phần đại cương hữu cơ tập trung vào bài “đếm đồng phân”. Những vấn đề như hóa học thực tiễn cũng được đề cập trong tập sách này. Bên cạnh đó có hai bài nói về các hợp chất hữu cơ và kim loại mang tính chất tương tự như bài phi kim và hợp chất của tập 1.

Đối với phần bài tập, “phản ứng đốt cháy các hợp chất hữu cơ” được xem là nội dung quan trọng nhất. Bài được viết theo lối tổng hợp nên người học cần đọc kỹ.

Lưu ý: Bài chuỗi phản ứng, bài tập thủy phân este, mục thủy phân peptit là nội dung thường có trong các đề thi thật nên cần được chú ý.

  • Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần vô cơ

Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần vô cơ là cuốn sách được Thạc sĩ Lê Đăng Khương biên soạn, chắp bút sau hơn 10 năm kinh nghiệm truyền cảm hứng và giảng dạy môn Hóa học. Do đó, đây không chỉ là cuốn sách cung cấp kiến thức đơn thuần mà sâu trong đó là những bài học, tình huống cũng như cách giải quyết bao gồm cả phần đọc và nghe, hỗ trợ học sinh THPT một cách toàn diện theo định hướng học theo phương pháp STEM của Bộ GD&ĐT.

Không hổ danh nằm trong TOP sách hóa hay nhất, Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần vô cơ còn đi kèm với sơ đồ tư duy mindmap màu sắc tổng hợp kiến thức hóa học vô cơ giúp người học dễ dàng hệ thống lại toàn bộ kiến thức lý thuyết hóa vô cơ một cách đơn giản, dễ hiểu.

  • Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần Hữu cơ

Cũng giống như Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần vô cơ, cuốn sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần Hữu cơ tập trung vào những kiến thức về hóa hữu cơ.

Là cuốn sách được trình bày khoa học, dễ hiểu, kiến thức được hệ thống theo mức độ từ dễ đến khó cùng phần hướng dẫn giải đáp chi tiết nên Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần Hữu cơ luôn lọt TOP sách luyện thi hóa học bán chạy nhất. Theo đó, nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng thì cuốn sách như một món quá vô giá mà thầy Khương cùng cộng sự dành tặng.

Nếu hiểu rõ nội dung trong Tiêu điểm kiến thức hóa học và Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học đề cập tới và lĩnh hội chúng một cách toàn diện, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được điểm cao trong mỗi bài kiểm tra hay những kì thi quan trọng như Kì thi THPT Quốc gia.

Đây là những cuốn sách tâm huyết của các tác giả có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam trong giảng dạy môn Hóa học cũng như am hiểu về kiến thức hóa học, vì vậy nếu bạn học tập, ôn luyện mộ cách nghiêm túc, kết hợp với sách giáo khoa cơ bản, gắng tận dụng tối đa những gì mình có thì việc đạt điểm cao trong các kỳ thi hay trúng tuyển vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào không còn là vấn đề khó.

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger