Posted on

Bạn đã và đang theo học các lớp học Anh văn, bạn đang có mục tiêu nói tiếng Anh thật tốt, bạn đặt mục tiêu cho việc học giao tiếp tiếng Anh lên hàng đầu trong việc học môn ngoại ngữ này, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều phương pháp học. Bạn đã nghe qua phương pháp học tiếng Anh Effortless English? Bạn đã từng nghiên cứu sâu phương pháp này, thậm chí bạn đã trải nghiệm nó? Vậy bạn đã tìm thấy sự khác biệt cũng như lợi ích, ưu điểm từ phương pháp này mang lại chưa?

Effortless English - Tự tin phát âm chuẩn bìa trước 3d
Effortless English – Tự tin phát âm chuẩn bìa trước 3d

Bạn có biết, hiện nay, hơn 1 triệu học viên trên toàn thế giới đã sử dụng phương pháp này đề cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Bằng cách sử dụng 7 quy tắc học tiếng anh theo phương pháp này, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình nhanh hơn từ 2 – 5 lần so với các lớp học tiếng Anh truyền thống khác.

Có 3 yếu tố chính tạo nên sự thành công cho phương pháp cũng chính là điểm nổi bật của phư ơng pháp này, đó chính là: Cơ thể, Niềm tin, và phương pháp. Hiểu và nắm rõ cách thực hiên 3 phương pháp này, khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, dù bạn muốn hay không thì mọi lời bạn thốt ra thậm chí cả suy nghĩ của bạn cũng sẽ là tiếng anh. Tin tôi đi!

Hệ thống Effortless English giúp các bạn giải quyết các vấn đề sau:

• Phát âm tiếng Anh sai, nghe không hiểu, phản xạ nói chậm, học từ vựng nhanh quên
• Thiếu tự tin, nghi ngờ khả năng bản thân
• Không có mục đích, mục tiêu và kế hoạch học tiếng Anh rõ ràng
• Thiếu động lực mạnh mẽ, luôn bị mất động lực khi học tiếng Anh
• Có nhiều thói quen tiêu cực, không có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống

Lợi ích và ưu điểm của Effortless English:

• Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.
• Buột miệng nói ra được. (nói trôi chảy tự động không cần nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ).
• Học từ vựng không bao giờ quên.
• Tạo môi trường học tập hiệu quả nhất.
• Giúp các bạn thích học tiếng Anh.

Effortless English sẽ giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng và nhanh nhất. Phương pháp học tiếng Anh thực sự hiệu quả và khác biệt so với các phương pháp học tiếng Anh cũ mà bạn đã sử dụng trong quá khứ!

– Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là: Học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường với cách học hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini-Stories (MS), tức là học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ. Thật ngạc nhiên đúng không.

– Nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động, nhớ và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.
– Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên.
– Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy: Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.
– Bạn hoàn toàn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%. Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!
Xem thêm
/* Remnove chat fb */
001-messenger