Posted on

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia gồm 12 quyển trải đều các môn cho phép học sinh lựa chọn những cuốn hợp nhu cầu cá nhân. 

Cô Mai Phương – chuyên gia luyện thi tốt nghiệp THPT cho biết, giữa tình trạng loạn thông tin từ các lò luyện thi đến mạng internet, học sinh nên có một cuốn sách được biên tập bài bản như Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia để có thể mang theo mọi nơi. Việc ôn luyện giải đề thường xuyên, đúng hướng, chuẩn cấu trúc giúp các em có bước chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia gồm 12 quyển trải đều các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cho phép học sinh lựa chọn những cuốn hợp nhu cầu cá nhân.

Tác giả Mai Phương chia sẻ bí quyết tăng từ 3 đến 4 điểm trong hai tháng ôn thi.

Tác giả Mai Phương chia sẻ bí quyết tăng từ 3 đến 4 điểm trong hai tháng ôn thi.

Mỗi quyển của bộ sách đều tổng hợp một lượng lớn đề thi thử theo đúng cấu trúc thi năm 2018 của Bộ GD & ĐT. Các đề thi phân loại và sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó tạo động lực và mục tiêu luyện đề phù hợp.

Những dạng câu hỏi thường có trong đề thi THPT Quốc gia các năm trước cũng được lựa chọn và biên tập theo chuyên đề giúp học sinh nắm chắc từng phần thi, cô Mai Phương – tác giả sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia chia sẻ.

Hướng dẫn giải chi tiết trong các cuốn sách luyện đề.

Hướng dẫn giải chi tiết trong các cuốn sách luyện đề.

Đề thi thử kèm bài giải chi tiết là điểm cộng khi luyện đề bằng bộ sách này, bởi lời giải vừa giúp kiểm chứng đáp án vừa chỉ ra lỗi sai nếu có trong quá trình tự làm bài. Cũng theo cô Mai Phương, học sinh nên bấm thời gian làm bài thi thử, tự chấm điểm sau đó đối chiếu và tham khảo cách giải trong sách.

Các tác giả của bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG như thầy Phạm Quốc Toản, Đỗ Đường Hiếu, Chí Bằng, Lương Văn Huy… cũng đều là những người có nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học và cao đẳng.

Các câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi THPTQG được ghép vào các nhóm có liên quan.

Các câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi THPTQG được ghép vào các nhóm có liên quan.

Ngoài ra, học sinh nào chưa đủ tự tin để luyện đề có thể thử sức trước với những bài tập nhỏ trong sách. Các bài tập đều có phần hướng dẫn giải chi tiết, đồng thời giải thích về các bẫy có trong đề ra, bí quyết giúp phát hiện bẫy. Riêng với môn tiếng Anh, tác giả Vũ Mai Phương dịch nghĩa đề bài sang Tiếng Việt trước khi phân tích hướng chọn đáp án đúng.

Nhằm tạo nền tảng vững chắc cho học sinh trước khi đi vào luyện đề, nhóm tác giả còn tổng hợp kiến thức thi theo các dạng bài và chuyên đề cùng nhiều ví dụ minh họa kỹ lưỡng cũng như cách học mới, đơn cử học Văn bằng sơ đồ tư duy hay 18 phương pháp hiện đại giúp giải nhanh trắc nghiệm Hóa học…

Bên cạnh bộ sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia, học sinh có thể truy cập kho đề thi thử miễn phí trên trang test.tkbooks.vn. Trang web gồm nhiều đề thi các cấp độ dễ đến khó, đề thi thử các trường trên cả nước của các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh.

Cách thức sở hữu nguồn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 tất cả các môn tại đây

/* Remnove chat fb */
001-messenger