Posted on

Dường như TOEIC đang là nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên, nhất là sinh viên theo khối khoa học tự nhiên ở nhiều trường kỹ thuật. Nguyên nhân là vì ngay từ đầu, các bạn đã không chuyên tâm học tiếng Anh từ thời phổ thông nên lên Đại học càng không có nền tảng cơ bản, không có định hướng học bài bản.

TOEIC là kỳ thi quốc tế cấp chứng chỉ cho người học theo năng lực của các thang điểm dựa trên số câu đúng của 2 phần thi: Nghe và Đọc hiểu. Hiện nay ở Việt Nam, nhiều trường ĐH, CĐ lựa chọn TOEIC là kỳ thi đầu ra tiếng Anh bắt buộc. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu bạn không vượt qua kỳ thi này, bạn sẽ không được ra trường đúng hạn.

Mặc dù TOEIC là kỳ thi ở mức đơn giản nhưng vượt qua nó thì không phải điều dễ dàng bởi nó đòi hỏi ở trình độ nghe và đọc hiểu của người thi, chắc chắn phải nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản mới xuất sắc chinh phục được nó.

Ở Việt Nam, tình trạng chung mà nhiều bạn mắc phải, đó là còn yếu kém ở phần đọc hiểu. Nắm bắt được điều này, cô giáo trẻ không còn gì xa lạ đối với các bạn sinh viên, cô Vũ Mai Phương đã tâm huyết biên soạn cuốn “Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5” để giúp các bạn vượt qua được nỗi lo sợ này.

Luyện thi Toeic cấp tốc do MCBooks phát hành tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu), có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn luyện thi để tăng điểm nhanh nhất bài thi TOEIC trong giai đoạn nước rút. Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố khả năng giải quyết các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi TOEIC, đồng thời được biên soạn bởi cô Mai Phương – cô giáo luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Các ví dụ, kiến thức trong sách rất có tính cập nhật, bám sát đề thi TOEIC chuẩn quốc tế, Mỗi câu hỏi có ngay phần đáp án bên dưới để người học tiện so sánh kết quả. Chuyên sâu hơn, sách đưa ra dịch nghĩa cho phần câu hỏi và giải thích lý do lựa chọn đáp án đúng.

Phần bài thi mẫu sát với đề thực tế để người học tiện đánh giá năng lực bản thân và có hình dung cụ thể với bài thi thật. Phần này tác giả sẽ hướng dẫn giải bằng video sinh động và chi tiết, từng bước giúp bạn nắm trọn vẹn cách làm bài thi TOEIC.

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng khép lại nỗi ám ảnh mang tên TOEIC của mình hay đơn giản chỉ muốn xuất sắc vượt qua nó mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy nhanh chóng chọn cuốn sách này làm bạn đồng hành. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Xem thêm

Bí quyết đạt điểm cao trong phần thi part 5 TOEIC
Cách phân bổ thời gian hợp lí cho bài thi Reading TOEIC

/* Remnove chat fb */ 001-messenger