Posted on

Nói tiếng anh lưu loát và tự động chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế chỉ với bộ sách tiếng anh độc quyền từ Tiến sĩ A.J Hoge áp dụng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên “Effortless English”. Cùng nghe MC Diệp Chi chia sẻ và review bộ sách này như thế nào nhé.

A.J Hoge – Tác giả của bộ sách Effortless English nổi tiếng

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường Đại học trên thế giới. Thầy là tác giả của hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới

bo_sach4_cuonefforltless_english
Bộ sách học theo phương pháp Effortless English

Với những kinh nghiệm của mình, thầy đã viết bộ sách Effortless English bao gồm 4 cuốn từ level 0 đến level 3. Bộ sách trọn bộ bí quyết luyện nói tiếng anh như người bản ngữ.

Mc nổi tiếng Diệp Chi đã có những chia sẻ về bộ sách

Với những người đang loay hoay trong đống ngữ pháp Tiếng Anh khô khan và chưa đủ tự tin thì bộ sách Effortless English là một vị cứu tinh thần kỳ. Không còn những phương pháp học tiếng Anh máy móc truyền thống, tác giả A.J Hoge đã tạo động lực cho các bạn học tiếng Anh một phương pháp sinh động và vui tươi hơn rất nhiều.

Bộ sách gồm 4 cuốn: Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ, Tự tin phát âm chuẩn, 60h trị mất gốc tiếng anhPhản xạ giao tiếp tiếng anh tự động.

Hiện bộ sách đang được bán trên hầu hết các nhà sách trên cả nước và luôn nằm trong top sách bán chạy. Hiệu quả mà phương pháp của thầy A.J.Hoge mang lại rất lớn thì đã có hàng ngàn bạn trẻ thành công với phương pháp.

Bộ sách tạo động lực cho các bạn học tiếng Anh một phương pháp học sinh động 

Bộ sách xóa bỏ hoàn toàn cách học thông thường nhàm chán, tăng khả năng nhớ từ vựng và phản xạ tiếng anh tự nhiên. Giúp bạn đọc khắc sâu và nhớ lâu dễ dàng bằng tiềm thức.

Đặc biệt tính năng tiện lợi qua ứng dụng di động MCBooks trên smartphone giúp bạn có thể học và nghe Effortless English tiếng anh mọi lúc mọi nơi với các tính năng ưu việt: sắp xếp lịch học, nhắc nhở, nghe việt sub.

Bộ sách Effortless English – Bộ bí quyết những phương pháp học giúp bạn nói tiếng anh như người bản ngữ hiện đang được rất nhiều độc giả đón nhận. Còn bạn thì sao, rinh ngay bộ sách với những phương pháp mới thú vị về ngay thôi nào.!!

Cùng tìm hiểu về bộ sách để hiểu thêm nhé: http://effortless.mcbooks.vn/

001-messenger