Posted on

Nếu bạn đang cố dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tin vui là trẻ thích nghi với cách học ngôn ngữ, và nhận các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp mới dễ dàng. Tin xấu là trẻ em có rất nhiều năng lượng và khoảng thời gian quan tâm ngắn hơn người lớn, do đó bạn sẽ phải vật lộn để có thể ngồi và học tập. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng năng lượng của trẻ để lợi thế của bạn và thu hút họ bằng các trò chơi, các bài hát và hoạt động sẽ giúp họ học trong khi vui chơi.

Các bước để dạy tiếng Anh cho trẻ em

Bước 1. Cho trẻ tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh

Hãy đắm chìm những đứa trẻ bằng tiếng Anh. Trẻ em có lợi thế hơn người lớn bởi vì họ nhanh chóng nhận những từ mới từ cuộc trò chuyện xung quanh họ. Tạo ra một môi trường học tập hiệu quả bằng cách phơi bày trẻ em bằng tiếng Anh thông qua cuộc trò chuyện trong lớp học, các đĩa DVD , FLASH CARD và video phù hợp với lứa tuổi.

Bước 2. Sử dụng âm nhạc 

Sử dụng âm nhạc và bài hát để giúp dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Theo Super Simple Songs: “Học viên trẻ học lấy từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và nhịp điệu của ngôn ngữ đơn giản chỉ bằng cách làm những gì mà họ đã yêu để làm … hát” Sử dụng các bài hát để dạy số, bảng chữ cái, Và những từ khác đòi hỏi sự ghi nhớ.

Bước 3. Cho trẻ hoạt động trong quá trình học tiếng Anh

Sử dụng chuyển động và cử chỉ trong suốt bài học để củng cố việc học. Hành động tiếp tục tăng cường khả năng của trẻ để nhớ bằng cách thêm một hiệp hội vật lý đến từ, và nó giúp những đứa trẻ nhỏ sử dụng năng lượng lên vì vậy họ không có được ngồi không yên hoặc bị phân tâm.

Bước 4. Tương tác nhiều hơn nữa

Xây dựng một môi trường tương tác cho trẻ em. “Chuyển tiếp ở nước ngoài” khuyên các giáo viên: “Hãy đứng dậy và ngồi xuống, dệt các trò chơi và chơi đùa và hát vào bài học của bạn. Có những đứa trẻ thay phiên nhau giúp bạn chuẩn bị hoặc thực hiện các hoạt động, dự án.”Điều này giúp những đứa trẻ tập trung và tạo thêm cơ hội cho việc học ngôn ngữ khi họ làm theo chỉ dẫn, tìm hiểu những quy tắc cho các trò chơi và giao tiếp về các hoạt động họ đang làm.

Bước 5. Xây dựng kỹ năng đàm thọai cho trẻ

Sách vở và kết hợp các trò chơi để dạy ngữ pháp, từ vựng và động từ. Cho phép trẻ chứng minh việc học của mình sẽ tạo ra sự tự tin và cung cấp cho các em những kỹ năng ngôn ngữ thực tế. Trò chơi nhóm xây dựng các kỹ năng đàm thoại khi sinh viên giao tiếp với nhau trong quá trình trò chơi.

Những thứ bạn cần:

CD / Video / DVDS bằng tiếng Anh, Truyện tranh, Cây bút, Giấy, Bảng trắng hoặc bảng

Các bậc phụ huynh hãy luôn nói chuyện với trẻ bằng tiếng Anh. Tặng phần thưởng nhỏ cho nỗ lực và thành tựu. Giữ các bài học có cấu trúc ngắn. Hy vọng qua bài này các bạn sẽ có cách dạy tiếng Anh cho trẻ phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Mcbooks

/* Remnove chat fb */
001-messenger