Posted on

Cuốn sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. Cùng xem mọi người nói gì về cuốn sách này nhé.

Cuốn sách này là một bức thư tình….

Trong cuộc sống của chúng ta, bất kỳ ai sinh ra cũng đều có một ước mơ cho bản thân với hy vọng có một ngày mai tươi đẹp, dù là ước mơ đơn giản hay to lớn nhưng tất cả đều hướng tới một điều gì đó tốt đẹp. Ước mơ đó có thể rất đỗi giản dị của một cô bé khuyết tật được bước đi trên chính đôi chân của mình hay được cảm nhận thế giới qua chính đôi mắt của mình, hoặc cũng có thể là ước mơ lớn lao của một người luôn khao khát thành công và luôn muốn chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước. Cuốn sách này là một bức thư tình dành cho bạn …..

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ gồm những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống. Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần

Cuốn sách này là một bức thư tình....
Cuốn sách này là một bức thư tình….

Đọc sách giúp tôi có cái nhìn thay đổi, tôi trở nên chững chạc hơn và suy nghĩ sâu sắc hơn chính vì vậy không chỉ cuốn sách “ Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” việc lựa chọn sách đọc bạn cũng nên hết sức lưu ý, đồng thời tạo cho mình thói quen đọc sách ngay từ khi còn trẻ. Là một người trưởng thành có kinh nghiệm thông qua cuốn sách này tôi cũng hy vọng đưa ra một số lời khuyên cho các bạn trẻ rằng hãy đọc sách đi, hãy chọn cho mình những cuốn sách thật hay và ý nghĩa nó sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn” – Anh Hoàng Minh Tuấn chia sẻ.

Hãy luôn biết hi vọng và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn

Chip tác giả cuốn sách chia sẻ “Cuộc sống với tôi chưa bao giờ đáng sợ cả. vợ tôi và tôi đã học được rất nhiều bài học quý giá. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua biết bao biến cố và thậm chí là cả những lần đổ vỡ. Tất cả những điều này đã dạy chúng tôi rằng sợ hãi không phải là một phần trong cuộc sống mà chúng tôi lựa chọn. Cả hai chúng tôi đã cùng nhau nếm trải những “tình huống tồi tệ nhất” và vượt lên tất cả. Ngay từ khi kết hôn, Jo và tôi đã tập thành thói quen cố gắng hết, hy vọng kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến.

Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai. Nhưng thực tại cuộc sống luôn khắc nghiệt nó luôn ẩn dấu những khó khăn và thử thách, để đạt được ước mơ là việc không hề dễ dàng và bằng phẳng. Muốn đạt được ước mơ bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, hy sinh rất nhiều thứ bao gồm cả thời gian, sức khỏe và cả trí tuệ chính vì vậy dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với sự thất bại và buông bỏ đi ước mơ của mình.

Hãy luôn biết hi vọng và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn
Hãy luôn biết hi vọng và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn

Anh Trần Quốc Huy chia sẻ: “Tôi nhận được cuốn sách “ Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ vào một ngày hè tháng 6 ngay trong lúc mình tuyệt vọng nhất. Tôi vừa mất công việc, lang thang vô định giữa thành phố Hà Nội đông đúc nhưng dường như không có chỗ dành cho mình. Sau khi đọc sách đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ tôi hiểu ra một chân lý rằng mình phải có ước mơ. Tôi tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không có suy nghĩ đến ước mơ của mình và đã bao lâu rồi tôi buông bỏ ước mơ của chính mình để đi làm những thứ mình không thích.Tôi khâm phục câu truyện vượt qua khó khăn của vợ chồng Jo và Chip. Cuốn sách đã giúp tôi thức tỉnh chính mình, cũng thức tỉnh lại ước mơ mà bao lâu nay tôi đã bỏ quên”.

Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ  truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước.

Từ khóa bài viết: Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, Review sách đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, Mọi người nói về đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, Đánh giá sách đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, …

/* Remnove chat fb */ 001-messenger