Posted on

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim được độc giả và giới chuyên môn đánh cao. Đây là cuốn sách hay nhất mọi thời đại về thấu hiểu người khác giới và tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình. Chính vì lý đó, độc giả không thể nào bỏ qua các cơ hội đặc biệt để có thể sở hữu cuốn bí kíp cực hay với giá ưu đãi nhất. Thông tin về các khuyến mãi đặc biệt sẽ được cập nhật ngay tại đây.

Mua trực tiếp trên website https://danongsaohoa.bizbooks.vn/

1. Bật mí địa chỉ mua sách chính hãng

Dựa trên hàng chục năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng và các cá nhân, tác giả John Gray mong muốn mang lại sự thành công, hạnh phúc trong mọi mối quan hệ. Với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào. Đồng thời, đưa ra giải pháp để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ sự gắn bó có cơ hội để phát triển.

Cuốn sách mong muốn mang lại sự thành công, hạnh phúc trong mọi mối quan hệ

Hiện nay cuốn sách được bán trên website: https://danongsaohoa.bizbooks.vn/ – trang web chính thức của cuốn bíp kíp hôn nhân và gia đình. Địa chỉ này thuộc quyền sở hữu của MCBooks – công ty liên kết xuất bản. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thêm một số cuốn sách cho cuộc sống hôn nhân gia đình như:

+ Giúp chồng thành công

+ Thư gửi người đàn bà không quen biết

+ Rèn luyện tình cảm

+ Xây dựng hạnh phúc

2. Làm thế nào để mua được sách với giá ưu đãi này?

Mua sách tại website của công ty để được giảm giá ưu đãi lên tới 35%

Ngay ngày hôm nay, khi đặt mua “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”, bạn sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mãi đặc biệt. Cuốn sách có giá gốc là 188.000 đồng, giảm giá lên tới 35%, chỉ còn 122.000 đồng. Đặc biệt khi từ khi mua từ 2 cuốn trở nên, bạn sẽ được freeship trên mọi miền tổ quốc. Sách sẽ được về đến tay và thanh toán tận nơi chỉ sau 2 – 4 ngày. Ngay từ hôm nay, chỉ cần truy cập vào website, để lại họ tê, số điện thoại, địa chỉ và nhấn đặt mua, nhân viên tư vấn sẽ gọi ngay cho bạn và tư vấn hiệu quả nhất.

Mua “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” tại Tiki.vn

1. Cuốn sách ngày giá bao nhiêu?

Mua sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim chỉ với 122.200 đồng

Với mong muốn đứa đứa con tinh thần của tác giả John Gray đến với tất cả người đọc để có được hạnh phúc trong hôn nhân và cuộc sống, Tiki.vn cũng đang có chương trình giảm giá khuyến mãi lên tới 35%. Hiện nay, giá trên thị trường là 188.000 đồng, sau khi giảm giá chỉ con 122.200 đồng. Tức là bạn đã được tiết kiệm 65.800 đồng. Ngoài ra, nếu là thành viên của TikiNow, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm thêm 1% . Bên cạnh đó là hàng ngàn ưu đãi đặc biệt khi thanh toán đơn hàng qua ví điện tử Momo, Zalopay,…. Hãy tham khảo chi tiết tại đây.

2. 5 bước để mua cuốn sách với giá hấp dẫn

5 bước để sở hữu những ưu đãi đặc biệt khi mua sách tại Tiki.vn

Dưới đây là các bước cực đơn giản, cực nhanh chóng giúp bạn sở hữu cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” chỉ trong chớp mắt:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Tiki.vn

Bước 2: Truy cập vào tiki.vn và tìm kiếm tên cuốn sách

Bước 3: Nhấn “Chọn mua”, nhập mã khuyến mãi (nếu có) và tiến hành đặt hàng

Bước 4: Thêm địa chỉ và các thông tin liên hệ và thanh toán

Bước 5: Ngồi đợi bộ sách được ship đến tận nhà.

Chỉ với hơn 100.000 đồng để sở hữu trọn bộ cuốn bí kíp “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” để luôn hạnh phúc trong mọi hôn nhân và cuộc sống. Thực sự là quá rẻ cho một cuốn sách giá trị. Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay trước khi chương trình ưu đãi kết thúc.

Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Mua sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Mua sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim ở đâu, Sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim giá bao nhiêu

 

 

 

 

001-messenger