Posted on

Cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” được viết bởi Joe Vitale – một nhà tiếp thị có khả năng thôi miên hàng đầu thế giới. Cuốn sách không chỉ là chia sẻ bí quyết để chinh phục khách hàng trong Marketing và mang đến cho nhiều người cách để nói “một lời nói đẹp”. Và điều này đã được nhiều độc giả khẳng định.

Giới thiệu cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ mang đến những kỹ thuật thuyết phục, quảng bá và bán hàng đỉnh cao mà có thể ngay cả nhà trường cũng chưa giảng dạy thấu đáo cho bất kỳ người học nào quan tâm đến lĩnh vực marketing hay kinh doanh. Không chỉ vậy, cuốn sách là một cẩm nang về nghệ thuật sống mà bản thân tôi có thể học hỏi được nhiều điều để giúp mình hoàn thiện hơn trong kỹ năng giao tiếp.

Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ
Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ

Cuốn sách này chứa tất cả những gì bạn cần. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy cách trở nên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động! Chưa bao giờ có một kho báu quý giá như vậy về kỹ năng xây dựng những bản thảo làm mê đắm lòng người.

Những bí quyết trong cuốn sách đều có thể áp dụng ngay lập tức. Đây là công cụ tham khảo toàn năng cho việc soạn thảo văn bản. Đây không phải một cuốn sách mà bạn đọc xong rồi bỏ quên trên giá suốt 20 năm. Nó sẽ nằm ngay trên bàn làm việc để bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Review về cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ

“Thôi miên bằng ngôn từ” là bí kíp để thôi miên khách hàng

“Nội dung cuốn sách được gói gọn trong cách dùng từ hiệu quả, phù hợp với hoàn cảng, đánh vào đúng mối bận tâm của đối tượng tiếp cận. Từ đó có thể dễ dàng dẫn dắt khách hàng theo hướng mà bạn muốn”. Đó là lời chia sẻ của một nhân viên Marketing. Cuốn sách này thực sự là bí quyết để dân content, chăm sóc khách hàng thành công trong công việc.

Thôi miên bằng ngôn từ - bí quyết để thu hút khách hàng
Thôi miên bằng ngôn từ – bí quyết để thu hút khách hàng

Quả thật, khi viết cuốn sách này, tác giả đã dành khá nhiều tâm tư và kinh nghiệm làm việc trong suốt những năm vừa qua. Với công trình nghiên cứu từ nhiều nguồn tư liệu, tích góp những quan sát, trải nghiệm, Joe Vitale đã đưa ra những gợi ý để chúng ta khai phá khả năng ngôn ngữ của mình qua những minh họa cụ thể, thực tế và sinh động.

Sách chất lượng từ nội dung đến hình thức

Đây là một trong những đánh giá tích cực từ nhiều độc giả gửi về. Cuốn sách được thiết kế với bìa đen sang trọng. Đối với tôi, khi cầm cuốn sách này trên tay, điều tôi cảm nhận được từ màu sắc khơi gợi sự tò mò cùng tiêu đề “Thôi miên bằng ngôn từ”. Ma thuật, rõ ràng là ma thuật. Có lẽ đây cũng là một trong những dụng ý của các nhà thiết kế khi quyết định đưa cuốn sách này đến với độc giả.

Sách được khách hàng đánh giá cao về cả hình thức và nội dung
Sách được khách hàng đánh giá cao về cả hình thức và nội dung

Nếu chỉ được dùng 2 từ để đánh giá về cuốn sách này, tôi nghĩ “tuyệt vời” vẫn chưa đủ để nói lên những gì cuốn sách mang lại. Ngay từ những trang đầu tiên có thể thấy được ngôn từ của tác giả sử dụng trong cuốn sách thực sự được chau truốt cẩn thận, thực sự đắt giá. Chắc hẳn nhiều người sẽ không ngạc nhiên, bởi tác giả cuốn sách này đã được mệnh danh là “Phù thủy ngôn từ”.

“Người bạn đồng hành trong việc viết lách”

Nhiều người đánh giá cuốn “Thôi miên bằng ngôn từ” được xuất hiện ngư một chàng diễn viên Hàn Quốc vừa điển trai vừa khéo ăn nói. Hơn hết là có sức mê hoặc, thôi miên khiến người khác phải điêu đứng. Với người bạn này, bạn sẽ tìm lại được tình yêu và cảm hứng với nghề “cầm bút kiếm tiền”. Đồng thời, nó xoay xung quanh câu chuyện quảng cáo, khuyến khích con người đến với những điều tốt đẹp nhất khi sử dụng sản phẩm bạn chào bán. Và rất nhiều, rất nhiều thủ thuật khác nữa,..

Người bạn đồng hành đầy tâm huyết đối với những người làm nghề viết lách
Người bạn đồng hành đầy tâm huyết đối với những người làm nghề viết lách

Và là người thầy dạy “nói lời hay”

Nếu không phải là dân Marketing thì có cần đọc cuốn này không? Câu trả lời là có. Dù là ngành nghề gì, bạn cũng vẫn phải giao tiếp với những người xung quanh: bạn bè, đồng nghiệp,… Vậy tại sao không học cách để nói lời hay ý đẹp đến những người xung quanh. Hãy đọc đi, bạn sẽ nhìn thấy một thế giới đầy màu sắc và thú vị của ngôn từ.

Cuốn sách là người thầy dạy nói lời hay ý đẹp
Cuốn sách là người thầy dạy nói lời hay ý đẹp

Thôi miên bằng ngôn từ” là một cuốn giáo trình đầy ma thuật, cung cấp một bộ công cụ quyến rũ cực mạnh dùng trong giao tiếp, thuyết trình, đàm phán,… Hãy đọc ngay và cảm nhận!

Từ khóa tìm kiếm: Thôi miên bằng ngôn từ, Sách về Marketing hay, Sách dạy viết content, Sách về nghệ thuật giao tiếp, Review Thôi miên bằng ngôn từ

/* Remnove chat fb */
001-messenger