Posted on

Cách Viết Bảy tội ác trong Tiếng Kanji Nhật Bản

Các bảy tội lỗi chết người là một khái niệm phương Tây chứ không phải Nhật Bản. Đó là những hành vi lạm dụng hoặc kích động của tất cả những người lái xe kinh nghiệm, nhưng có thể dẫn đến vi phạm nghiêm trọng nếu họ không được giữ kín. Những biểu tượng trong kanji Nhật kịch bản là phổ biến cho hình xăm .

HÀI HƯỚC
Tự hào trong một ý nghĩa tiêu cực là cảm giác cấp trên và quan trọng hơn những người khác, đưa mong muốn của riêng bạn trên những người của bất kỳ người nào khác.

Nó thường được coi là tội lỗi nghiêm trọng nhất. Trong tư duy hiện đại, một người tự yêu mình sẽ có tội với những kẻ ngốc. Châm ngôn, “Kiêu ngạo đi trước khi hủy diệt, tinh thần kiêu căng trước khi ngã”, được sử dụng để chỉ ra rằng việc coi thường những người khác có thể dẫn đến các hành động nghiêm trọng và tội ác. Ví dụ, hãm hiếp được cho là xuất phát từ tội lỗi của sự ồn ào hơn là vì ham muốn, vì nó đặt những ham muốn của kẻ hiếp dâm lên trên bất kỳ hậu quả nào cho nạn nhân.

Trái ngược đức hạnh: khiêm tốn.
THAM LAM (DONYOKU)
Mong muốn có được kho tàng nhiều hơn và nhiều hơn thế gian có thể dẫn đến các phương pháp phi đạo đức để có được chúng. Theo đuổi quá mức của sự giàu có là một tội lỗi chết người.

Trái nghịch đức hạnh: bác ái và quảng đại.
ENVY (SHITTO)
Muốn những gì người khác có thể dẫn đến sự thù địch đối với người khác cũng như thực hiện hành động phi đạo đức để lấy nó từ họ. Envy có thể nhắm mục tiêu nhiều hơn tài sản hoặc sự giàu có, bao gồm ghen tị với vẻ đẹp của ai đó hoặc khả năng kết bạn.

Nếu bạn không thể có những gì họ có, bạn cũng không muốn họ có nó, một trong hai.

Đối diện đức hạnh: lòng tốt
CƠN GIẬN (GEKIDO)
Sự tức giận quá mức có thể dẫn đến bạo lực cũng như các hành động không bạo lực nhưng phá hoại. Nó có một phạm vi từ sự thiếu kiên nhẫn đơn giản đến sự trả thù bạo lực.

Đối diện đức hạnh: kiên nhẫn
LUST (NIKUYOKU)
Lust đang cho phép thu hút tình dục để vượt ra khỏi tầm kiểm soát và dẫn dắt bạn có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân hoặc mối quan hệ khác đã cam kết.
Nó cũng có thể là một ham muốn bất khuất nói chung, luôn luôn muốn nhiều hơn.

Trái ngược đức hạnh: trinh khiết
SỰ OÁN GIẬN (BOUSHOKU)
Ăn chay là ăn uống quá nhiều, kể cả say rượu. Nó có thể tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn là cần thiết và lãng phí. Ngoài việc tự huỷ hoại, điều này có thể làm mất đi những gì họ cần.

Trái ngược đức hạnh: bình tĩnh
SLOTH (TAIDA)
Lười và không hành động có thể dẫn đến không giải quyết vấn đề cho đến khi quá muộn. Sloth không làm những điều bạn nên làm, bỏ qua nhiệm vụ và trì hoãn.

Đối diện đức hạnh: sự siêng năng
BẢY TẬP TRUYỆN TRANH TỬ THẦN CHẾT NGƯỜI
Loài manga này bắt đầu được xuất bản vào tháng 10 năm 2012, được Nakaba Suzuki viết và minh họa. Nó đã được phát triển thành một anime truyền hình và được xuất bản bằng tiếng Anh. Bảy tội lỗi chết người là các Hiệp sĩ Thánh là những tên tội phạm tàn bạo với các biểu tượng của những con thú được khắc trên cơ thể của họ. Đó là:

Meliodas – Rồng Sin của Anger メ リ オ ダ ス
Diane – con rắn của Envy デ ィ ア ン ヌ
Ban – Fox Sin of Greed バ ン
Vua – Gấu Sin của Sloth キ ン グ
Gowther – dê Sin of Lust ゴ ウ セ ル
Merlin – Tấm sưởi ấm của sự oán giận マ ー リ ン
Escanor – Sin của niềm tự hào của sư tử エ ス カ ノ ー ル

Trên đây là cách viết tội ác trong Tiếng Kanji Nhật Bản các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm

sách học tiếng nhật

sách học kanji

sách học tiếng nhật cơ bản

/* Remnove chat fb */
001-messenger