Posted on

Khâu chuẩn bị

Cuộc thi được phát động từ ngày 12/12 đến ngày 16/12 các giám khảo của chúng ta sẽ chấm điểm trên tiêu chí phòng trang trí đẹp nhất và bài thuyết trình ấn tượng nhất.

Ngay từ khi phát động, các phòng ban đều rất háo hức, phòng Kinh doanh đã nghĩ ý tưởng chuẩn bị từ rất sớm, phòng Marketing cũng không hề kém cạnh, mỗi nhân viên phòng Marketing đều đóng góp ít nhất 5 ý tưởng trang trí để tìm ra được ý tưởng đẹp nhất và phù hợp nhất.

Đếm ngược đến giờ chấm điểm (11 giờ trưa 16/12)

12 giờ trước lúc chấm điểm

Các phòng tấp nập đi mua đồ chuẩn bị, phòng Marketing còn ở lại buổi tối để tiết kiệm thời gian và chuẩn bị cẩn thận được những chi tiết dù nhỏ nhặt nhất.

 

 

3 tiếng trước giờ G

8 giờ mọi người đã có mặt đông đủ tại công ty, bây giờ không khí tại công ty không thể nhộn nhịp hơn. Ai ai cũng tất bận đi đi lại lại để trang trí, sắp xếp sao cho phòng mình đẹp nhất.

1 tiếng trước khi giám khảo đi chấm

Thời khắc quyết định chuẩn bị đến, các phòng dọn dẹp nốt, sắp xếp lại bàn làm việc và chuẩn bị bài thuyết trình sao cho thể hiện được ý tưởng trang trí của phòng.

 

Phòng Kinh doanh với quân số rất đông những người trẻ được trang trí tỉ mẩn tới từng chi tiết từ cây thông lấp lánh tới những chiếc duy băng bé nhất. Đặc biệt là những chú tuần lộc lấp lánh kéo những chiếc xe đầy sách với thông điệp là những người chuyên trở những cuốn sách hay, bổ ích của MCBooks đến với khách hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều những cành cây khô phủ đầy “tuyết” (bông) với những hộp quà xinh xắn, gói gém cẩn thận ở dưới như những món quà của ông già Noel đem đến cho mọi người. Thật đẹp và sáng tạo làm sao!

 

Phòng Biên tập và Phòng Nhân sự nổi bật với cây thông noel 10 tầng tượng trưng cho 10 năm thành lập của MCBooks và gắn trên cây thông là những đầu sách đã xuất bản của công ty như The Windy, The Sakura,…. Nhắc đến phòng Biên tập mọi người sẽ nghĩ đến sự khô khan và hàn lâm nhưng phòng Biên tập lại là phòng có bài thuyết trình hài hước thú vị nhất. Với những bông tuyết và vòng nguyệt quế với tông màu xanh, đỏ chủ đạo, tuy đơn giản nhưng Phòng Biên tập vẫn làm toát lên được không khí Giáng sinh đầy màu sắc.

 

Phòng Công nghệ và Phòng Kế toán trang hoàng rất công phu bằng những biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh như bục phát biểu đầy tuyết và quà đặc biệt là hang đá nơi Chúa sinh ra với câu chuyện đầy cảm động. Những anh chàng sáng tạo phòng Công nghệ kết hợp với những cô gái khéo tay phòng Kế toán đã tạo nên những sản phẩm handmade sáng tạo, đẹp đến từng chi tiết. Đặc biệt là hang đá nơi Chúa được sinh ra được làm từ những chất liệu đơn giản nhưng rất chân thực và câu chuyện đầy cảm động qua giọng kể truyền cảm của chị Giang.

 

Cuối cùng là Phòng Marketing, với concept màu xanh và màu vàng, 2 màu thương hiệu của MCBooks. Quả không hổ danh là những con người làm Marketing, đã tạo ra những sản phẩm thủ công rất sáng tạo và đặc sắc. Trong phòng, mỗi bàn làm việc đều được trang trí bằng rất nhiều cây thông Noel bằng giấy do chính tay các thành viên trong phòng cắt dán cẩn thận. Mọi ngóc ngách tại phòng Marketing, chúng ta đều có thể chụp ảnh để “sống ảo” luôn.

 

Sau khi xem xét kĩ lưỡng, cân đo đong đếm để tìm ra được phòng ban trang trí đẹp nhất, thuyết trình hay nhất và xứng đáng nhất, đội ngũ ban giám khảo đã trao ngôi vị quán quân dành cho Tầng 3 – Phòng Công nghệ và Phòng Kế toán. Xếp ngay sau với số điểm suýt soát là Phòng Kinh doanh rồi đến Phòng Marketing và cuối cùng là Phòng Biên tập.

 

Xin chúc mừng tất cả các phòng ban, đối với gia đình MCBooks, quà và phần thưởng dù rất quan trọng nhưng quan trọng nhất là mọi người có thời gian quây quần, có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Chúc đại gia đình MCBooks một Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và tràn đầy yêu thương, chúc cho MCBooks một năm mới làm ăn phát đạt và luôn sung túc như bây giờ nhé!

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger