meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Trải qua 5 ngày từ 10 đến 14/9/2015, Triển lãm – Hội chợ sách quốc tế lần thứ 5 do Cục Xuất bản – In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tại công viên Thống Nhất, thành phố Hà Nội là một trong những sự kiện rất thành công và để lại ấn tượng mạnh trong lòng những người tham dự.

Hội sách lần này được tổ chức với rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng, đặc biệt là chương trình Hội chợ với sự tham dự của hơn 200 gian hàng của các tên tuổi trong nước và cùng với đó là sự xuất hiện của 20 nhà xuất bản nổi tiếng thế giới.

chương trình khai mạc

chương trình hội chợ

Có thể cảm nhận được sự sôi động của Hội sách ngay từ những ngày đầu tiên với những bãi gửi xe không còn chỗ trống hay hàng dòng người qua lại tấp nập tại các gian hàng. Cũng không thể bỏ qua sự hoành tráng của các gian hàng cùng với những chiết khấu chịu chơi tại hội sách lần này, khán giả phải cảm thấy choáng ngợp trước sự đầu tư công phu của các nhà sách và nhà xuất bản Việt.

các gian hàng đều tấp nập người đến mua

Năm nay ghi nhận lượng sách được bán ra kỷ lục là 5 triệu bản, với số liệu đó ta có thể cảm thận được tình yêu của người Việt Nam với sách. Qua đó cho thấy sách vẫn còn chiếm một cảm tình rất lớn trong lòng khán giả Việt.

Hội sách quốc tế lần thứ 5 đã khép lại và và để lại trong lòng rất nhiều độc giả những ấn tượng tốt, hẹn gặp lại quý độc giả thân yêu vào năm 2017.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger