Posted on
Cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” đã và đang được rất nhiều người muốn học tốt tiếng Anh tìm đọc bởi không giống với phần còn lại, Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ được ví như một cuốn “ĐẮC NHÂN TÂM” dành cho người học tiếng Anh.
Ngay từ khi đọc những trang đầu tiên, người đọc có thể cảm nhận thấy những thiếu sót của phương pháp học truyền thống khi mà tập trung nhiều vào đọc và viết, rèn luyện ngữ pháp nhưng lại làm chưa tốt trong việc rèn luyện kĩ năng nghe nói tự nhiên. Đến những chương tiếp theo, bạn đọc ngỡ ngàng trước bí quyết kiểm soát tâm lý, cảm xúc, động lực, mục tiêu mà tác giả AJ Hoge đã hướng dẫn. Đi kèm là 7 nguyên tắc học tiếng anh cơ bản trong hệ thống Effortless English đã được hệ thống lại giúp người đọc định hình được cách học của mình sao cho hiệu quả nhất.
Nằm trong chuỗi sự kiện phát hành cuốn “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” trên toàn quốc, công ty cổ phần sách MCBooks đã phối hợp cùng báo 24h tổ chức chương trình tặng sách có chữ ký của tác giả.
Đã có rất nhiều bạn đăng ký tham dự chương trình may mắn này, MCBooks thực hiện việc chọn ngẫu nhiên 5 bạn may mắn nhất để nhận sách miễn phí.
1) Nguyễn Viết Hùng – Công ty Cổ phần ĐTPT TM Viễn Đông, 129 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
2) Trương Mẫu Túc – Nhà nghĩ Thiên Ý, xóm 11, xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
3) Nguyễn Quốc Đạt – Số 1, ngách 79/95 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
4) Bùi Minh Hoàng – Công ty TNHH Vận Tải VNL, số 32, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
5) Phi Hữu Phú – Số 9, Ngõ 76, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

https://www.youtube.com/watch?v=FmIN119NHFQ

Lưu ý: Trong lần chọn ngẫu nhiên đầu tiên, bạn Nguyễn Quốc Hoàn là người may mắn nhưng do bạn không cung cấp số điện thoại liên hệ chính xác nên MCBooks đã chọn bạn Phi Hữu Phú làm người thay thế.
Công ty cổ phần sách MCBooks trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn, những bạn may mắn có thể liên hệ trực tiếp với công ty trong trường hợp cuốn sách bạn nhận được gặp lỗi hoặc trục trặc trong việc chuyển phát nhanh. Với những bạn kém may mắn hơn có thể mua sách tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt hàng online tại các đối tác của MCbooks bên dưới:
                      
/* Remnove chat fb */ 001-messenger