Posted on

IELTS – Được biết đến là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng anh uy tín nhất trên thế giới với tiêu chuẩn chấm điểm vô cùng nghiêm ngặt. Vậy phải học như thế nào để có thể đạt được điểm số cao? Hãy cùng tìm hiểu về bộ sách IELTS Mike – Bộ sách sẽ giúp bạn tự học IELTS để chinh phục được 9.0 IELTS nhé.

 

Tác giả của bộ sách là Mike Wattie – giảng viên và giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm. Ông từng làm việc tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Cambridge – Đài Bắc với vai trò giáo viên IELTS và viết chương trình giảng dạy. Bên cạnh đó, ông còn được trao Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Giáo dục, CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) và Chứng chỉ giám khảo IELTS.

Tác giả Mike Wattie và phiên bản sách IELTS Writing gốc

Ngoài ra ông còn có những bài dạy Tiếng Anh trên mạng, luyện nói Tiếng Anh với học viên qua Skype để đưa Tiếng Anh và IELTS đến với nhiều người hơn.

Để giúp nhiều người luyện thi ielts thành công, ông đã viết các sách IELTS với mong muốn giúp thêm nhiều người đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Điểm mạnh của các cuốn sách này ở việc cung cấp các bước hướng dẫn chi tiết để đạt điểm cao IELTS.

MCBooks là đơn vị được Mike Wattie lựa chọn là đơn vị đầu tiên và duy nhất giữ bản quyền và phát hành bộ sách tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS sử dụng sách của Mike Wattie để ôn luyện cho học viên của mình và đạt được nhiều kết quả cao. Nhiều độc giả và học viên của Mike cũng đã có những phản hồi tích cực :

Anh Paul Tarasenko chia sẻ: “Mike là một người thầy IELTS xuất sắc. Tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể (từ 6,0 đến 7,5) trong phần thi viết IELTS. Tất cả những ai muốn cải thiện việc viết và nói IELTS hãy tìm đến Mike. Mike cung cấp cho bạn một phản hồi toàn diện về những lỗi sai và điểm chưa tốt trong bài viết của bạn và ông cũng gợi ý bạn cách để loại bỏ những lỗi sai ấy.”

Anh Adrew Polyakov gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mike: “Mike Wattie là một giaó viên xuất sắc. Trong lớp học của chúng tôi, tiếng Anh của tôi cải thiện đáng kể từ đó mà tôi đạt được điểm số cao trong phần thi Speaking kỳ thi IELTS. Hơn nữa, ông đã giúp tôi rất nhiều trong việc chỉnh sửa thư từ kinh doanh của mình. Rất cám ơn, Mike!”.

Trọn bộ sách luyện thi IELTS của tác giả Mike’s

Từ những kinh nghiệm có được, ông đã viết bộ sách IELTS Mike bao gồm 5 cuốn sách với 5 chủ đề : IELTS Speaking Success:Skills Strategies and Model Answers, IELTS Writing: Step by Step, Listening:Skills and strategies, The Ultimate Guide to General reading và  The Ultimate Guide to Academic reading.

Giờ đây người học không cần đến các trung tâm đắt đỏ đã có thể sử dụng bộ sách luyện thi IELTS của Mike’s cùng với app học ngoại ngữ MCBooks có video bài giảng của chính tác giả.

Điểm hay và đặc biệt của bộ sách so với những bộ sách luyện thi IELTS thông thường khác là: Sách nêu BẢN CHẤT vấn đề – cách xử lí – từng bước xử lí để ghi điểm tốt nhất. Hướng dẫn chi tiết: từng bước từng bước – cực ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Các thủ thuật với từng dạng bài thi (Academic reports, letters, essays,…)giúp người học học đc cách sử dụng đúng từ vựng, cách diễn đạt, bản chất vấn đề chính xác theo văn cảnh để lấy điểm tối đa mà không quyển sách nào có được.

Bên cạnh đó người học sẽ có thể mở rộng phạm vi thực hành qua nhiều chủ đề giúp củng cố và tự tin hơn với vốn kiến thức của mình. Và thực hành nhiều câu hỏi và chủ đề khác nhau, bám sát xu hướng ra đề hiện tại.

Hãy nhanh tay đặt mua ngay cuốn sách này và tối đa hóa số điểm bài thi viết IELTS nhé các bạn.

Tìm hiểu thêm về bộ sách tại: http://ieltsmike.mcbooks.vn/

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger