Posted on

Cuộc sống là một hành trình đòi hỏi sự can đảm. Chúng ta không thể nào đạt được những điều mà mình mong muốn nếu không hành động. Trên con đường của bạn, bạn phải tự đi một mình. Nhưng bạn cũng có thể tìm cho mình một mentor giúp cho chúng ta những lời khuyên và truyền cảm hứng cho bản thân để định hướng đúng đắn .Và diễn viên Cổng mặt trời Hà Hương trong vai Nguyệt Thảo mai đã có những bật bí về kim chỉ nang đã giúp cô thành công trên cả con đường sự nghiệp lẫn hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Hãy cùng nghe Hà Hương chia sẻ về bộ sách tâm đắc “ Sống sao cho đúng” nhé.

Sau khi đóng xong bộ phim Cổng mặt trời, Hà Hương đã lui về xây dựng gia đình và làm việc tại ngân hàng Techcombank, thì khóa học đầu tiên mà Hương theo học đã yêu cầu cô đọc ĐẮC NHÂN TÂM. Và nhờ vào cuốn sách đầu tiên này cuốn sách đã cho Chị những bài học đắt giá nhất. Ảnh hưởng của cuốn sách đã đưa Hà Hương đến với học giả Nguyễn Hiến Lê – Dịch giả đã đưa Đắc nhân tâm đến với độc giả Việt Nam. Bộ sách “Sống sao cho đúng” của ông rất cần cho bất kỳ ai muốn hoàn thiện và thay đổi bản thân để rút ngắn thành công. Các bài học đúc kết từ thực tế cuộc sống.

Để chạm tới thành công, bạn nên đọc Sống sao cho đúng. Bởi bộ sách sẽ giúp cho bạn tìm ra câu trả lời Sống sao cho đúng được đúc kết từ những kinh niệm sống, con người thật qua những chia sẻ của tác giả.

Những chia sẻ của Hà Hương được kể từ chính những bài học mà Hương đã đúc kết được sau khi đọc bộ sách Sống sao cho đúng.

/* Remnove chat fb */
001-messenger