Posted on

Cuốn sách IACOCCA – Đời kinh doanh bí mật phía sau thành công của ông trùm xe hơi nước Mỹ là câu chuyện về một đứa trẻ đến từ một gia đình nhập cư, là người có được kết quả tốt đẹp nhờ vào những giá trị giản dị học được từ bố mẹ và thầy cô giáo. Cùng xem mọi người đánh giá sách IACOCCA này như thế nào nhé.

Cuốn sách là hành trang bổ ích với bất cứ ai đang trên đường lập nghiệp

Cuốn sách Đời Kinh Doanh – Bí mật Phía Sau Thành Công Của Ông Trùm Xe Hơi Nước Mỹ là câu chuyện về một đứa trẻ đến từ một gia đình nhập cư tốt, người đã chăm chỉ học tập và cần cù làm việc, người đã có một số thành công lớn và vài thất bại lớn, và là người có được kết quả tốt đẹp nhờ vào những giá trị giản dị học được từ bố mẹ và thầy cô giáo. Điều đặc biệt ở cuốn sách chính là việc tác giả không viết về một chốn xa lạ như dưới đáy đại dương hay trên mặt trăng. Ông viết về nơi nào đó mà tất cả độc giả đều từng đến – những người từng bị đuổi việc sau nhiều năm phục vụ trung thành cho một công ty hoặc những ai mới mất một người yêu quý.

Cuốn sách là hành trang bổ ích với bất cứ ai đang trên đường lập nghiệp
Cuốn sách là hành trang bổ ích với bất cứ ai đang trên đường lập nghiệp

Mỗi chúng ta, ai cũng muốn bản thân luôn thành công, ai cũng muốn vực dậy sau thất bại nhưng không phải ai cũng biết cách làm như thế nào, không phải ai cũng đủ tinh thần và nghị lực để làm được như Iacocca. Bởi vậy, cách mà ông giành lại vị thế của mình đều khiến tất cả chúng ta kinh ngạc và khâm phục. Nhưng đó cũng là tấm gương sáng để ta học hỏi theo. Đây chính là hành trang bổ ích cho nhiều bạn trẻ đang trên đường lập nghiệp.

Nhật Quang – Nhân viên kinh doanh cho biết: “Cuốn sách là câu chuyện về một đứa trẻ đến từ một gia đình nhập cư tốt, người đã chăm chỉ học tập và cần cù làm việc, người đã có một số thành công lớn và vài thất bại lớn, và là người có được kết quả tốt đẹp nhờ vào những giá trị giản dị học được từ bố mẹ và thầy cô giáo. Cuốn sách là hành trang bổ ích trên con đường lập nghiệp của tất cả mọi người.”

Cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ cho bao thế hệ bạn trẻ

Cuốn tự thuật về đời kinh doanh của Lee Iacocca đã từng tạo kỷ lục trên toàn thế giới về sách bán chạy nhất (6 triệu bản in). Ông phải tái bản tới lần thứ 31 trong năm 1985 và tới năm 1988 được in 7 lần nữa. Đây là cuốn sách bán chạy nhất gây ra hiện tượng toàn cầu trong một thời gian dài.

Ông thành công bằng cách nào? Tại sao Henry Ford sa thải ông? Ông đã xoay chuyển Chrysler như thế nào?… Tất cả những câu hỏi này không chỉ được giải đáp trong cuốn sách mà còn truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ cho tất cả chúng ta.

Cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ cho bao thế hệ bạn trẻ
Cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ cho bao thế hệ bạn trẻ

The Wall Street Journal đã chia sẻ: ” Lee Iacocca là một người hùng nước Mỹ…Cách phân tích thẳng thắn của Iacocca về chuyện nào dúng và chuyện nào sai về ngành công nghiệp xe hơi, công đoàn, chính phủ và nước Mỹ thật sâu sắc và mới mẻ. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc cái nhìn đặc sắc của một trong số những nhân vật vĩ đại nhất nước Mỹ hiện đại. Nó truyền động lực mạnh mẽ cho bao thế hệ bạn trẻ”.

Thu Trang – Nhân viên kế toán chia sẻ: “Mình thực sự rất xúc động khi đọc quyển sách này và cũng chưa bao giờ đọc quyển sách nào dày như quyển sách này. Quyển sách này dày hơn 600 trang, nhưng mình chỉ đọc trong vòng 4 ngày. Nó là cuốn rất hay và cuốn hút người đọc. Mình có thêm nhiều động lực sau khi đọc cuốn sách.”

Rất nhiều độc giả đã dành những lời đánh giá sách IACOCCA rất có cánh. Cuốn sách với nhiều thăng trầm trong kinh doanh của Iacocca sẽ là hành trang bổ ích cho bạn trên con đường lập nghiệp. Hãy sỡ hữu cuốn sách ngay nhé.

Tham khảo thêm về cuốn sách tại đây.

Từ khóa bài viết: Iacocca, Đời kinh doanh, Đánh giá sách IACOCCA, Review sách Iacocca, độc giả review sách đời kinh doanh, Review sách đời kinh doanh từ độc giả,…

 

001-messenger