Posted on

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: Điều gì tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người ? Tại sao chỉ có một số người thành công và hạnh phúc? Phương pháp nào giúp vững vàng tâm lý vượt qua những khó khăn. Nếu bạn đang suy nghĩ về những câu hỏi trên, thì đừng bỏ qua cuốn sách của Napoleon Hill-Gieo thói quen gặt thành công, Tự tạo phép màu cho cuộc sống của bạn. Bằng cách chinh phục được những điều giản đơn nhỏ bé, bạn sẽ chinh phục được nhiều điều vĩ đại hơn trong cuộc đời.

Phép màu vĩ đại từ cuốn sách Gieo suy nghĩ, gặt thành công

Cuốn sách tiết lộ những phép màu vĩ đại, hệ thống điều chỉnh tâm trí giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời. Hệ thống điều chỉnh tâm trí mà tác giả tiết lộ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời mà bạn không mong muốn, như nỗi đau thể xác, nỗi buồn, sự sợ hãi, thất vọng. Cuốn sách cũng sẽ trang bị cho bạn những tiền để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.
Cuốn sách của Napoleon Hill - Gieo suy nghĩ, gặt thành công
                    Cuốn sách của Napoleon Hill – Gieo suy nghĩ, gặt thành công
Ban đầu tác giả dự định viết sách chỉ để giúp mọi người điều chỉnh tâm trí trước các cuộc khám chữa hoặc phẫu thuật nha khoa, nhưng khi bắt đầu xây dựng phần khung cho cuốn sách, ông hình dung ra một mục đích còn lớn lao hơn so với ban đầu, giúp cho độc giả đạt được lợi ích tối đa từ hơn 40 năm nghiên cứu của bản thân tác giả về nguyên nhân thành công cũng như thất bại, hạnh phúc và khổ đau.Những ai đang vướng mắc vấn đề cá nhân mà chưa thể giải quyết hoặc đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn mà họ cần vượt qua, nhất định không nên bỏ qua cuốn sách đầy ắp giá trị này.

Đừng bỏ qua 13 phép màu của cuộc sống từ cuốn sách của Napoleon Hill

Mọi nghịch cảnh, mọi khó khăn, mọi thất bại và mọi nỗi đau thể xác đều mang trong mình hạt mầm của một lợi ích tương xứng. Cuốn sách của Napoleon Hill – Gieo thói quen gặt thành công bật mí cho bạn 13 phép màu thay đổi cuộc sống.

 • Phép màu thứ nhất: Quy luật phát triển nhờ thay đổi. Bạn sẽ phải quyết định mức độ cần thay đổi trong những thói quen hiện tại của bản thân.
 • Phép màu thứ 2: Những người dẫn đường vô hình.Những người dẫn đường vô hình được đặt trong cái tôi hác mà bản thân mỗi người sở hữu. Cái tôi mà người ta không nhìn thấy được khi nhìn vào gương…
Bạn gieo cái gì thì gặt cái ấy. Suy nghĩ cũng vậy
                                  Bạn gieo cái gì thì gặt cái ấy. Suy nghĩ cũng vậy
 • Phép màu thứ 3: Ngôn ngữ chung của nỗi đau.
 • Phép màu thứ 4: Phát triển nhờ đấu tranh
 • Phép màu thứ 5: Làm chủ sự nghèo khó
 • Phép màu thứ 6: Thất bại có lẽ là một may mắn
 • Phép màu thứ 7: Nỗi buồn – Con đường dẫn tới tâm hồn
 • Phép màu thứ 8: Mục đích rõ ràng của tự nhiên
 • Phép màu thứ 9:Hệ thống quy luật phức tạp của tự nhiên
 • Phép màu thứ 10: Thời gian – phương thuốc chữa lành mọi căn bệnh
 • Phép màu thứ 13: Quyền lực vô hạn của tâm trí.

Trong cuốn sách này, thông qua sự diễn giải về các phép màu, một nửa của mật mã đó, nữa còn lại phụ thuộc vào bạn. Bạn phải khớp chúng lại với nhau. Khi bạn nhận ra điều đó, hiểu đúng nó, và áp dụng nó vào cuộc sống. Bạn sẽ hiểu được điều lớn lao mà cuốn sách này mang lại.

Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn mở và bạn sẽ nhận ra các trang sách đang tiết lộ cho bạn PHÉP MÀU VĨ ĐẠI nhất – một phép màu mà chỉ có bạn mới có thể hiểu nó và chỉ bạn mới có thể kiểm soát nó. Bạn sẽ nắm được những bí quyết điều chỉnh thái độ tinh thần, loại bỏ cảm xúc tiêu cực, duy trì sự bình yên trong tâm trí.

Cuốn sách của Napoleon Hill – Gieo suy nghĩ, gặt thành công, với những phép màu vĩ đại tự tạo thành công cho bạn. Đừng bỏa qua cuốn sách của tác giả có sách bán chạy nhất mọi thời đại Napoleon Hill này nhé.

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger