Posted on

Bạn có biết dạng bài đọc hiểu xuất hiện rất nhiều trong kỳ thi tiếng Anh, từ thi học kỳ ở trường trung học đến kỳ thi THPT quốc gia,… Bạn đang gặp khó khăn, mất kiên nhẫn và không thể đạt điểm cao với bài đọc hiểu tiếng Anh? Bạn muốn hoàn thành bài đọc hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng? Bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách “Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh” – Do cô giáo Mai Phương, một trong số ít người Việt Nam đạt 990 TOEIC biên soạn. Cuốn sách chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của một giáo viên từng trải, trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về dạng bài đọc hiểu ,ngữ pháp, từ vựng cùng bản dịch với đáp án cực kỳ chi tiết. Sách cũng tặng kèm 1 sổ tay và bookmark tuyệt đẹp.

Cô Mai Phương – 990 TOEIC, IELTS 8.5

Trước khi trở thành một giáo viên tiếng Anh xinh đẹp và tài năng, cô Mai Phương đã là thần tượng của những bạn trẻ khi cô là một trong số ít người Việt đạt 990 điểm thi TOEIC và IELTS 8.5. Bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập, thi và giảng dậy. Cô đã quyết định biên soạn một cuốn sách rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu dành cho những ai muốn chinh phục dạng bài này.

Những kinh nghiệm, những sẻ chia từ người đi trước

Cuốn sách đưa ra những dạng bài đọc hiểu, những chủ điểm ngữ pháp từ vựng quan trọng nhất, không lan man, được cô chọn lọc kỹ càng. Xuyên suốt quá trình học theo cuốn sách này, bạn cũng sẽ đón nhận rất nhiều kinh nghiệm quý báu của cô trong quá trình làm bài thi.

Đáp án không thể chi tiết hơn

Có lẽ bạn sẽ không tìm thấy trên thị trường một cuốn sách nào có đáp án chi tiết như cuốn sách này của cô Mai Phương. Với mỗi bài đọc hiểu, ngoài đáp án thông thường, cô còn dịch bài đọc kỹ càng, giải thích rất tỉ mỉ lý do phải chọn phương án đó, ngữ pháp từ vựng liên quan và đặc biệt là những kinh nghiệm nếu gặp phải dạng bài này. Sách được trình bày khoa học với màu sắc vô cùng bắt mắt, thu hút người học từ cái nhìn đầu tiền.

Hàng ngàn độc giả đón nhận nhiệt tình

Lý thuyết & bài tập vô cùng đầy đủ, phong phú, cách viết dễ hiểu với bài dịch, đáp án vô cùng chi tiết , hay một cuốn sách đáng đồng tiền bát gạo là những câu trả lời bạn sẽ nhận được khi hỏi bất cứ độc giả nào của “Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh”

Bạn đã sẵn sàng chinh phục bài đọc hiểu tiếng Anh?

Dù bạn đang chuẩn bị thi học kỳ , hay luyện thi đại học môn tiếng Anh và bạn có quyết tâm đạt điểm tuyệt đối phần thi này trong thời gian ngắn. Bạn hãy mua ngay cuốn “Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh”, sách đang được giảm giá online tới 25% và tặng kèm sổ tay, Bookmark tuyệt đẹp của cô Mai Phương.

001-messenger