Posted on

‘Em ơi, tình chỉ đẹp khi còn dang dở!”. Bước vào cuộc sống hôn nhân, không ít cặp đôi đã bị vỡ mộng. Đâu là nguyên nhân của sự đổ vỡ này? Làm thế nào để khắc phục tình trạng? Tác giả John Gray đã đưa ra đáp án cho những câu hỏi trên trong cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” – bí kíp để thấu hiểu người khác giới và tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

Cuốn sách này dành cho những ai?

Ai cũng nghĩ hôn nhân là một cái kết tuyệt đẹp cho một mối tình. Nhưng đâu ngờ đó lại là mở đầu cho một giai đoạn khó khăn mà vợ chồng nào cũng phải trải qua. Cả hai đều phát hiện ra nhiều thứ khi về sống chung một nhà, kéo theo những suy nghĩ về sự thay đổi: kinh tế, quan niệm sống, dạy con,.. Chính vì vậy dễ làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Đàn ông và đàn bà đều có những mong muốn riêng về một nửa của mình. Nhưng chính sự kỳ vọng lại làm họ dễ bị rơi vào trạng thái thất vọng, chán chường.

Sách “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Ai nên đọc cuốn sách “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”? Cả hai nửa thế giới đều nên đọc. Đọc để biết rằng chúng ta khác nhau, cần phải thấu hiểu lẫn nhau. Với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng này đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức được sự khác biệt của nhau. Từ đó, biết cách bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây xung đột và nhờ đó, sự gắn bó có cơ hội để phát triển.

Xem chi tiết hơn tại: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim – cuốn sách dành cho những người muốn hạnh phúc

Những bí quyết xây dựng hạnh phúc

Trong cuốn sách dày gần 500 trang, tác giả John đã phân tích, giải đáp những thắc mắc mà ai cũng có thể gặp trong những mối quan hệ yêu thương. Để từ đó, ông khéo léo đưa ra những bí quyết xây dựng hạnh phúc cô cùng thực tế.

Tổng hợp những bí quyết để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, gia đình

Hiểu sự khác biệt của nhau: Đàn ông và đàn bà khác biệt nhau về nhiều mặt. Ví dụ, đàn ông thích giữ bí mật trong khi phụ nữ thích bày tỏ,… John Gray sẽ đưa ra những cách để nhận biết sư khác biệt, cách dung hòa để thấu hiểu nhau.

Cách giải quyết những bất đồng: Vì lý do khác biệt, hai nửa thế giới có những bất đồng về ngôn ngữ, hành động, cách ứng xử,… Bí quyết để xóa bỏ những bất đồng đều được nêu rõ ràng trong cuốn “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”.

Cách để giành thiện cảm với người khác giới: 1001 cách thấu hiểu và ghi được điểm số cao nhất trong mắt người khác giới là của bạn. Hãy ngay cuốn sách này!

Làm thế nào để động viên người khác giới: Đàn ông có động lực và tràn đầy sức mạnh khi họ cảm thấy được cần đến. Còn phụ nữ thì có động lực và sẵn sàng hành động khi họ cảm thấy được yêu thương. Vì vậy, hãy học cách động viên người khác để xây dựng hạnh phúc trong cuộc sống.

Đàn ông giống như dây cao su, còn phụ nữ lại là những con sóng: Khi đàn ông yêu phụ nữ, nhưng theo định kỳ, anhaays cần phải xa cách trước khi có thể gần gũi hơn. Còn với phụ nữ, lòng tự tôn của họ dâng lên và hạ xuống giống như một con sống. Khi đến tận cùng, nó là sắp xếp lại cảm xúc.

Bí quyết gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu: Một mối quan hệ cũng giống như một khu vườn, cần phải chăm sóc hàng ngày để phát triển. Do vậy, để gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại, chúng ta hiểu biết và nuôi dưỡng những nhu cầu đặc biệt của tình yêu.

Đọc tiếp: Tổng hợp 10 bí quyết hạnh phúc qua cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”

Tác giả John Gray

Tiến sĩ John Gray là một chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Ông là tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất. Và “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” là một trong những cuốn sách thành công nhất.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” là một trong những cuốn sách thành công nhất của John Gray

John Gray là một bác sĩ trong lĩnh vực trị liệu gia đình (có bằng của Học viện Quốc gia các bác sĩ tâm lý) và là một biên tập viên chuyên viên tư vấn của Tạp chí Gia đình, thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc thuộc Hiệp hội Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình; thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ. Ông đã tiến hành những cuộc hội thảo cá nhân trong suốt 30 năm qua.

Xem thêm về tác giả tại bài viết: Tiến sĩ John Gray – cha đẻ của cuốn Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Báo chí và độc giả nói gì về cuốn sách này?

Ngay từ khi ra mắt, “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông và các độc giả. Các đối tác truyền thông như VnExpress, HTV, Vietnamnet, VTC, Zing,… HVT14 cũng có có bài review cuốn sách để đưa các thông tin đến người đọc.

VTV14 reiview sách “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”

Bên cạnh đó, cuốn sách của tác giả John Gray cũng nhận được vô số lời phản hồi tích cực, khen ngợi cuốn sách từ hàng ngàn độc giả.

Hàng ngàn độc giả nói về cuốn sách này

Hãy lắng nghe những ý kiến của độc giả về cuốn sách này tại bài viết: Tổng hợp các đánh giá về cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Mua cuốn sách này ở đâu?

Với nội dung trên cả tuyệt vời, mỗi người nên sở hữu một cuốn sách để tăng thêm hạnh phúc gia đình. Vậy mua sách “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” ở đâu? Hiện nay, khi mua sách tại website: https://danongsaohoa.bizbooks.vn/, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt:

+ giảm giá lên tới 31%

+ Miễn phí vận chuyển khi mua 2 cuốn trở lên

+ Giao hàng và thanh toán tạn nơi sau 2 – 4 ngày

Chương trình ưu đãi đặc biệt để sở hữu cuốn sách “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”

Xem thêm các chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua sách tại bài viết: Mua sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim ở đâu để nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” – một đóng góp to lớn đối với việc hiểu biết về phong cách giao tiếp của đàn ông và đàn bà. Hãy để cuốn sách làm kim chỉ nam gìn giữ hạnh phúc cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn.

Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Đàn ông sao hỏa, Bí kíp hạnh phúc, Hạnh phúc hôn nhân và gia đình, Mua sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Review Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

 

 

 

001-messenger