Bạn đang gấp rút học ngữ pháp tiếng Hàn thật nhanh vì nhiều lý do như đi xuất khẩu lao động, chuẩn bị đi du học Hàn mà chưa nắm vững vốn tiếng Hàn hay bạn muốn đi du lịch để tiện lợi hơn trong việc giao tiếp. Vậy thì đừng bỏ qua bộ sách học ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng từ sơ cấp đến cao cấp này nhé. Bởi nó sẽ giúp bạn tìm ra công thức bứt phá tiếng Hàn tuyệt đối nhanh nhất. Cùng điểm qua bộ sách này nhé.

Phần 1: Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng được viết bởi các Tiến sĩ ngôn ngữ Hàn Quốc là Ahn Jean – myung, Lee Kyungc-ah, Han Hoo – young, biên dịch lại nhờ Trang Thơm. Bộ sách thông dụng và phổ biến nhất được cả người học tiếng Hàn trong nước và quốc tế sử dụng, được mua bản quyền và phát hành độc quyền bởi MCBooks – Đơn vị 9 năm phát hành sách ngoại ngữ.

Bộ sách với nhiều chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi TOPIK. Cùng các cấu trúc ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế phù hợp cho việc luyện thi TOPIK.

 • Đây là bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng nhất.
 • Với những ví dụ gần gũi thực tế
 • Cung cấp đầy đủ kiến thức phục vụ kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
 • Bộ sách sỡ hữu hình thức đặc biệt
 • Ứng dụng di động nghe tiếng Hàn học kèm theo sách

Bộ sách gồm 3 quyển : Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Đây có thể coi là bộ sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường. Cùng xem thêm những thông tin cực nổi bật về bộ sách nhé…

Phần 2: Cuốn sách được viết bởi thạc sĩ trường Đại học Yonsei

Tác giả của cuốn sách ngữ pháp sơ cấp là Ahn Jean-myung, Lee Kyung -ah, và Han Hoo-young.Ahn Jean- Myung là thạc sĩ tiếng Hàn Quốc, Đại học Yonsei, hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn Quốc, trường quốc tế Yongsan tại Seoul. Trong khi đó. Lee Kyung -ah là thạc sĩ tiếng Hàn và Văn học , Đại học nữ sinh Ewha. Còn Han Hoo – young là thạc sĩ tiếng Hàn Quốc, Đại học nữ sinh Ewha

Tác giả của cuốn sách ngữ pháp trung cấp là Ahn Jean-myung và Min Jin-young.Min Jin-young là tiến sĩ ngành Hàn Quốc học, trường đại học Yonsei. Nay đang là trợ giảng GMBA,, trường đại học kinh doanh thương mại Yonsei.

Cuốn ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp được viết bởi Ahn Jean-myung và Seoh Eun -hee.

Xem thêm về các tác giả và những cuốn sách hay nhé…

Phần 3: Khám phá bộ sách tuyệt vời này

1. NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG SƠ CẤP

Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Điểm nổi bật của cuốn sách:

Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp với nhiều chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi TOPIK
   Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp với nhiều chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi TOPIK
 • Nhiều chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi TOPIK sơ cấp trình độ 1 và 2
 • So sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng
 • Luyện tập sử dụng một loạt cấu trúc trong cùng 1 tình huống.
 • Nhiều chủ điểm ngữ pháp được giới thiệu gần gũi, quen thuộc với đời sống hàng ngày.

2. NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG TRUNG CẤP

Cuốn sách tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc,được đánh giá là đa dạng, phức tạp hơn nhiều về mặt ý nghĩa so với bậc sơ cấp, Điểm nổi bật của cuốn sách:

Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp với phần giải thích ngữ pháp cực chi tiết
                          Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp với phần giải thích ngữ pháp cực chi tiết
 • Nhiều chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi TOPIK sơ cấp trình độ 3 và 4
 • Phần giải thích ngữ pháp chi tiết và phần luyện tập phù hợp cho việc tự học
 • So sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng và nhấn mạnh sự khác biệt giữa chúng.
 • Các cấu trúc ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế phù hợp cho việc luyện thi TOPIK trung cấp.

Cùng xem ngữ pháp trong bộ sách, chủ điểm ngữ pháp cụ thể, gần gũi với thực tế như thế nào thì xem thêm nhé…

Phần 4: Báo chí và độc giả nói gì về bộ sách ?

Cẩm nang dành cho người ôn luyện đề thi năng lực tiếng Hàn hay Top 5 sách học tiếng Hàn được yêu thích nhất năm 2017 !!!! Đó là những gì báo chí nhắc về bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng.

Jin Ju nói về bộ sách với phương pháp thành thạo ngữ pháp tiếng Hàn dễ dàng
                              Jin Ju nói về bộ sách với phương pháp thành thạo ngữ pháp tiếng Hàn dễ dàng

Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng và phổ biến nhất được cả người học tiếng Hàn trong nước và quốc tế sử dụng. Mỗi một người đọc sẽ có một cảm nhận khác nhau. Bởi thế, hãy cùng nghe xem bạn học nói gì về bộ sách đang được nhiều người sử dụng này nhé..

Phần 5: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – HỌC NGỮ PHÁP BẤT CỨ ĐÂU

Sở hữu bộ sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái sinh học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn sẽ được học mọi lúc, mọi nơi cùng các thiết bị di động, học sâu nhớ lâu và ôn tập dễ dàng. Chỉ cần cài ứng dụng MCBooks lên điện thoại theo hướng dẫn trong cuốn sách, bạn đã sở hữu một công nghệ học hiện đại giúp bạn học ngữ pháp tiếng hàn dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Học tiếng Hàn cùng cùng app mọi lúc, mọi nơi
                Học tiếng Hàn cùng cùng app mọi lúc, mọi nơi

Đừng bỏ qua nó nhé. Sẽ là điều đáng tiếc đấy ….

Phần 6: Đặt mua sách chất lượng

Hiện nay,MCBooks có bán bộ giáo trình Hán ngữ này.  Với sự đảm bảo từ Công ty, bạn có thể mua sách chuẩn với giá cực kì ưu đãi. Mua trong thời gian này, bạn sẽ được ưu đãi lên tới 20%, miễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc. Đặt hàng mua sách tại đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua sách trên các nhà sách uy tín cũng như các website uy tín nhé. Nhất là những website này…

Đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng này. Nó sẽ giúp nắm vững ngữ pháp, giao tiếp tốt và chinh phục kỳ thi năng lực Topik đạt được kết quả cao. Rinh ngay bộ sách về tủ sách nhà mình ngay thôi nào…

Từ khóa bài viết: Sách tiếng Hàn, Sách ngữ pháp tiếng Hàn, Sách học tiếng Hàn, Mua sách tiếng Hàn, Review sách học tiếng Hàn, Nội dung sách học tiếng Hàn, Tác giả sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng