Posted on

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” đã được được độc giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Đây một cuốn sách có giá trị, là một đóng góp đối với việc hiệu biết về phong cách giao tiếp của đàn ông và đàn bà. Lý do tại sao ư? Hãy lắng nghe những tổng hợp đánh giá về cuốn bí kíp này tại đây.

Bật mí bí quyết để có các mối quan hệ hạnh phúc

“Đoán biết đối phương đang suy nghĩ gì, cảm nhận như thế nào, mong muốn ở mình điều gì… Nếu biết được những điều này, không nhất thiết phải làm theo, chỉ cần dung hòa mọi thứ tốt nhất, mọi mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp. quả thật, cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim là một món quà thực sự ý nghĩa cho cuộc sống..”. Đó là những lời chia sẻ của độc giả Trần Văn Minh khi nói về cuốn sách này.

Bí mật để gìn giữ hạnh phúc cho các mối quan hệ gia đình

Vẫn biết đàn ông và đàn bà khác nhau, nhưng khác nhau như thế nào thì vẫn là điều rất mơ hồ với tất cả mọi người. Tác giả John Gray sẽ phân tích, làm rõ qua từng ví dụ thực tiễn, mang lại cho người đọc cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề này. Bên cạnh đó, bao trùm lên toàn bộ cuốn sách là những chiến lược để thấu hiểu giữa nam và nữa. Từ đó, hé mở những chiến lược mới để giảm xung đột trong các mối quan hệ và giúp tình yêu vững bền hơn. Từ đó mang lại những gợi ý có tính thực tế giúp chúng ta giảm sự thất vọng và bất đồng đồng thời mang lại niềm hạnh phúc và sự gắn bó với nhau.

Mang lại cái nhìn thấy đáo trong mọi mối quan hệ

“Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” giúp họ có cái nhìn khách quan hơn trong mọi mối quan hệ

Rất nhiều độc giả đã khẳng định rằng cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng việc giúp họ có cái nhìn khách quan hơn trong mọi mối quan hệ. Nhờ điều đó, họ có thể bình tĩnh giải quyết mọi khó khăn. “Nội dung chủ yếu nói về những khác biệt giữa đàn ông và đàn bà, một phần do cấu tạo sinh học vốn dĩ đã rất khác nhau và do những tư tưởng truyền thống cũng ảnh hưởng không ít đến tư duy và cách cư xử của 2 phái. tác giả cũng nêu lên những kĩ năng cần thiết để cải thiện mối quan hệ trong hôn nhân cho đôi lứa có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây là cuốn sách phù hợp với những người đã lập gia đình.”

Cuốn sách đã giúp tôi giải tỏa cảm xúc trong cuộc sống hôn nhân

Tại sao nhiều khi con người lại dễ bị tiêu cực?

Đây là một trong những điều rất thú vị từ cuốn sách của tác gỉa John Gray mà độc giả cảm nhận được. Tồn tại trong mỗi con người có nhiều loại cảm xúc, nhưng trong mọi trường hợp nếu chỉ biết suy nghĩ không thôi thì không thể giải quyết được vấn đề. Điều này cũng giống như khi sa vào chốn đầm lầy, càng cố vùng vẫy thoát khỏi nỗi đau, ta càng chìm sâu vào nó. Sau vài lần như thế, ta thường tìm cách lảng tránh những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Trước mắt, có thể ta bớt khổ tâm, nhưng sự thanh thản tạm thời này ẩn giấu trong nó cái giá khá đắt.

Chối bỏ cảm xúc tiêu cực, ta sẽ dần đánh mất khả năng cảm nhận những điều tốt đẹp trong lòng.Vậy phải làm gì để giải tỏa cảm xúc trong cuộc sống hôn nhân? Cuốn sách “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” sẽ tiết lộ cho bạn.

Bí qyết để giải tỏa cảm xúc trong cuộc sống

Bí quyết giải tỏa cảm xúc được tác giả John Gray phân tích chi tiết và gửi tới người đọc

Điều này được John Gray phân tích rõ ràng trong đoạn trích: “Dành thời gian chơi đùa bên trẻ nhỏ giúp ta có được rất nhiều niềm vui. Tâm hồn thơ ngây, trong sáng của chúng sẽ làm sống dậy trong ta những cảm xúc hồn nhiên nhất. Thuở bé, tất cả mọi người đều biết cảm nhận niềm vui một cách trọn vẹn, nhưng lúc trưởng thành ta lại mất đi khả năng ấy theo những mức độ khác nhau….

Khi cảm xúc tiêu cực không còn bị đè nén trong lòng thì cánh cửa tâm hồn ta sẽ lại rộng mở. Một khi biết cảm nhận trọn vẹn cả bốn loại cảm xúc trên, không những ta có thể chữa lành trái tim rỉ máu, mà còn truyền cho tâm hồn sức sống mới, mạnh mẽ hơn. Có thể bây giờ bạn thấy chuyện này khó hình dung, nhưng sau khi chữa lành vết thương lòng, bạn sẽ có thể yêu thương và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn trước nỗi đau, ta càng chìm sâu vào nó.”

Xem thêm về cuốn sách tại: https://danongsaohoa.bizbooks.vn/

“Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” thực sự là một cuốn sách đáng đọc

Đây là một đóng góp to lớn của tác giả về phong cách giao tiếp và là cuốn sách đáng đọc

Với kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, tác giả John Gray đã mang tất cả những gì ông có, cô đọng lại trong từng câu chữ để gửi tới độc giả. Trải dài trong 13 trang của cuốn sách, ông đã mang đến cho người những bài học cuộc sống, giúp cho những ai sắp, đang yêu sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Còn những ai đã có gia đình, hãy biết trân trọng những gì mình đang có để có một gia đình hạnh phúc.

Mua cuốn sách ngay tại: https://tiki.vn/dan-ong-sao-hoa-dan-ba-sao-kim-p10005245.html

Trên đây là một số ít những ý kiến của độc giả khi nói về cuốn sách “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”. Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, nhưng không phải lúc nào cũng tràn ngập sắc hồng. Hãy đọc để hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau và khi muốn kết thúc, hãy nhớ lại lý do ta bắt đầu để cùng cố gắng vượt qua.

Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Review sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Đánh giá cuốn Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Nhận xét của độc giả về cuốn Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Sách về hôn nhân và gia đình

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger