Posted on

Được đánh giá thuộc top đầu sách viết về tình cảm gia đình và bán chạy số 1 của New York Time, Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim là cuốn sách thực sự đáng đọc. Cuốn sashc này đã thể hiện được cái tâm, cái tầm của tiến sĩ John Gray về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà và xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tiến sĩ John Gray – tác giả tài ba ở “xứ sở cờ hoa”

John Gray sinh ngày 28 tháng 12 năm 1951 là một cố vấn, giảng viên và tác giả người Mỹ. Ông đã nhận bằng cử nhân và thạc sĩ về Khoa học Trí tuệ Sáng tạo. Năm 1969, Gray tham dự một bài giảng Thiền siêu việt, sau đó trở thành thị giả cá nhân cho Maharishi Mahesh Yogi trong chín năm. Gray viết một chuyên mục báo Hoa Kỳ với 30 triệu độc giả trong các báo và tạp chí Tạp chí Atlanta-Hiến pháp, New York Daily News, New York Newsday, Denver Post, và San Antonio Express-News. Trên bình diện quốc tế, các cột báo viết của Gray đã xuất hiện trên các ấn phẩm ở Anh, Canada, Mexico, Hàn Quốc, Mỹ Latinh và Nam Thái Bình Dương.

Tiến sĩ John Gray – tác giả cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Bên cạnh đó, Tiến sĩ John Gray là một chuyên gia được công nhận trên trường quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ; là tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất, trong đó có cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”. Ông là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh bực gia đình, một biên tập viên chuyên tư vấn của Tạp chí gia đình; thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc thuộc Hiệp Hội Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình và là thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ. Mr. John hiện đang sống và làm việc cùng vợ và ba con tại phía Bắc của California.

Những cuốn sách về thấu hiểu người khác giới, hôn nhân và gia đình

Trong suốt những năm qua, ông đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu. Và những cuốn sách ông viết đều được ra đời bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự diệu kỳ cho từng mối quan hệ, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Đó những bí quyết để mang đến sự kỳ diệu trong những mối quan hệ của độc giả. Phải kể đến những cuốn sách dưới đây:

1. Người sao Hỏa và người sao Kim chân chính

2. Người sao Hỏa và người sao Kim ở nơi làm việc

3. Những phép lạ mang tính thực tế cho người sao Hỏa và người sao Kim

4. Trẻ em từ Thiên Đường

5. Làm thế nào để có cái bạn muốn và hãy muốn cái bạn đang có

6. Đàn ông từ sao Hỏa đàn bà từ sao Kim

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim – Cuốn sách về thấu hiểu người khác giới

7. Cuốn sách về những ngày đã qua

8. Người sao Hỏa và người sao Kim khởi đầu cùng nhau

9. Người sao Hỏa và người sao Kim khi hẹn h

10. Người sao Hỏa và người sao Kim trong tình yêu

11. Người sao Hỏa và người sao Kim bên nhau mãi mãi

12. Người sao Hỏa và người sao Kim trong phòng ngủ

13. Điều mà mẹ bạn không thể nói cho bạn và cha bạn không biết

14. Đàn ông và đàn bà trong các mối quan hệ

15. Điều bạn có thể cảm thấy thì bạn có thể hàn gắn

Xem thêm về sách của tác giả John Gray tại: http://danongsaohoa.bizbooks.vn/

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim – cuốn sách cho những trái tim vất vả

Có thể nói, cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim là đóng góp to lớn với việc hiểu biết về phong cách giao tiếp của đàn ông và đàn bà. Và đây cũng là một trong những thành công để đời trong sự nghiệp nghiên cứu và viết lách của Tiến sĩ John Gray. Mở đầu cuốn sách, ông đã viết những lời chân thành, được xuất phát từ tận sâu trong trái tim ông rằng:

“Cuốn sách này được dành tặng cùng tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất cho người vợ thân yêu của tôi, Bonni Gray. Tình yêu, lòng hi sinh, sự từng trải và mạnh mẽ của cô ấy đã truyền cảm hứng để tôi trở thành người tốt nhất hết mức có thể và chia sẻ những điều mà chúng tôi đã cùng nhau học hỏi.”

Cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Những trải nghiệm trong cuộc sống giúp ông làm tốt hơn công việc tư vấn, giảng dạy, và quan trọng hơn – giúp John trở thành người chồng, người cha tốt trong mắt các con. Cuối hành trình vượt thoát nỗi đau, ông nhận ra rằng còn rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm kiếm tình yêu chân thực trong xuyên suốt 13 chương của quyển sách này. Và bao trùm lên cả cuốn sách, ông đã khẳng định rằng sự mất mát, đổ vỡ trong tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào và biến đổi cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hãy đọc cuốn sách này để hiểu. Không chỉ đơn giản là tránh các bất đồng, mà còn để học cách giải quyết nó.

Đọc và mua sách ngay tại: https://tiki.vn/dan-ong-sao-hoa-dan-ba-sao-kim-p10005245.html

Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng cuốn sách “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” để nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn. Đồng thởi, xin gửi lời cảm ơn đến tiến sĩ John Gray với những đóng góp to lớn cho hạnh phúc hôn nhân và gia đình.

Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông sao hỏa, Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Sách về thấu hiểu người khác giới, Tiến sĩ John Gray

One thought on “Tiến sĩ John Gray – cha đẻ của cuốn Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

  1. Pingback: Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim – Yếu tố cơ bản quyết định hạnh phúc Công ty sách MCBooks

Comments are closed.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger