Posted on

Một tình yêu bền vững mãi mãi là khát khao của bất cứ ai. Nhưng đời không phải như mơ. Bất kỳ sự khác biệt, xáo trộn về tâm lý, sự mất mát và đổ vỡ trong tình yêu sẽ lập tức biến đổi cuộc sống chúng ta. “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” chính là vũ khí bí mật để phá bỏ khó khăn, chinh phục mục tiêu đích thực của cuộc sống. Và cuốn sách này dành cho tất cả những ai mong muốn có được hạnh phúc.

Quá nhiều vấn đề trong hôn nhân, cần gì để hạnh phúc như mong muốn?

Ai cũng nghĩ hôn nhân là một cái kết tuyệt đẹp cho một mối tình. Nhưng đâu ngờ đó lại là mở đầu cho một giai đoạn khó khăn mà vợ chồng nào cũng phải trải qua. Cả hai đều phát hiện ra nhiều thứ khi về sống chung một nhà, kéo theo những suy nghĩ về sự thay đổi: kinh tế, quan niệm sống, dạy con,.. Chính vì vậy dễ làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Cuốn sách giúp bạn giải quyết những vấn đề trong hôn nhân

Đàn ông và đàn bà đều có những mong muốn riêng về một nửa của mình. Nhưng chính sự kỳ vọng lại làm họ dễ bị rơi vào trạng thái thất vọng, chán chường. Lý do dẫn đến chính là do sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Chính những sự khác biệt giữa bản thân và đối phương trong những khó khăn thường ngày đã làm giảm đi sự lãng mạn thường ngày. Hãy để “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” giúp bạn thay đổi cuộc sống hôn nhân.

“Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” – cuốn sách cho những ai muốn hiểu bạn đời hơn

Biết được sự khác nhau, nhưng đừng cố gắng thay đổi người bạn đời của mình. Bởi đó là điều bạn không thể làm được và thực sự rất khó để thành hiện thực. Thay đổi là việc của họ, còn việc của bạn là cần thấu hiểu để những cuộc giao tiếp, phản ứng và đối đáp với người bạn đời để mọi việc trở nên hài hòa hơn. Điều tốt nhất có thể làm là thấu hiểu và cảm thông với đối phương, mang lại cho họ tình yêu và sự cảm hứng tốt nhất.

Đọc “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” để thấu hiểu bạn đời của mình hơn

Hiể được người bạn đời của mình tới đây se giúp các mối quan hệ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Bằng sự thấu hiểu mới mẻ này, bạn sẽ có thêm sức mạnh và sự thông thái để điều chỉnh cách tiếp cận của mình. Từ việc giao tiếp tốt hơn, bạn sẽ biết cách trợ giúp hiệu quả hơn, đồng thời bạn sẽ thành công hơn khi nhận được sự trợ giúp mà bạn muốn.

Để cải thiện những mối quan hệ của bạn

“Nước chảy thì đá phải mòn”. Nhắc đến câu nói này để nói tới việc không có mối quan hệ nào có thể tồn tại mãi mãi nếu không được chăm sóc. Hầu hết những ai đọc cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” đều có thể cải thiện chất lượng mối quan hệ mà họ đang có. Tại đây, bạn sẽ khám phá ra được những ý niệm mới mẻ để thay đổi và cải thiện việc giao tiếp, đạt được những mục đích của riêng mình.  Một thay đổi dù nhỏ nhưng có tầm quan trọng có thể mang lại những ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài.

Bí kíp để cải thiện các mối quan hệ của bạn 

Khi thấu hiểu, việc giao tiếp sẽ tự động được cải thiện. Khi sự hợp tác giữa hai người tốt hơn, hi vọng sẽ nhiều hơn và tình yêu sẽ ngự trị. Chỉ cần có tình yêu và cách thức giao tiếp tốt, hầu hết mọi vấn đề, thấm chí cả những vấn đề lớn đều có thể được giải quyết. Từ đó, bạn có thể giải quyết những vấn đề lớn hay nhỏ một cách dễ dàng.

Liệu cuốn sách có cứu vãn được mối quan hệ đã “đến bờ vực thẳm”?

Không thể khẳng định được cuốn sách này có thể thực hiện được điều này đúng đến 100%. Nhưng trong một vài trường hợp, cuốn sách là vị cứu tinh cho những cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ. Tác giả của cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” đã chia sẻ rằng có rất nhiều cặp vợ chồng tìm đến với ông cùng những câu chuyện khác nhau. Họ đã từng li dị, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, nhiều cặp đôi lại tái hôn và sống hạnh phúc bên nhau.

Rất nhiều cuộc hôn nhân được cứu vãn nhờ cuốn sách của tác giả John Gray

Bên cạnh đó, tác giả cũng nói rằng, khi viết cuốn sách từ mười hai năm trước, ông đã biết nó sẽ thắt chặt các mối quan hệ hơn, thâm chí có thể cứu vãn được nhiều cuộc hôn nhân đang trên bờ vực li hôn. Điều ông không thể ngời là lại có nhiều người tái hợp với bạn đời của mình sau cuộc li hôn, li thân để cùng bắt đầu và xây dựng lại mối quan hệ đó. Đây quả thật là một cuốn bí kíp thần kì.

Dù là ai đi nữa, đàn ông, đàn bà, người đã có gia đình hay chưa có bạn đời, đều nên đọc cuốn Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”. Nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới mẻ hơn, yêu thương và thấu hiểu đối phương hơn, để có được cuộc sống hạnh phúc.

Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Những ai nên đọc Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”, review Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

/* Remnove chat fb */ 001-messenger