Posted on

Cuốn sách “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” là một trong những cuốn bán chạy số 1 được New York Times công nhận. Lý do tại sao ư? Hãy để những lời review của độc giả sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu nhau hơn

“Cuốn sách này mang lại kiến thức khoa học về tình yêu. Giúp hiểu hơn về quy luật của tình cảm. Vì sao bạn đau khổ khi chia tay. Và giúp chúng ta trải qua những cảm xúc bắt buộc phải đi qua để hàn gắn vết thương. Cho chúng ta biết việc nên làm và nên trách làm sau chia tay. Nên đọc cho cả nam và nữ. Một cuốn sách tuyệt vời.”

Cuốn sách này mang lại kiến thức khoa học về tình yêu

Quả thật, phụ nữ và đàn ông bản chất sinh ra đã khác biệt nhiều cả về hình dáng bên ngoài lẫn tâm sinh lý. Cách giải quyết vấn đề và những hành động – cách xử sự tiếp diễn sau đó, cũng phát xuất từ sự khác nhau giữa nam và nữ. Chính sự khác biệt này khiến cả hai bên phải đối mặt với sự mất mát, đổ vỡ và chia tay. Do vậy, cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” sẽ giúp dung hòa hai bên để họ biết cách nhìn ra sự khác biệt, thông cảm và hiểu cho nhau.

Cuốn sách mang lại cái nhìn thấu đáo hơn cho cuộc hôn nhân

Gửi lời chia sẻ về cuốn sách này, một độc giả đã nói rằng cuốn sách này đã giúp họ có cách nhìn thấu đáo hơn về các vấn đề thường gặp trong hôn nhân của mình. “Nội dung chủ yếu nói về những khác biệt giữa đàn ông và đàn bà, một phần do cấu tạo sinh học vốn dĩ đã rất khác nhau và do những tư tưởng truyền thống cũng ảnh hưởng không ít đến tư duy và cách cư xử của 2 phái. tác giả cũng nêu lên những kĩ năng cần thiết để cải thiện mối quan hệ trong hôn nhân cho đôi lứa có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây là cuốn sách phù hợp với những người đã lập gia đình.”

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” mang lại cái nhìn thấu đáo trong cuộc hôn nhân

Là một cuốn sách đáng đọc

Trong suốt 13 chương, tác giả đã mang đến cho người những bài học cuộc sống, giúp cho những ai sắp, đang yêu sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Còn những ai đã có gia đình, hãy biết trân trọng những gì mình đang có để có một gia đình hạnh phúc. Khi bạn cùng hòa nhập mình vào thế giới của sao hỏa sao kim, bạn sẽ dễ dàng thấy được những bài học, kinh nghiệm qua những câu nói đầy ẩn ý của ông cho chúng ta về cuộc sống đã từng trải của chính bản thân ông.

Đó cũng chính là review của độc giả về cuốn sách “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”: “Tình yêu nếu dẫn đến hôn nhân thì thật đẹp, tuy nhiên với tỉ lệ rất thấp và thậm chí khi đã kết hôn vẫn có thể chia tay, cho nên việc lấy lại tinh thần để bước tiếp trên con đường mà giờ đây không có nửa kia đi cùng là vô cùng cần thiết. Quyển sách được chia làm ba phần cụ thể .Phần đầu nói về những bước cơ bản để bạn hàn gắn vết thương đang mắc phải ,phù hợp với cả hai giới.Phần hai và phần ba đi chi tiết vào cách tìm lại tình yêu mới của Sao Hảo và sao Kim. Quyển sách thật sự hay và hữu ích”.

Đây là cuốn sách vô cùng đáng đọc, thật sự hay và hữu ích

Giúp cải thiện, làm cho mối quan hệ các đôi thêm bền chặt

Cuốn sách này thực sự hữu ích cho các cặp đôi đang yêu nhau. Biết những khác biệt trong suy nghĩ, hành động, mong muốn của nhau sẽ dễ hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Có những hành động phụ nữ nghĩ là bình thường nhưng đàn ông lại hiểu theo một cách khác, rồi hiểu lầm, tranh cãi, cứ như thế tình yêu sẽ chết dần chết mòn . Tình yêu chết không phải vì không còn yêu mà vì chúng ta không cảm nhận được tình yêu. Hi vọng là những kiến thức, chỉ dẫn trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta cải thiện và làm cho mối quan hệ của các cặp đôi thêm bền chặt.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” là cuốn sách viết nên bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự diệu kỳ cho từng mối quan hệ. Đồng thời đây cũng là món quà tác giả John Grat muốn gửi đến cuộc đời. Hãy đọc đến mở món quà hạnh phúc cho cuộc đời của mình.

Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông sao hỏa, Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Review Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim, Bí quyết hạnh phúc 

Mua ngay cuốn sách tại đây để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

/* Remnove chat fb */
001-messenger