Posted on

Có hàng ngàn người có ý tưởng hay, hàng trăm người start up nhưng thành công được thì không đáng kể. Khởi nghiệp và duy trì được công việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn đang khởi nghiệp từ tay trắng thì đừng nên bỏ qua cuốn rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec. Cuốn sách của Robert sẽ giúp chúng ta xác lập ý chí chiến thắng trước khi chúng ta bắt tay vào thực hiện bất kỳ việc gì.

Nổi tiếng với vai trò giám khảo trong chương trình thực tế về khởi nghiệp Shark Tank, Harjavec luôn tỏ ra đầy tôn trọng với những ý tưởng kinh doanh táo bạo của mỗi thí sinh. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình, Robert kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trung cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

Rèn luyện ý chí là sự chiến thắng của bản thân

Nếu như bạn muốn làm tốt một việc nào đó, bạn nhất định sẽ tìm được phương pháp và hướng đi đúng cho mình.Nhưng nếu bạn muốn từ bỏ một việc nào đó, bạn cũng cần có lý do. Người có ý chí là người sẽ không bao giờ muốn mình thất bại, và luôn học hỏi, tìm cách để có được phương án tốt nhất và giải quyết vấn đề một cách chóng vánh.

Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec
                    Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng cùng Shark Robert Herjavec

Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. Trong bộ sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group.

Rèn luyện ý chí chiến thắng là bí quyết mang đến những cơ hội thành công

Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại. Cho dù bạn ước mơ điều gì cho tương lai của mình thì tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách này.

Dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, ông đã mang đến những bài học quý giá để hướng dẫn độc giả hạnh phúc và thành công.

Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng cùng Shark Robert Herjavec

Qua những câu chuyện của chính tác giả và những nhân vật trong sách để bạn hiểu rằng ngoài kia vẫn có những người khó khăn hơn chúng ta rất nhiều.Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện ý chí sắt đá nhất, mạnh mẽ và kiên cường nhất để theo đuổi điều mà mình đang hướng đến.

Cuốn sách nói về những bí quyết để vượt qua nghịch cảnh, biến nguy hiểm thành cơ hội
        Cuốn sách nói về những bí quyết để vượt qua nghịch cảnh, biến nguy hiểm thành cơ hội

Cuốn sách nói về những bí quyết để vượt qua nghịch cảnh, biến nguy hiểm thành cơ hội, cuốn sách dành cho những người không chấp nhận một cuộc sống tầm thường. Cuốn sách sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn

  1. Giúp bạn rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
  2. Tiết lộ bí mật để đàm phán thành công.
  3. Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ
  4. Giúp bạn xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp
  5. Biết cách thúc đẩy bản thân.

Với cuốn sách này, bạn sẽ được thử thách và rèn luyện ý chí cùng với doanh nhân Herjavec. Bạn sẽ học được Phương pháp tốt nhất để thành công là gì?, những bí mật để chiến thắng trong bất cứ cuộc đàm phán nào hoặc cách để tự động lực cho bản thân,…Còn nhiều điều sẽ được “cá mập” lừng danh này bật mí nhiều hơn trong cuốn sách của mình.

Cuốn sách là toàn bộ những tâm huyết của tác giả khi tự mình hồi tưởng lại quẵng thời gian lập nghiệp đầy gian nan và thử thách. Đừng bỏ lỡ cuốn sách về bí quyết rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec tuyệt vời này bạn nhé!

Mua sách với giá cực kỹ ưu đãi tại đây nhé. 

Từ khóa bài viết: Rèn luyện ý chí chiến thắng, Shark tank, Shark Robert Herjavec, sách American Shark Tank, Rèn luyện ý chí Shark Robert, Bí mật đàm phán thành công, Cách thúc đẩy bản thân

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger