Posted on

Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân. Cuốn sách giúp cuộc đời bạn đi đến thành công. Bên cạnh đó, cuốn sách là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ.Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời. Cùng xem mọi người đánh giá cuốn sách rich habits như thế nào nhé ??

Những thói quen thành công bạn nên biết từ cuốn sách Rich Habits này

Thói quen có thể cản trở bạn trở nên giàu có hoặc có thể “biến” bạn từ một người bình thường thành người có tài trị giá 7 con số. Dưới đây là những thói quen tạo thành bí mật thành công đã được Thomas C. Corley tổng kết trong cuốn sách nổi tiếng “Rich Habits”. Trong đó có những điều như:
– Mỗi ngày dành ra 30 phút để đọc sách và học thêm những điều mới.
– Giữ mối quan hệ thân tình với những người có ảnh hưởng trong suốt nhiều năm. Cuối cùng, khi bạn cần, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ.
– Mài dũa, cải thiện các kỹ năng cá nhân mỗi ngày. Đồng thời tìm kiếm đánh giá và không ngại phản hồi từ những người xung quanh.
– Lắng nghe và cố gắng làm theo lời khuyên của những cố vấn đáng tin cậy.
– Tập thể dục/aerobic 30 phút mỗi ngày để giữ cơ thể và trí óc luôn khỏe khoắn. Sức khỏe tốt cho phép làm việc nhiều giờ hơn trong khi trí não tỉnh táo giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn.
– Ăn uống lành mạnh mỗi ngày.
– Khi gặp vấn đề hoặc trở ngại, cần tập trung tất cả những gì có thể để giải quyết bằng xong mặc dù có thể ảnh hưởng tới thời gian bên gia đình hoặc bạn bè.
Rich habits - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân
             Rich habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân
– Luôn giữ tinh thần tích cực để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra.
– Tiêu pha tiết kiệm, luôn có một khoản để dành cho những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.
– Lường trước các rủi ro có thể xuất hiện để ứng biến kịp thời.
– Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu để theo đuổi và nhất định phải hoàn thiện chúng. Bằng cách đó, tôi đạt được tất cả các mục tiêu đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình.
– Hãy luôn cố gắng đạt được kết quả vượt qua mục tiêu mà đối tác mong đợi. Điều này giúp xây dựng niềm tin và sự tin tưởng, giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích hơn.
– Cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ hài hòa, cởi mở trong giao tiếp.
– Cẩn trọng trong việc sử dụng ngôn từ, tránh những từ ngữ xúc phạm hoặc có tính nguyền rủa để tránh làm tổn hại những mối quan hệ mất nhiều năm xây dựng.
– Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng mà họ xứng đáng. Với những người tệ thì từ chối làm ăn với họ.
– Hạn chế tiếp xúc với những người xấu hoặc mang tư tưởng tiêu cực, tránh để họ kéo tâm trạng của bạn xuống dốc.
Sau tất cả, đúng như triệu phú tự thân Grant Sabatier đã nói, “Điều đầu tiên sẽ quyết định tiềm năng thu nhập trong tương lai của bạn và giúp bạn có 1 triệu USD nhanh nhất là số tiền bạn đang kiếm được ngày hôm nay.”

Đánh giá cuốn sách Rich Habits

Cuốn sách giúp bạn theo dấu bước chân thành công của những triệu phú tự thân. Ông Phạm Thành Long – diễn giả, nhà đào tạo doanh nhân đã dành những lời có cánh cho cuốn sách.

 

Đánh giả của giới chuyên môn về cuốn sách Rich Habits
                                         Đánh giá của giới chuyên môn về cuốn sách Rich Habits

Bên cạnh đó, hàng ngàn độc giả đã đọc cuốn sách. Mỗi người đều cho một cảm nhận khác nhau. Suy nghĩ mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen nào đó, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Rất nhiều bạn đọc trên khắp cả nước khi đã đọc cuốn sách này rồi đều để lại dấu hiệu tích cực. Tích cực rèn luyện theo thói quen thành công của các triệu phú tự thân.

Ai đọc cuốn sách này đều thấy nó cực kỳ thú vị
                             Ai đọc cuốn sách này đều thấy nó cực kỳ thú vị

“Là một doanh nhân, tôi đã tìm kiếm sự hỗ trợ từ một số người thành công mà tôi từng gặp. Chúng tôi cùng đi ăn trưa với nhau và họ giúp tôi xây dựng các kế hoạch kinh doanh mới cũng như cách để tiết kiệm thời gian cho những nhiệm vụ quan trọng. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của tôi vẫn phát triển hàng tháng trong khi quỹ thời gian của tôi không hề bị ảnh hưởng”. Anh Đặng Bình Nguyên ( TP.Hà Nội) chia sẻ về những gì mình làm được sau khi đọc cuốn sách.

Qua những đánh giá cuốn sách Rich Habit trên, chắc hẳn bạn cũng đã có những hình dung được về những lợi ích mà cuốn sách mang lại. Vì vậy đừng ngại ngần mà hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với những thói quen để thành công hơn trong cuộc sống với những mục tiêu của mình qua cuốn sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân .

Xem thêm về cuốn sách tại đây nhé.

Từ khóa bài viết: Rich habits, Đánh giá sách Rich Habits, Review sách rich habits, Sách rèn thói quen thành công, Ý kiến độc giả về Rich habits

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger