Posted on

Nhu cầu học tiếng Hàn không chỉ cho các bạn học sinh, sinh viên mà đã lan rộng ra ở cả những người đi làm. Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc thì các nhà tuyển dụng thường yêu cầu thêm một ngoại ngữ đặc biệt nữa, và đặc biệt là tiếng Hàn.

Để người đi làm học tiếng Hàn hiệu quả thì chúng ta cần phải tích hợp nhiều phương pháp, bởi thời gian học của những người đi làm không nhiều như người bình thường.

Cách học tiếng Hàn cho người đi làm – download các ứng dụng các app tiếng Hàn

Cách học tiếng Hàn cho người đi làm

Học tiếng Hàn qua mạng không còn xa lạ gì với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Những ứng dụng, phần mềm được tạo ra tương thích với rất nhiều điện thoại, cũng như  nhiều cách ứng dụng. Đặc biệt các ứng dụng điện thoại. Kết hợp các ứng dụng trên điện thoại cùng các phương pháp học tiếng Hàn truyền thống sẽ giúp bạn học một cách dễ dàng hơn. Một số phần mềm các bạn có thể sử dụng:

Les’s Learn Korean with KBS ( học tiến hàn cùng với KBS). KBS Word là kênh truyền hình KBS nổi tiếng của Hàn quốc, và nó không thể cung cấp KBS Word trên truyền hình cáp hay chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc mà còn có rất nhiều app bổ trợ giúp các  thành viên hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc. Trong đó các ứng dụng tiếng Hàn là được sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn có thể chọn phần ngoại ngữ tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp các tình huống hội thoại trong trực tế.

Học tiếng Hàn quốc: Các chức năng chính của ứng dụng này chính là những bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ, các bài học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, học từ vựng theo từng chủ đề, cung cấp các bài luyện đọc, các bạn còn có các bài hát, video, thành ngữ để các bạn thành thọa ngoại ngữ.

Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn: Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn là ứng dụng giúp chúng ta tra cứu các mẫu ngữ pháp tiếng Hàn cũng như sẽ cung cấp cho bạn những ngữ pháp thông dụng để học tiếng Hàn, rất khoa học và dễ hiểu. Đặc biệt các ứng dụng này được trình bày rất dễ hiểu, phù hợp với người Việt khi học tiếng Hàn.

Hầu hết những người đi làm rất hạn chế về mặt thời gian cho nên sử dụng cách này là cách học hiệu quả nhất, bởi vì nó sẽ không bị giới hạn thời gian ma bất cứ lúc nài chúng ta cũng có thể học được. Thay vì danh thời gian lướt facebook, chúng ta nên mở các app tiếng Hàn ra và tự học nhé.

Cách học tiếng Hàn cho người đi làm – đặt ra mục tiêu cụ thể

Bạn cần đặt mục tiêu cụ thể khi học tiếng Hàn

Vừa học vừa đi làm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất lợi và bất lợi lớn nhất đó chín là thời gian. Dù chúng ta có tranh thủ nhiều phương pháp đến đâu thì chúng ta cũng cần phải mất một thời gian nhất định thì mới có thể thành thạo tiếng hàn được. Chính vì thế cho nên đặt ra mục tiêu cụ thể là cách tốt nhất để hoàn thành. Các bạn có thể đặt ra đặt ra mục tiêu như đi du học, tăng lương, thăng chức…. để có những lộ trình học thích hợp hơn.

Cách học tiếng Hàn cho người đi làm – học online

Học online cũng là một cách học hiệu quả

Cùng với sự phát triển của internet và các trang mạng xã hội thì chúng ta có thể tối ưu cách học tiếng Hàn bằng cách học trực tuyến. Nếu như bạn bận bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không lo bị chậm trẽ thời gian. Học online tiếng Hàn sẽ là một cách vô cùng tốt để các bạn học các bạn có thể nghe nhạc k pop , xem phim hàn, các video nói chuyện. Nghe mỗi ngày, dù bạn không thể hiểu nhưng bạn cũng có thể cảm âm được. Bên cạnh đó khi nghe nhiều các bạn cũng sẽ có nền tảng phát âm chuẩn hàn hơn.

Các trang học online sẽ có lộ trình nhất định cho người mới bắt đầu học. Tuy nhiên, bạn nên chỉ lựa chọn một lộ trình duy nhất, và bạn cũng nên học nghiêm túc học nghiêm túc từ đầu để có thể học một cách tốt nhất, thuận lợi nhất.

Và nếu như bạn học online hay học ở trường hoặc các trung tâm thì các bạn cũng nên mua ngay các giáo trình tiếng Hàn để tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả và có nền tảng nhật định ngay từ đầu. Hoặc nếu như bạn học ngày từ đầu thì các bạn có thể mua ngay cuốn sách học tiếng Hàn cơ bản để học. Những kiến thức trong sách không phải là tất cả nhưng cũng sẽ giúp bạn học có lộ trình và đó là những kiến thức chuẩn nhất cần thiết nhất dành cho các bạn.

Học tiếng Hàn cho người đi làm là một trong những công việc khó khăn, đặc biệt đối với người vừa đi làm thì lại càng phải chú trọng và đầu tư rất nhiều. Chúc các bạn thành công.

/* Remnove chat fb */
001-messenger