Posted on

Giáo trình hán ngữ – phiên bản mới – là bộ giáo trình giúp các bạn tìm hiểu và học hỏi về tiếng Trung, sinh viên các trường đại học hay là những học sinh đã và đang bắt đầu đi du học mà chưa thành thạo về cách phát âm hay là những câu nói mạch lạc về tiếng Trung. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn 2 bộ Giáo Trình Hán Ngữ phiên bản mới dành cho các bạn bắt đầu học tiếng trung cực hữu ích. Cùng mình khám phá nó nhé.

Chọn thầy tốt, chuẩn Hán ngữ

Người Việt Nam chúng ta có câu tục ngữ: “Không Thầy đố mày làm nên” để chỉ ra công lao to lớn trong việc dạy dỗ, tu dưỡng và rèn luyện trau dồi vốn kiến thức cho học sinh từ những người Thầy, người Cô. Sử dụng Giáo trình Hán ngữ chuẩn cùng sự hướng dẫn từ các Thầy, Cô sẽ giúp người học có được nền tảng tiếng Trung vững chắc.

Sử dụng Giáo trình Hán ngữ chuẩn cùng sự hướng dẫn từ các Thầy, Cô sẽ giúp người học có được nền tảng tiếng Trung vững chắc.
      Sử dụng Giáo trình chuẩn cùng sự hướng dẫn từ thầy, Cô sẽ giúp người học có được nền tảng tiếng Trung vững chắc.

Được sử dụng và giảng dạy chính trong các trường ĐH chuyên ngữ và Trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam, bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới cập nhật những từ ngữ và ngữ cảnh hiện đại, loại bỏ những từ cũ không thông dụng, thiết kế đẹp mắt và khoa học sẽ tạo thuận lợi người học tìm hiểu và học hỏi về tiếng Trung. Rất phù hợp với sinh viên các trường ĐH hay là những học sinh đã và đang bắt đầu đi du học mà chưa thành thạo về cách phát âm hay là những câu nói mạch lạc về tiếng Trung.

Bộ giáo trình hán ngữ

Có thể nó là một giáo trình vô dụng đối với một số người lười học nhưng nó lại là một giáo trình thật sự hữu dụng đối với các bạn chăm chỉ.

Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển

Bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới mới này gồm 6 cuốn với 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán, thông qua sự hiểu biếtsâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới với nhiều sự cải tiến
                     Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới với nhiều sự cải tiến

Giáo trình Hán ngữ mới có 3300 từ mới. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở bảng từ mới của từng bài. Chủ điểm bài khóa bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc .

Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào, cuốn sách Hán ngữ là không thể thiếu được. Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các trường học đều đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do đại học ngôn ngữ Bắc Kinh và tác giả Dương Ký Châu biên soạn.

Bộ giáo trình hán ngữ Boya

Giáo trình hán ngữ boya là bộ sách học tiếng Trung gồm được phân chia theo trình độ Sơ cấp, trung cấp. Bộ giáo trình do các tác giả nổi tiếng là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn. Ưu điểm của nó chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại,rất hay và ý nghĩa, giúp bạn am hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản.

Bộ giáo trình hán ngữ boya được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ
                         Bộ giáo trình hán ngữ boya được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya trình độ sơ cấp cho bạn lượng kiến thức cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp. Giúp bạn có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp chuẩn và hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Nếu bạn muốn học tiếng Trung cho người mới bắt đầu thì tham khảo nhiều nguồn tài liệu là rất tốt. Thế nhưng nếu bạn tự học tại nhà nên thiếu định hướng, chỉ dẫn cách học bạn sẽ cảm thấy khá mông lung. Nếu bạn tự học tại nhà thì đây là một gợi ý không tồi.

Khi bạn bắt đầu học thì việc lựa chọn tài liệu chuẩn là vô cùng quan trọng. Đặc biệt 2 bộ giáo trình hán ngữ này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và luyện thi HSK. Cùng tham khảo thêm về bộ sách này tại đây nhé.

Từ khóa bài viết: Bộ giáo trình hán ngữ chuẩn, Giáo trình hán ngữ 6 quyển, giáo trình hán ngữ boya, Giáo trình học tiếng Trung chuẩn, Giáo trình thi đậu HSK, Bộ sách học tiếng Trung hay,

One thought on “Bộ Giáo trình hán ngữ thông dụng nhất hiện nay? Bạn đã biết

  1. Pingback: Giáo trình hán ngữ - Giải mã hán ngữ chi tiết nhất Công ty sách MCBooks

Comments are closed.

/* Remnove chat fb */
001-messenger