Posted on

Hiện nay, không chỉ tiếng Anh có sức hút đối với các bạn sinh viên, người đi làm, mà còn có cả tiếng Hàn, tiếng Nhật, đặc biệt là tiếng Trung. Ngôn ngữ này mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về học tập và công việc. Vậy là thế nào để chinh phục? Bí quyết nằm trong cuốn “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể”.

Tiếng Trung phồn thể là gì?

Học tiếng Trung phồn thể giúp bạn học chữ và cả ý nghĩa thâm sâu và cái đạo làm người của người xưa

Nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao không học lại học tiếng Trung phồn thể chứ không phải giản thể? Chữ Phồn Thể là loại chữ rất đẹp – thường được coi là tinh hoa của văn minh Trung Quốc hay là đối tượng để thể hiện nghệ thuật trong thư pháp. Học chữ Phồn Thể ngoài việc học thuộc hình của chữ còn học được cả ý nghĩa thâm sâu và cái đạo mà người xưa truyền lại, tất cả nằm ở con chữ. Chữ Phồn Thể rất khó học, nhưng một khi đã học thuộc rồi thì nhớ rất sâu và rất lâu. Nhược điểm lớn nhất của chữ Phồn Thể chính là những ưu điểm của chữ Giản Thể.

Bên cạnh đó, Chữ Phồn Thể là loại chữ truyền thống, hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Nếu bạn dự định du lịch, làm việc hay định cư lâu dài tại đây thì bạn cần học ngay loại chữ này.

Cuốn sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” có gì đặc biệt?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về học tập ngoại ngữ, trên thị trường có rất nhiều các đầu sách tự học tiếng Trung khác nhau. Nhưng tại sao nên sử dụng cuốn “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể”?

Trước hết, cuốn sách được biên soạn bởi người bản xứ. Tác giả là người có nhiều kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học theo từng chủ đề thực tế như: giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa. Qua những chủ đề này, tác giả cung cấp những từ vựng, những câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày nhằm đảm bảo người học có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống những gì đã học.

3 phần của cuốn sách giúp chinh phục tiếng Trung hiệu quả

Mỗi bài học gồm có 03 phần chính: Hội thoại, Từ mới, Mẫu câu thường gặp

Cuốn sách gồm có 3 phần chính như sau:

+ Nội dung cuốn sách được biên soạn với các chủ đề thông dụng thường gặp trong giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa

+ Mỗi bài học gồm có 03 phần chính: Hội thoại, Từ mới, Mẫu câu thường gặp

+ Ngoài ra, cuốn sách này còn có phần tổng hợp ngữ pháp giúp bạn đọc tổng kết, củng cố, luyện tập những chủ điểm ngữ pháp đã gặp.

Xem thêm về cuốn sách tại: http://sachtiengtrung.mcbooks.vn/

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc tốt, một cơ hội học tập để vươn xa hơn, hãy học tiếng Trung. Cuốn sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung Phồn thể” không chỉ là một cuuosn sách, mà còn là một người thầy giúp bạn làm quen và tự tin về tiếng Trung hiệu quả và nhanh chóng.

Từ khóa tìm kiếm: Sách học tiếng Trung, Tự học cấp tốc tiếng Trung Phồn thể, Sách tiếng Trung phồn thể

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger