Posted on

🎁 Sách Tự Học Tiếng Anh của Mcbooks đang được giảm giá lên tới 35% + Freeship. Quý khách nhanh tay đặt mua để sở hữu cuốn sách mà mình yêu thích nhé 🎁


Không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tới các lớp học tiếng Anh khi có nhu cầu học loại ngôn ngữ này, chính vì thế những cuốn sách tự học tiếng Anh lúc nào cũng nằm trong Top những cuốn sách ngoại văn bán chạy nhất của Mcbooks.

Nếu bạn đang muốn tự học tiếng Anh tại nhà, hãy tham khảo ngay những cuốn sách đang cực hot dưới đây của Mcbooks nhé!

 1. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là cuốn sách học tiếng Anh theo phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay còn được nhiều bạn gọi với cái tên “tắm ngôn ngữ”, là kiểu bạn cứ bật audio tiếng Anh lên và vẫn làm những việc khác bình thường như nấu cơm, rửa bát, tập thể dục…

Các bài học trong cuốn sách này đều là những tình huống thực tế (Learning Real English) nên rất tiện dụng, đúng nhu cầu của người Việt theo các tình huống khác nhau. Ngoài ra với lối dẫn dắt ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hàng ngày nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh – Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks

Với tổng cộng 150 bài luyện nghe trong cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày, ngay cả khi lúc nào cũng “vừa lười vừa bận”.


🎁 Cuốn Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đang được giảm giá 35%, chỉ còn 109.200 vnđ + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/vua-luoi-vua-ban-van-gioi-tieng-anh/


 1. Phương pháp Shadowing

Cuốn sách “Phương pháp shadowing 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh” với 33 chủ để thông dụng nhất hiện nay với cách dẫn giải chi tiết dễ hiểu, gần gũi giúp bạn dễ dàng học tiếng Anh dù cho đang ở bất cứ đâu.

Thêm nữa, bạn còn tăng cường phản xạ tình huống nhanh của mình trong việc rèn kỹ năng nghe nói và ghi nhớ. Sau đó bạn có thể đánh giá được khả năng tập trung và nghe nói hiệu của mình qua các lẫn học. Bạn sẽ tự tin hơn với tiếng Anh – ngôn ngữ mà bạn chật vật bấy lâu nay.

Cuốn sách Phương pháp Shadowing - Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks
Cuốn sách Phương pháp Shadowing – Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks

Hãy để cho “Phương pháp shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh trở thành người bạn đồng hành với bạn chinh phục các mục tiểu tiếng Anh gần nhất của bạn và nhất là cuốn sách sẽ khiến bạn luôn vui vẻ khi học ngôn ngữ quốc tế này.


🎁 Cuốn Phương Pháp Shadowing đang được giảm giá 35%, chỉ còn 128.700 vnđ + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/phuong-phap-shadowing/


 1. Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Bản chất học một ngôn ngữ là giao tiếp: giao tiếp trong công việc, giao tiếp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, giao tiếp tạo lập các mối quan hệ,… Nhận thấy tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh trong tình hình xã hội hiện tại, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng, giúp độc giả nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh từ mới bắt đầu đến nâng cao.

Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng
Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Cuốn sách Easy English Conversation sẽ giúp bạn:

 • Luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản ngữ;
 • Đột phá tư duy trong giao tiếp tiếng Anh bằng phương pháp học theo sơ đồ tư duy (mindmap);
 • Rèn luyện khả năng phản xạ trong quá trình giao tiếp tiếng Anh;
 • Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng còn cung cấp cho bạn đọc những thành ngữ thông dụng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và những bí quyết giao tiếp với người nước ngoài một cách khôn khéo và thông minh.


🎁 Cuốn Easy English Conversation đang được giảm giá 28%, chỉ còn 142.540 vnđ + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/giao-tiep-tieng-anh-that-de-dang/


 1. Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu

Cuốn sách “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” với hơn 300 trang được biên tập một cách kỹ lưỡng, là những bài học trực quan và xuyên suốt giúp bạn nắm bắt được tình huống cụ thể, cũng như những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao để người học có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp kể cả với  người bản địa.

Cuốn sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu - Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks
Cuốn sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks

Không những cung cấp cho người học những mẫu câu tình huống đơn giản, cuốn sách “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu” còn bổ sung hệ thống từ vựng rất cơ bản, để người học linh động trong cách thức sử dụng vốn từ của mình khiến việc diễn đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đúng với một sản phẩm cho người tự học và “mới bắt đầu”, cuốn sách tiếng anh này sẽ không bắt người học phải ngay lập tức đọc chính xác các từ hay sử dụng ngữ pháp thành thạo mà sẽ là cả một quá trình sửa cho người học từ không có gì đến có một nửa và có tất cả kiến thức.


🎁 Cuốn Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu đang được giảm giá 25%, chỉ còn 96.750 vnđ + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/tu-hoc-tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-moi-bat-dau/


 1. Effortless English

“Effortless English” là phương pháp học tiếng Anh hiện đại và nổi tiếng, đã giúp hàng triệu người trên thế giới vượt qua rào cản tiếng Anh. Với trọn bộ 4 cuốn sách Effortless English, bạn sẽ học ngữ pháp mà không cần phải học các quy tắc, dùng văn phạm tiếng Anh đúng bằng cách học ngữ pháp một cách tự nhiên và không nhàm chán.

Người học sẽ được rèn luyện phản xạ thông qua cơ chế hỏi – đáp liên tục với thời gian trả lời rút ngắn, từ đó HÌNH THÀNH PHẢN XẠ SUY NGHĨ bằng tiếng Anh giúp bạn cảm thấy mạnh dạn về khả năng nói của bạn.

Các cuốn sách còn khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như một đứa trẻ: nghe thật nhiều trước khi học nói. Trọn bộ Effortless English sẽ giúp bạn học giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên.

Trọn bộ 4 cuốn sách Effortless English bao gồm:

 1. Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” không chỉ giúp bạn đọc đúng các từ, cuốn sách còn tạo tiền đề để bạn học cách phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn, hay và có ngữ điệu. Bạn sẽ sớm tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh sau một thời gian rèn luyện với cuốn sách này.

Sách kèm “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” hướng dẫn từng bước để học tập và ghi nhớ các quy tắc, giúp bạn đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt.

Cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh
Cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh

Bạn sẽ HỌC ĐƯỢC GÌ từ cuốn sách này?

 • Biết được cách đọc của hàng trăm ngàn tỷ tiếng Anh chỉ với những quy tắc đơn giản.
 • Tự tin đọc bất kỳ từ tiếng Anh nào.
 • Hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như vậy.
 • Viết được phiên âm của từ vựng không cần dùng đến từ điến.
 • Biết người khác đang nói tiếng Anh đúng hay sai.
 • Hướng dẫn, dạy người khác các quy tắc nhận dạng đánh vần tiếng Anh
 • Sửa được các lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh.
 • Nói trôi chảy và có ngữ điệu tất cả các câu tiếng Anh.
 • Nghe tiếng Anh tốt và dễ dàng hơn.
 • Học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn.
 • Biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả.

🎁 Cuốn Học Đánh Vần Tiếng Anh đang được giảm giá 35%, chỉ còn 123.500 vnđ + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/hoc-danh-van-tieng-anh/


 1. Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt

Cuốn sách “Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt” với 201 mẩu truyện cười chọn lọc, nội dung dí dỏm, hài hước, hấp dẫn, thú vị có kèm theo tranh minh họa và tranh biếm họa bất ngờ đan xen sẽ là thang thuốc xua đi mọi buồn phiền ưu tư, đồng thời là chiếc cầu nối giúp con người xích lại gần nhau hơn.

Cuốn sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt
Cuốn sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt

Sau mỗi mẩu truyện sẽ có phần từ mới giúp bạn củng cố và tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân và tăng thêm kiến thức về ngữ pháp, cách hành văn, câu cú, diễn đạt ý trong tiếng Anh.

Mỗi một câu chuyện đều có bản tiếng Anh và bản tiếng Việt nhằm giúp bạn đối chiếu, hiểu thêm về cách diễn đạt ở cả hai ngôn ngữ, đồng thời có thể nâng cao khả năng dịch của bạn.

 1. Input Funny English Stories Faster

Cuốn sách “Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngay hôm nay” gồm 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt được chọn lọc. Nội dung mỗi mẩu mang màu sắc dí dỏm với những tình huống hấp dẫn, thú vị, có hình minh hoạ và tranh biếm hoạ bất ngờ được đan xen xuyên suốt tập truyện. Thêm vào đó có phần giải thích từ vựng, giúp bạn đọc có thể gia tăng vốn từ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, cũng như bạn có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hơn thế nữa cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn có thể luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.

Cuốn sách Input Funny English Stories Faster - Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks
Cuốn sách Input Funny English Stories Faster – Sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks

Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ giúp bạn tự học tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất, cũng như mang lại cho các bạn niềm vui học tiếng Anh mỗi ngày.


🎁 Cuốn Input Funny English Stories Faster đang được giảm giá 44%, chỉ còn 94.792 vnđ + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/input-funny-english-stories-faster/


8 cuốn sách tự học tiếng Anh ở trên không tự dưng lọt Top bán chạy nhất trong số những cuốn sách tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks. Mỗi đầu sách là một hướng tiếp cận tiếng Anh khác nhau, mang lại những phương pháp học tiếng Anh khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người.

Bạn có thể là người thích học tiếng Anh theo kiểu văn phạm, kiểu nghe và nói theo hay thích vừa học vừa cười với các mẩu truyện cười…. Tất cả đều mang lại cho bạn hiệu quả học tiếng Anh vượt trội nếu học đúng cách.

Hi vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách tự học tiếng Anh phù hợp nhất với mình trong số 8 cuốn sách ở trên.

Trân trọng!

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger