meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Tiếng Nhật được biết đến là một trong những thứ tiếng khó học nhất trên thế giới. Nhưng khi công ty cổ phần sách MCBooks mua bản quyền và xuất bản bộ giáo trình Daichi Nihongo Shokyu thì mọi vấn đề đều không còn là trở ngại. Bộ giáo trình được rất nhiều bạn độc đón nhận và nhận được cơn mưa những phản hồi tích cực.

Bộ sách gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi chính cách học phù hợp bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với những chữ tượng hình khó hiểu, hãy những cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Cuốn sách sẽ giúp bạn khơi dậy hứng thú và đam mê với tiếng Nhật bởi những chủ đề phong phú gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học.Bên cạnh đó còn có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.

Cuốn sách còn cung cấp nhiều dạng bài tập , mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Rất nhiều bạn đọc khi sở hữu bộ giáo trình đều cảm thấy tăng level nhanh hơn và không hề cảm thấy nản khi học chữ tượng hình.

Phương Ly – cô bạn xinh xắn rất hạnh phúc khi tìm thấy bộ giáo trình ưng ý

Minh Đăng và bộ sách giáo trình Daichi Nihongo Shokyu

Minh Đăng cũng chia sẻ :” Trước khi biết đến Bộ sách Daichi mình học tiếng Nhật rất khó, thường xuyên nản. Nhưng khi được bạn bè giới thiệu , mình đã học và rất hiệu quả. Bộ sách dạy theo phương pháp vừa học vừa vận dụng và sáng tạo. Khiến mình học rất nhanh và nhớ lâu”

Minh Đăng cùng nhóm bạn của mình trong 1 buổi học nhóm cùng bộ sách Daichi Nihongo Shokyu

Đặng Chanh  – Cô nhân viên văn phòng khá bận rộn nhưng đã rất thành công nhờ bộ sách giáo trình tự học Daichi Nihongo Shokyu

Anh Ngọc Quang – Nhân viên Marketing đã có quãng thời gian vật lộn cùng tiếng Nhật nhưng không đạt hiệu quả cao. Chỉ khi học bộ giáo trình Daichi Nihongo Shokyu thì mọi khó khăn đều tan biến. Anh vừa hoàn thành công việc bận rộn ở công ty, vừa tự học tăng được trình độ tiếng Nhật của mình. Cùng nghe Ngọc Quang chia sẻ về bộ sách nhé

Bộ sách rất được độc giả đón nhận bởi những lợi ích mà bộ sách mang lại. Cùng thử tìm hiểu về bộ sách nếu bạn đang gặp khó khăn trong học tiếng Nhật nhé http://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger