Posted on

Nếu bạn muốn giải mã mục tiêu và bài học cuộc sống của mình càng nhanh càng tốt, hãy tìm hiểu cuốn sách “Sinh trắc vân tay” của tác giả Richard Unger.

Bạn có biết mục đích sống của mình là gì không?

Hiểu về những mục đích của cuộc đời mình nghĩa là nắm rõ bức tranh tổng quan của chính mình. Việc phát hiện và sống theo đúng mục đích sống của mình là điều quan trọng duy nhất bạn cần làm.

Có những người nhận ra mục đích sống của mình từ rất sớm, ví dụ như Robert Goddard, cha đẻ của ngành tên lửa học hiện đại đã hiểu rõ mục đích sống của đời mình từ năm lên 9 tuổi khi hình dung ra việc xây dựng những cỗ máy bay vào không trung trong lúc đang ngồi ngắm cảnh trên một chạc cây. Trong khi đó, cũng có nhiều người phải chờ rất lâu mới có thể phát hiện ra mục đích sống của mình, cụ thể như Young Geronimo không hề biết mục đích sống của cuộc mình là gì cho đến tận khi nằm mơ thấy một vị thần chỉ đường dẫn lối cho ông.

Bạn có bao giờ biết mục đích sống của mình không?
Bạn có bao giờ biết mục đích sống của mình không?

Còn bạn, đã bao giờ bạn tự hỏi mình sống để làm gì hay chưa?

Sẽ thế nào nếu bạn chẳng có một chạc cây để ngồi hay không được vị thần nào báo mộng? Sẽ thế nào nếu bạn hai mươi hoặc bốn mươi, thậm chí là sáu mươi tuổi rồi và vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào để thay đổi cuộc đời; bạn dự định đi tìm mục đích của cuộc đời như thế nào giữa thế giới này? Hãy nhớ đến một bản đồ mà mục đích sống sẽ xuất hiện trên đó một cách kỳ bí ngay trước mắt, một bản đồ mục đích sống với bằng chứng chắc chắn về chính bản thân bạn.

Và đó chính là bản đồ sinh trắc vân tay!

Hiểu hơn về bức tranh tổng quan cuộc đời của chính mình

Vân tay đã được khoa học chứng minh là có khả năng giải mã những bí ẩn về tâm hồn, tâm lý con người. Lĩnh vực nghiên cứu dấu vân tay hay còn gọi là sinh trắc vân tay thường được ứng dụng vào khám phá tiềm năng con người, đặc biệt là trẻ em, giúp đưa ra định hướng phù hợp để phát triển sở trường của mỗi người.

Hiểu được điều đó, rất nhiều gia đình đã bỏ ra một số tiền lớn để đưa con cái của mình tới các trung tâm sinh trắc vân tay, từ đó tìm hiểu sở trường, sở đoản của con, góp phần định hướng tương lai cho đứa bé. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều gia đình khác, họ không có đủ khả năng chi trả một số tiền lớn để đưa con đi đo sinh trắc vân tay, họ có thể có một lựa chọn khác, đó chính là tham khảo các tài liệu chuyên sâu, ví dụ như cuốn sách “Sinh trắc vân tay: Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn.”

Sinh trắc vân tay - Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn
Cuốn sách giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn

Dù bạn sử dụng cuốn sách này như thế nào, dù cho tự khám phá bản thân hay để hiểu rõ hơn gia đình bạn bè mình, hoặc để khơi dậy tâm thức tâm hồn mình thì có một điều chắc chắn rằng: Nắm rõ mục đích sống mình sẽ thay đổi cuộc sống của bạn theo những cách bạn khó lòng tưởng tượng nổi.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách “Sinh trắc vân tay: Khoa học giải mã mục đích sống từ dấu vân tay của bạn”, bạn đọc có thể tham khảo tại đây

Mua sách ngay, quà liền tay

Khi mua mỗi cuốn sách “Sinh trắc vân tay: Khoa học giải mã mục đích sống từ vân tay của bạn”, độc giả sẽ có cơ hội được nhận ngay một voucher giảm giá 15% khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay tại Trung tâm sinh trắc vân tay Youscan. Sách đã có mặt tại hầu hết các hiệu sách trên khắp cả nước hoặc các trang thương mại trực tuyến như Tiki, Fahasa.com,…

Đặt mua cuốn sách để nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây.

Từ khóa bài viết: Sinh trắc vân tay, giải mã mục đích cuộc sống, Sách sinh trắc vân tay, Sách thay đổi cuộc sống, Mua sách sinh trắc vân tay .

/* Remnove chat fb */
001-messenger