Posted on

Trong thời 4.0, cạnh tranh càng ngày càng gay gắt, đòi hỏi các công ty và doanh nghiệp phải xây dựng một chiến lược marketing thật xuất chúng, tạo nên sự khác biệt và ấn tượng tốt đối với khách hàng. Quyển sách ” Bán Mà Như Không : Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0 ” sẽ là đưa ra những cốt lõi của marketing, những ví dụ và gợi ý để biết mình phải cải thiện như thế nào cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành dịch vụ.

Cuốn sách giúp bạn hiểu những thành tố cơ bản của marketing dịch vụ

Quyển sách ” Bán Mà Như Không : Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0 ” sẽ bàn tới những thành tố cơ bản của marketing dịch vụ, của marketing dịch vụ, bao gồm việc xácđịnh thứ bạn thực sự kinh doanh, thứ khách hàng thực sự mua, cách định vị dịch vụ, thấu hiểu khách hàng và hành vi mua hàng của họ cùng các hoạt động truyền thông khác.

Cuốn sách giúp bạn hiểu những thành tố cơ bản của marketing dịch vụ
Cuốn sách giúp bạn hiểu những thành tố cơ bản của marketing dịch vụ

Bạn biết các dịch vụ của mình đang có những thiếu sót gì không? Nếu muốn cải thiện và làm vừa lòng khách hàng cũng như sáng tạo thêm các chức năng hay dịch vụ mới, hãy đặt câu hỏi. Khảo sát giúp bạn hiểu rõ dịch vụ của mình, nắm bắt được điểm mạnh và yếu, bên cạnh đó, nó thể hiện bạn coi trọng khách hàng và không ngừng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cuốn sách gồm 9 chương trong đó từ chương khởi động tác giả cung cấp tất tần tật về các quan niệm về marketing trong bán hàng, các hiệu ứng trong marketing bán hàng như hiệu ứng cánh bướm, những quy tắc khi lập kế hoạch marketing. Đây không chỉ là một cuốn sách đơn thuần về bán hàng, mà nó còn giúp bạn có một cách hiểu khái quát về marketing bán hàng, cách bạn đạt lợi nhuận và thu hút khách hàng nhằm đạt mục tiêu tối đa, làm sao để chinh phục khách hàng thời kỳ công nghệ số 4.0 này.

Cách để chinh phục khách hàng thời kỳ công nghệ số 4.0
Cách để chinh phục khách hàng thời kỳ công nghệ số 4.0

Tư duy của một Marketier trong thời chiến 4.0

Cuốn sách này sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích, những kỹ năng về bán hàng trong thời đại 4.0. Những quan điểm về và kiến thức về marketing thực chiến và việc áp dụng marketing trong bán hàng. Quyển sách không chỉ hướng bạn cách tư duy của một marketer mới như lỗi ngụy biện mà bạn hay mắc phải khi lập kế hoạch, cách khách hàng tiềm năng tư duy hay cách đặt tên thương hiệu và tạo thương hiệu như thế nào cho thu hút trong thời đại 4.0.

Tư duy của một Marketier trong thời chiến 4.0
Tư duy của một Marketier trong thời chiến 4.0

Quyển sách dạy bạn cách tư duy để trở thành một marketer thời 4.0, phá bỏ các định kiến cũ về bán hàng và truyền thông, những ví dụ và các gợi ý để cải thiện doanh nghiệp của mình.

Bằng những ví dụ cụ thể, cuốn sách Bán Mà Như Không : Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0 đưa ra gợi ý để bạn biết mình phải cải thiện như thế nào. Cuốn sách đã và đang giúp nhiều người có cái nhìn đúng đắn về marketing bán hàng và nâng cao lợi nhuận của mình lên.

Review cuốn Bán Mà Như Không: Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0

Cuốn sách Bán mà như không: Marketing thực chiến trong thời 4.0 đi theo luồng nội dụng như sau:

Mở đầu

Với vấn đề cốt lõi của ngành marketing dịch vụ: chất lượng dịch vụ

Sau đó

Bằng những ví dụ phù hợp, cuốn sách đưa ra gợi ý để bạn biết mình phải cải thiện như thế nào.

Cuối cùng

Cuốn sách sẽ bàn tới những thành tố cơ bản của marketing dịch vụ, bao gồm việc xác định thứ bạn thực sự kinh doanh, thứ khách hàng thực sự mua, cách định vị dịch vụ, thấu hiểu khách hàng và hành vi mua hàng của họ cùng các hoạt động truyền thông khác.

Bán hàng thời công nghệ 4.0

Đối với người tiêu dùng Việt tại các cửa hàng bán lẻ truyền thống có một sự bất tiện mà ai cũng biết đó là việc khi đi mua sắm thì luôn phải tự vận chuyển hàng hóa về nhà dù chúng nặng hay nhẹ, dù trời mưa hay trời nắng… Nhưng hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ và năng động của các ngành dịch vụ bán lẻ hiện đại thì các loại hình mua sắm trực tuyến chỉ với một cú click và món hàng bạn đã chọn sẽ được giao hàng tận nơi đã trở nên quá phổ biến. Có thể nói đó là một bước chuyển mình mạnh mẽ của các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam, những điều đó đã mang lại một lợi ích không hề nhỏ cho chính doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tham khảo thêm về cuốn sách tại link: https://marketing40.bizbooks.vn/

Từ khóa bài viết: Marketing thực chiến trong thời 4.0, Sách về Marketing, Sách hay về marketing, Marketing thực chiến có gì đặc biệt, Tư duy Marketer trong thời 4.0, Những thành tố cơ bản của marketing dịch vụ,….

/* Remnove chat fb */
001-messenger