Posted on

Còn 3 tháng đến kỳ thi THPT, sĩ tử cần ôn hệ thống lý thuyết, tập giải đa dạng loại bài tập, tránh lỗi sai thường gặp khi làm bài.

Đánh giá chung của các thầy cô cho thấy, đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của bộ Giáo dục – Đào tạo có độ khó cao hơn đề thi chính thức năm 2017. Ôn luyện thế nào để vừa nắm chắc kiến thức cơ bản, vừa đối phó kịp thời với những thay đổi trong đề thi năm nay để đạt điểm cao là câu hỏi khiến nhiều bạn học sinh đau đầu.

Ôn tập các chuyên đề và dạng bài, rút gọn thời gian làm bài bằng công thức nhanh, bí quyết tránh bẫy, luyện tập các câu hỏi và đề bài nâng cao là các bước mà 12 chuyên gia luyện thi THPT, gồm các thầy cô Vũ Thị Mai Phương, Phạm Quốc Toản, Nguyễn Tiến Chinh, Chí Bằng, Lương Văn Huy, Nguyễn Thế Anh… gợi ý trong bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2018”.

Mỗi cuốn sách hệ thống lý thuyết cần thiết kèm các dạng bài tập của lớp 10, 11, 12 ở  các môn học Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn . Đây là bước đầu quan trọng để ôn tập và ghi nhớ kiến thức một cách ngắn gọn, nhanh chóng.

Khi hoàn thành bước nền tảng, thí sinh có thể tự tin để thực hiện 50% bài thi và tiến tới bài tập mở rộng để dành điểm cao hơn.

Các tác giả của bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2018 là những thầy cô luyện thi.

Các tác giả của bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2018” là những thầy cô luyện thi.

Các dạng bài tổng hợp theo từng chuyên đề để các sĩ tử dễ dàng tra cứu và ôn luyện. Trong đó chuyên đề nâng cao được các chuyên gia luyện thi tổng hợp ngoài kiến thức sách giáo khoa. Các câu hỏi có tính phân loại rõ rệt, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các thí sinh theo dõi và đặt ra mục tiêu chinh phục cao hơn cho số điểm của mình.

Với những môn như Toán, Lý, Hóa, bộ sách đưa ra gợi ý giải nhanh và chi tiết cho dạng bài tập trong và ngoài chương trình các lớp.

Theo các thầy cô đánh giá, Tiếng Anh và Ngữ Văn là hai môn có nhiều sự thay đổi trong kỳ thi năm nay. Môn tiếng Anh cần ôn luyện theo chủ đề và tập trung nhiều hơn vào các dạng mang tính thực tiễn. Môn Ngữ Văn sẽ có thêm dạng đề so sánh, có thể gây bỡ ngỡ cho nhiều học sinh.

Bộ sách ôn luyện lý thuyết các môn kèm gợi ý giải nhiều dạng bài tập.

Bộ sách ôn luyện lý thuyết các môn kèm gợi ý giải nhiều dạng bài tập.

Đề thi các môn năm nay có thể có độ khó cao hơn nhưng thời gian làm bài vẫn không đổi, vì vậy học sinh cần học tư duy giải đề nhanh và tỉnh táo trước những bẫy thường gặp làm mất điểm. Nắm bắt bí quyết tránh lỗi thường gặp và ứng dụng liên tục vào bài thi, bạn có thể đạt 8 điểm cho mỗi môn thi của mình.

Khi sở hữu bộ sách, sĩ tử sẽ được hỗ trợ học tập 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi các môn, thi thử miễn phí tại kho đề thi theo cấu trúc của bộ Giáo dục – Đào tạo trên trang web test.tkbooks.vn và xem video bài giảng miễn phí.

Các sĩ tử của kỳ thi năm nay có cơ hội gặp trực tiếp thầy cô, tác giả của bộ sách này tại Hội sách thành phố Hồ Chí Minh lần 10 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được mang tên Tư vấn tuyển sinh, diễn ra trong 3 ngày 20, 21 và 22/3 từ 18h đến 21h tại gian hàng MCBooks.

Sự kiện tư vấn tuyển sinh, giải đáp thắc mắc có sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc.

Sự kiện tư vấn tuyển sinh, giải đáp thắc mắc có sự tha, m gia của ca sĩ Đức Phúc.

Trong sự kiện này học sinh sẽ được trả lời tất cả các vấn đề thắc mắc, khó khăn trong kỳ thi như lộ trình chi tiết bứt phá điểm thi cụ thể từng môn trong 3 tháng cuối, mẹo làm bài nhanh và chính xác, những điều cần biết trong về kì thi.

Sự kiện sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc trò chuyện, tham gia tư vấn chọn trường.

Từ khóa bài viếtsách ôn thi thpt quốc gia 2018 hay, sách hướng dẫn ôn tập kì thi thpt quốc gia, sách hướng dẫn ôn thi thpt quốc gia 2018

/* Remnove chat fb */
001-messenger