Posted on

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sách tiếng Hàn khiến người học như lạc vào “ma trận”. Việc tìm được những cuốn sách hay, phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cuốn sách nào để bắt đầu với thứ ngôn ngữ mới là tiếng Hàn thì cùng chúng mình tham khảo bộ gồm 5 cuốn sách học tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm 2019 mang tên: “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” dưới đây nhé!

Bộ sách gồm 5 cuốn phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của từng người:
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Bộ sách học tiếng Hàn được yêu thích nhất.

Sách được biên tập dành cho những người muốn tự học tiếng Hàn tại nhà nên rất chú trọng đến hình thức và trình bày một cách chi tiết, dễ hiểu giúp người học nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ mới. Với lượng kiến thức vừa phải, phù hợp với từng đối tượng, mỗi cuốn sách mở ra cho người học những kiến thức mới rất dễ tiếp thu.

Chi tiết từng cuốn sách mời các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé:

1. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn trước đây, bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian và chi phí để tham gia các lớp học tại trung tâm, thì đây là cuốn sách đầu tiên phải học để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Hàn của mình.

Vì sách được thiết kế riêng cho người chưa biết gì về tiếng Hàn nên đưa ra lượng kiến thức vừa phải với nhiều hình ảnh, màu sắc tươi mới. Những bài tập trong sách không quá khó hay khô khan mà được đưa ra dưới dạng trò chơi giúp việc học đơn giản hơn, dễ dàng tiếp thu kiến thức trong sách.

Bạn Thùy Chi, sinh viên năm Nhất trường Đại học Ngoại ngữ chia sẻ:

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách rất dễ học và phù hợp với người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn như mình. Trải nghiệm sách thì hoàn toàn tuyệt vời với chất lượng giấy tốt, lại có hệ thống app tiện dụng giúp mình học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

2. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Nếu muốn vượt qua các kỳ thi tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp thì bạn nên lựa chọn cuốn sách này.
Sách được thiết kế ngắn gọn, đơn giản để bạn dễ dàng theo kịp các bài học. Ngoài ra,”Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp còn đưa ra những giải thích đơn giản mà đầy đủ về nguồn gốc bảng chữ cái tiếng Hàn QUốc – Hangeul để bạn hiểu hơn về thứ ngôn ngữ này.
Với 20 bài tự học với đầy đủ hội thoại thông dụng kèm hình minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, cuốn sách sẽ giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Hàn sơ cấp.

Rất nhiều bạn đọc đã sở hữu bộ sách và khen ngợi.

3. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Đây là cuốn sách dành riêng cho những người muốn học giao tiếp tốt hơn để phục vụ cho công việc thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác là người Hàn Quốc.

Với thiết kế dành riêng cho những người muốn học giao tiếp tiếng Hàn, sách cung cấp những câu tiếng hàn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: Chào hỏi, cảm ơn, chúc mừng, an ủi, động viên.

Một lời khuyên chân thành cho những bạn muốn học giao tiếp tiếng Hàn tốt là các bạn hãy chăm chỉ kết bạn với người Hàn và thường xuyên nói chuyện với họ. Việc kết hợp học sách và thường xuyên nhắn tin, gọi điện nói chuyện với người Hàn Quốc thì chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên rõ rệt.

4. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ Sơ – trung cấp

Cuốn sách này giúp bạn học nhanh, ghi nhớ sâu 2500 từ vựng từ dễ đến khó. Những từ vựng này phù hợp với các bạn học ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Tất cả những từ vựng được phân chia theo các chủ đề giúp bạn học dễ dàng tra cứu về người, đồ vật, thức ăn, thời gian.

Điều đặc biệt là cuốn sách được thiết kế đẹp mắt cùng nhiều hình ảnh sinh động, vui nhộn. Qua đó giúp người học ghi nhớ sâu từng từ vựng và gắn nó vào trong cuộc sống, dễ dàng sử dụng khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

5. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ Trung cấp

Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”. Sách chia các ngữ pháp và từ vựng cho học viên tiếng Hàn ở trình độ trung cấp thành 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Ngoài ra trong sách còn thêm góc từ vựng liên qua đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại và góc học từ vựng Hán Hàn giúp học viên học dễ dàng và thú vị.
Chúc các bạn học tốt cùng bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger