Posted on

Thông tin chung bộ Giáo trình Hán Ngữ Boya trung cấp

Bộ sách bao gồm Giáo Trình Hán Ngữ BOYA – Trung cấp gồm 04 cuốn:

Giáo trình Hán ngữ Boya – Trung cấp 1 – tập 1

Giáo trình Hán ngữ Boya – Trung cấp 1 – tập 2

Giáo trình Hán ngữ Boya – Trung cấp 2 – tập 1

Giáo trình Hán ngữ Boya – Trung cấp 2 – tập 2

  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2016
  • Tác giả: Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập, Tiền Húc Tinh
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Kích thước: 27 x 19
Giáo trình Hán ngữ Boya – Trung cấp 1
Giáo trình Hán ngữ Boya – Trung cấp 2

Nội dung sách Giáo trình Hán Ngữ Boya trung cấp

Bộ Giáo trình Hán ngữ BOYA luôn nằm trong top sách tiếng Trung bán chạy nhất bởi hệ thống kiến thức chuẩn, được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh. Bộ sách được các trường đại học, trung tâm cũng như các bạn học viên sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK. 

Tiếp nối bộ giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp, bộ trung cấp này cũng bao gồm 04 cuốn với 02 phần trung cấp 1 và trung cấp 2, mỗi phần gồm 02 tập. Bộ trung cấp có trình độ nâng cao hơn với các từ vựng, bài đọc, ngữ pháp chuyên sâu, độ khó tăng dần sẽ giúp bạn nắm được vốn từ vựng đa dạng, rèn luyện cho bạn cách thức miêu tả, trần thuật, thuyết minh và phân tích. 

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp cung cấp cho người tự học nguồn kiến thức phong phú với những chú thích tường tận tỉ mỉ, ví dụ sát thực, dễ hiểu. Hệ thống bài tập đa dạng gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và luyện viết. Với những bài giảng tiêu chuẩn, bạn có thể dễ dàng nắm được kết cấu ngôn ngữ và vận dụng một cách tự nhiên vào giao tiếp cuộc sống cũng như luyện thi.

Đặc điểm nổi bật của Hán ngữ BOYA

Đặc điểm nổi bật của Hán ngữ BOYA chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, mang tính cập nhật cao rất hay và ý nghĩa. Cấu trúc ngữ pháp được trình bày chi tiết, phần bài hội thoại được dịch ra tiếng Việt, có phần phiên âm cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học,… thuận tiện cho cả người tự học. 

Khi mua bộ sách bản quyền phát hành bởi MCBooks, bạn sẽ được tách tặng kèm app nghe trên điện thoại. Người học chỉ cần quét mã QR code ở sau cuốn sách là đã có thể sở hữu toàn bộ file nghe ngay trong điện thoại của mình trên app MCBooks (Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS). Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của sách giúp  người học có thể thoải mái ôn luyện ở mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là dễ dàng trau dồi kỹ năng nghe – nói, tạo môi trường bản ngữ hằng ngày.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là các hành động vi phạm bản quyền. Để được bảo vệ quyền lợi, người học không nên mua các cuốn sách này. Hãy sử dụng đúng sách của MCBooks để đảm bảo chất lượng sách, có mã QR để sở hữu được file nghe cũng như ủng hộ sách thật.

Đây chắc chắn sẽ là một bộ sách đáng giá dành cho bất kỳ ai muốn chinh phục tiếng Trung ở trình độ cao!

Đánh giá của độc giả trên Tiki

Nguyễn Phúc Long Cẩn: “mình mới nhận sách. sách đẹp đủ trang. phần nghe lên MC book quét QR code rất lẹ. rất thích”

Nhat Ho: “Sản phẩm đẹp, có thêm quà tặng. Giá rẻ so với thị trường.”

Huynh Tuyen: “Quyển này hay, giới thiệu cặn kẽ, và có phần bài tập để ứng dụng từ vựng mới học.”

Jane Nguyen; “Sách in đẹp, rõ nét. Đóng gói và giao hàng nhanh”

Lê Thảo: Sách đẹp quá chài, bìa đẹp giấy đẹp học từ sơ cấp đến giờ cuốn boya nào cũng ưng”

Đặng Hồng Giáng Thu: “Sách được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ, chất lượng giấy tốt.
Ngoài ra còn có phần sách bài tập luyện tập ở nhà và hướng dẫn viết chữ rất chi tiết.
Mình thấy cuốn này là giáo trình học tiếng Hoa (đủ 4 kỹ năng) hay nhất hiện nay rồi.”

Lại Ngọc Linh: “Đầu tiên mình rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của Tiki. Mình đặt hàng t7 tuần trước, thời gian dự kiến giao hàng là t5 tuần sau mà sáng t3 hàng đã đến tay rồi. Hàng được đóng gói rất cẩn thận. Sách mới, bìa mềm, cầm nặng tay rất đã, màu sắc rất bắt mắt. Hơi tiếc vì không có CD kèm theo, nhưng có thể học bằng App McBook cũng rất tiện.”

Nguyễn Thị Hồng Nhung: “Cảm ơn shop đã giao hàng.. Đây là một bộ sách rất hay và bổ ích cho những người dạy và học tiếng trung!”

Như Nguyễn: “mình khá đắn đo khi mua sách. Nhưng khi mua về thì rất hài lòng. trước đó mình chưa học lớp tiếng Trung nào, mua cuốn này về tự học được 3 tuần, giờ cũng nói được vài câu giao tiếp cơ bản. Giáo trình đòi hỏi bạn phải có kiên nhẫn, vì hơi nặng, nên 3 tuần mình mới học xong 3 bài.
Nhân tiện có phần bài tập phía sau sách, mình học xong bài 3 mới phát hiện ra.”

Lê Ngọc Minh Thư: “Tiki đóng gói rất kỹ mình rất hài lòng, mình đã học qua giáo trình hán ngữ nhưng từ khi học boya thì không muốn quay lại hán ngữ nữa, boya có tính ứng dụng cao dù hán ngữ rất hay nhưng thích boya hơn”

Minh Hiền: “Ngồi đợi từ trưa đến giờ thấy chú shipper mưa bão vẫn lặn lội đi ship hàng thương gì đâu á. Sách đẹp, mới tinh, không bị trầy xước, đặt chiều hôm qua là trưa hôm nay có rồi”

Nguyễn Thị Phương Mai: “Mình nhận sách sớm hơn dự kiến 2 ngày, sách được đóng gói cẩn thận, trang sách đẹp. Mình thấy ưng ý. Xin cảm ơn.”

Bích Moksha: “Tiki gói hàng cẩn thận, sách mới siêu đẹp. Mình chuyển từ Hán ngữ qua Boya, lượng kiến thức khá nặng, nhưng nội dung cập nhật hơn. Rất hài lòng về sản phẩm và cách phục vụ của Tiki.”

/* Remnove chat fb */
001-messenger