Posted on

Kỳ thi HSK không hề xa lạ đối với những người học tiếng Trung. Tuy nhiên, làm thế nào để thi HSK đạt số điểm cao nhất lại là một hành trình đầy khó khăn, thử thách và cần sự quyết tâm, ham học học của các bạn.

Và để tự tin thi HSK tốt với số điểm cao, việc học giáo trình là chưa đủ; bạn cần phải làm quen với cấu trúc đề thi để biết mẹo hay, cách tránh bẫy thường gặp trong kỳ thi HSK.

Bộ sách Luyện đề thi năng lực Hán ngữ HSK gồm 4 cuốn giúp bạn luyện đề thi HSK từ 3 đến 6 sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và đạt thành tích cao trong kỳ thi HSK.
Mỗi cuốn sách gồm có phần giới thiệu cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài thi tương ứng theo các cấp. Với những cuốn luyện đề HSK từ cấp 4 đến cấp 6 còn có thêm phần giải thích đáp án nhằm mục đích tăng cường kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và tư duy logic khi trả lời câu hỏi trong bài thi.

 

Sách được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động; giấy in đẹp, rõ chữ, không gây mỏi mắt, lóa mắt khi học.

Đặc biệt, bộ đề Luyện thi HSK được phát hành bởi công ty sách MCBooks có ứng dụng công nghệ hiện đại, học bằng app di động tiện dụng giúp bạn luyện thi HSK mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết về từng cuốn trong bộ Luyện đề thi HSK hot nhất thị trường hiện nay

Bộ sách luyện đề HSK gồm 4 cuốn:

Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu 75k
Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 4 – Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án 148k
Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án 199k
Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 6 – Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án 185k

4 cuốn Luyện đề thi HSK sẽ giúp bạn:

Luyện đề thi HSK bám sát với cấu trúc đề thi mới nhất
Có những hướng dẫn cách làm bài cụ thể, giải thích chi tiết từng câu để bạn không bị bỡ ngỡ, khó hiểu khi tiếp xúc với đề thi
Hướng dẫn nhiều mẹo hay để tránh bẫy, dễ dàng đạt điểm tối đa trong kỳ thi
Mỗi quyển gồm có phần giới thiệu cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài thi tương ứng theo các cấp; từ cấp 4 đến cấp 6 có thêm phần giải thích đáp án nhằm mục đích tăng cường kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và tư duy logic khi trả lời câu hỏi trong bài thi.

Bộ đề luyện thi HSK 3

– Cuốn sách dành cho những người muốn học tập, luyện đề thi HSK 3.
– Cấu trúc đề thi HSK 3 gồm 80 câu, chia thành 3 phần: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết. Cụ thể như sau:
+ Nghe Hiểu gồm 4 phần, mỗi phần 10 câu. Mỗi câu trong đó được nghe 2 lượt. Trong bài thi đưa ra 3 phương án lựa chọn, thí sinh căn cứ vào nội dung nghe được để chọn đáp án.
+ Đọc Hiểu gồm 3 phần, mỗi phần gồm 10 câu; trong đó là các đoạn văn ngắn, thí sinh đọc và trả lời những câu hỏi trong bài thi
+ Viết gồm 2 phần: Phần 1 có 4 câu, mỗi câu đưa ra 1 số cụm từ, thí sinh dùng những cụm từ này viết thành 1 câu. Phần 2 có 5 câu, mỗi câu đều có chỗ trống, yêu cầu thí sinh viết đúng chữ Hán vào chỗ trống đó.

Bộ đề luyện thi HSK 4

– Cuốn sách dành cho những người muốn học tập, luyện đề thi HSK 4.
– Cấu trúc đề thi HSK 4 gồm 100 câu, chia thành 3 phần: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết.
– Sách hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về nội dung, cấu trúc đề thi và một số mẹo làm bài thi tốt nhất. Ngoài bộ đề, sách còn cung cấp lời giải chi tiết, đáp án phía sau để các bạn so sánh, đối chiếu và hiểu sâu hơn về từng đề thi.

Bộ đề luyện thi HSK 5

– Cuốn sách dành cho những người muốn học tập, luyện đề thi HSK 5.
– Cấu trúc đề thi HSK 5 gồm 100 câu, chia thành 3 phần: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết, với mức độ khó tăng thêm so với kỳ thi HSK 4.
– Bộ đề HSK 5 hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về nội dung, cấu trúc đề thi và một số mẹo làm bài thi tốt nhất. Ngoài bộ đề, sách còn cung cấp lời giải chi tiết, đáp án phía sau để các bạn so sánh, đối chiếu và hiểu sâu hơn về từng đề thi.
– Luyện đề tốt và hiểu cách làm bài thi chắc chắn bạn sẽ đạt điểm tối đa trong kỳ thi HSK 5 của mình.

Bộ đề luyện thi HSK 6

– Cuốn sách dành cho những người muốn học tập, luyện đề thi HSK 6.
– Cấu trúc đề thi HSK 6 gồm 101 câu, chia thành 3 phần: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết, với mức độ khó tăng thêm so với kỳ thi HSK 5.
– Bộ đề HSK 6 hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về nội dung, cấu trúc đề thi và một số mẹo làm bài thi tốt nhất. Ngoài bộ đề, sách còn cung cấp lời giải chi tiết, đáp án phía sau để các bạn so sánh, đối chiếu và hiểu sâu hơn về từng đề thi.
– Luyện đề tốt và hiểu cách làm bài thi chắc chắn bạn sẽ đạt điểm tối đa trong kỳ thi HSK 6 của mình.

Từ khóa: Bộ đề Luyện thi năng lực Hán ngữ HSK, thi HSK có khó không, làm thế nào thi HSK đạt điểm cao

 

 

001-messenger